Yêu Xuân

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Lý Hải; Gia Huy

Mùa xuân đến con tim rộn ràng. Mùa xuân có môi hôn nồng nàn. Mùa xuân đến đôi ta rong chơi quên đi ngày tháng. Tình yêu quá thơ ngây ngọt ngào. Hẹn hò đón đưa nhau ngày nào. Cầu mong lứa đôi sẽ bên nhau yêu thương dài.

Xin Nhớ Có Em Trong Đời (Xin Có Em Trong Đời)

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Ni Ni Khanh

Người yêu ơi người có biết. Từng đêm em thao thức mong chờ. Càng yêu thương càng nuối tiếc. Chờ anh tan nát con tim. Tình em trao người đắm đuối. Lòng em chỉ yêu một người. Và mong có anh bên đời. Để xớt chia buồn vui. Xin.

Xa Nhau Ngày Mưa

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Từng tiếng mưa rơi rã rượi. Nghe trong lòng đau vời vợi. Sầu héo con tim đơn côi. Cuộc tình sầu đắng như vôi ! Lệ úa vương trên đôi mi. Xa ai thương nhớ làm gì. Người nỡ quên câu chia ly. Ngồi nhìn từng hạt mưa đi.

Vu Vơ

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh; Như Quỳnh; Cẩm Ly; Mai Tuấn

Chợt nhớ lúc xưa tan trường về. Gặp em anh thoáng nghe bồi hồi. Từ đó biết suy tư một mình. Và anh ngây thơ tỏ tình. Chuyện tình mình đẹp như muôn khúc ca. Tình yêu đến với tôi rất lạ. Rồi cuộc tình tựa làn mây lửng.

Tuyệt Vời Khi Có Em (Tuyệt Vời Khi Có Anh)

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Lần đầu anh gặp em. Ôi không gian bao la dường như đã quay cuồng. Nỗi đau trong lòng anh. Tàn theo giấc mơ mỏng manh. Này người yêu dễ thương. Em như muôn bông hoa say sưa ngát hương nồng. Điễm tô cho đời anh ngàn mộng.

Tình Yêu

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Hiền Thục; Thu Minh

Yêu là một trò chơi dịu dàng, rất nồng nàn có khi rồi cũng vỡ tan. Yêu say đắm nên đâu có ngờ chỉ là giấc mơ ơ hờ. Khi người đi chẳng nói một lời, mất người rồi mới hay hồn ta vỡ đôi. Bao câu nói yêu đương nửa vời tình.

Tình Ngỡ Trăm Năm

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Lạc bước trong cơn mưa chiều. Tìm bóng dáng xưa yêu kiều. Người đã mang theo kỷ niệm còn yêu dấu. Gọi mãi tên em bao ngày. Lạnh buốt con tim hao ngầy. Người đã quên tôi như quên một lần vui. Gọi mãi tên anh bao ngày.

Tình Có Muộn Màng

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Em thân yêu ơi vì sao mãi âu sầu. Lệ hoen mắt sâu cũng đã xa nhau. Bao câu yêu thương là cơn sóng xô bờ. Tình như giấc mơ theo gió lững lờ. Vui lên đi em để lòng quên đi xót xa. Bao câu yêu thương rồi tàn phai như là.

Tình Chỉ Là Giấc Mơ

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Phi Hùng

Ngày em xa vắng tôi là bóng đêm vì sao em nỡ quên bao ngày dấu yêu tìm đâu ngày tháng cũ. Đành chôn vùi dĩ vãng người âm thầm cất bước lòng đau buồn nuối tiếc. ĐK:. Vì sao rơi và tim tôi lòng đau nhói và rồi tan biến.

Tình Băng Giá

Tác giả: Lê Quốc Dũng

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường; Lưu Thiên Hương; Cát Tiên; Thanh Trúc; Tú Quyên; Cẩm Ly; Minh Tuyết

Người yêu hỡi sao nỡ quên những ân tình xưa. Để mình tôi ôm xót xa cô đơn ngày tháng qua. Người quay bước quên câu từ giã để cho trái tim khô buồn bã. Hàng cây trút lá như tiếc thương mối tình chúng ta. Còn đâu nữa.

3 Pages123>