Yêu Thương Phai Màu

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ngọc; Nhật Tinh Anh

Ngỡ rằng ta đã trao nhau tình yêu thật đậm sâu. Ngỡ rằng hai trái tim không thể thiếu nhau trong đời. Ngỡ rằng anh với em không cần nói cũng hiểu nhau. Vậy mà ta đã xa xôi thật sao. Phải chăng ta đã quên bao lời yêu thương.

Yêu Em Trong Từng Hơi Thở

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

A1:. Anh yêu em trong từng hơi thở ngắn nhất. Thật ấm áp những lúc khi em cười tươi. Ước mong sao những phút giây này sẽ không biến tan. Để anh được mãi bên em... A2:. Người yêu hỡi anh chỉ mong em đừng rơi nước mắt.

Xa Muôn Trùng Mây

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Vân Quang Long; Khánh Phương

Rồi ngày mai em đi, ngày mai chúng ta không gặp. Rồi ngày mai em đi, bình minh mỗi ngày lặng lẽ. Từ ngày mai nơi đây, mỗi khi trăng lên cao có một người. Vẫn mong chờ một người, dẫu mai không còn bên nhau. Đừng buồn chi.

Vầng Trăng Khóc

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ngọc; Nhật Tinh Anh; Nguyên Vũ; VNFBoy; Ngọc Phương; Thế Sơn; Ngọc Liên; NguoiDepDiamond; Tinhca_vietnam; Nhiều Nghệ Sĩ

Đã không còn người yêu hỡi ngày xưa ấy đôi ta bên nhau không rời. Ngồi trên cát nhìn biển đêm hát vu vơ mấy câu tình ca. Trái tim buồn vì thương nhớ vì đau xót sao đôi ta mau chia lìa. Đời giông bão nhiều đắng cay cuốn.

Vâng Em Yêu Anh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Ngô Trác Linh

Nhớ anh từng đêm trắng nhớ anh từng ngày nắng. Cầm lên tấm hình đặt vào tim em nhớ anh. Và nhớ sao vòng tay ấm nhớ sao hoài đôi mắt. Và từ lúc nào trái tim em dường như yêu anh. Đừng hỏi em trái tim bao nhiêu phần.

Vâng ! Em Yêu Anh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Ngô Trác Linh

Nhớ anh từng đêm trắng nhớ anh từng ngày nắng. Cầm lên tấm hình đặt vào tim em nhớ anh. Và nhớ sao vòng tay ấm nhớ sao hoài đôi mắt. Và từ lúc nào trái tim em dường như yêu anh. Đừng hỏi em trái tim bao nhiêu phần nhớ.

Ước Mơ Của Thiên Thần

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Ngô Trác Linh; Nam Cường

Cứ mỗi sáng bình minh lên vỗ những đôi cánh an nhàn. Chỉ hoài lang thang cùng mây gió. Và rồi rong chơi với trăng sao. Đôi khi tôi cứ ước mơ được một ngày xuống trần. Để hòa mình đi giữa trần gian. Những niềm vui không.

Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Tăng Phúc

Ước có người bên tôi mỗi khi buồn. Cùng uống một tách trà giữa tinh sương, kể những chuyện vu vơ, những truyện cười. Dù thoáng qua thôi lòng cũng được vui! Ước có người bên tôi mỗi khi buồn. Cùng lái xe khắp thành phố cô.

Ừ Thì Đôi Khi

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Quách Thế Vinh; Nguyễn Văn Chung

Ừ thì đôi khi anh quên. Những tiếng yêu thương ban đầu. Mà ngày xưa anh hay trao. Nên em tin rằng. Tim anh đang đổi thay. Ừ thì đôi khi anh quên. Một ngày nào trong kỉ niệm. Rồi em cứ nghĩ anh vô tình. Ừ thì đôi khi.

Tuyết Chưa Tan

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh

Vẫn yêu em cho dù mình đã cách rời. Vẫn yêu em cho dù tình đã đổi thay. Vẫn yêu em và mong em sẽ thứ tha. Vẫn yêu em và mong em chưa tan biến. Chẳng đôi khi em buồn vì anh hững hờ. Chẳng đôi khi em buồn cuộc tình đắng.

14 Pages12345678910>»