Khóc

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà

Khóc chỉ cho lòng buồn hỡi em. Khóc chỉ cho lòng đầy nuối tiếc. Tình yêu sẽ không mang hờn dỗi. Tình yêu sẽ không mang đắng cay. Khi đôi ta thương nhau và nghĩ đến nhau. Tiếc chỉ cho lòng buồn hỡi em. Nhớ chỉ cho lòng đầy.

Khúc Hạ

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Mây Trắng

Tay trong tay lần cuối xa nhau rồi, đừng buồn nhé bạn yêu ơi! Tay trong tay lời nói sao nghẹn ngào, bồi hồi tim ta xôn xao. Nhịp yêu thương vẫn trôi nhẹ nhàng, Mùa hè sang chúng ta xa nhau rồi. Bạn yêu ơi đừng nói câu.

Liên Khúc Xe Đạp Ơi - Xích Lô - Taxi

Tác giả: Võ Thiện Thanh & Ngọc Lễ & Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

---------- Xe Đạp Ơi ----------. Nhớ khi xưa anh chở em. Trên chiếc xe đạp cũ. Áo ướt đẫm mồ hôi những trưa hè. Nhớ khi xưa bao mộng mơ. Trên chiếc xe đạp cũ. Dưới cơn mưa cùng nhau dắt qua cầu. Xe đạp ơi, đã xa rồi còn.

Mãi Xanh Tuổi Hai Mươi

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường

Mãi mãi xanh khi em hai mươi. Tóc vẫn bay bay trên đôi vai áo. Vẫn tung tăng trên muôn hoa. Nhẹ bước dáng em thướt tha. Chiếc nón nghiêng nghiêng sao dễ thương. Áo trắng ai đi trên phố quen. Lấp lánh sương rơi trên áo.

Mắt Nai Cha Cha Cha

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Hồng Ngọc; Thụy Anh; Loan Châu

Một nụ hồng một nụ hồng tặng cho mắt nai. Em thơ ngây bước đi trên con đường về. Một nụ hồng một nụ hồng tặng cho mắt nai. Trông xinh xinh em thướt tha màu áo trắng tinh. Mới có hôm nào em còn thơ ngây. Bước trên con.

Nếu Biết Trước Tình Không Vui

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Lương Bích Hữu; Sỹ Luân

Nếu biết trước tình sẽ không vui. Thì ngày xưa đã chớ nên tìm nhau. Và rồi em nói những câu yêu thương thật nhiều. Và ngàn hạnh phúc trong anh luôn đầy vơi. Nhưng hôm nay tình đã đổi thay. Ngọt ngào năm cũ ôi nay còn.

Ngôi Sao Băng

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Weboys; Phạm Quỳnh Anh

Như những ánh sao băng anh đến rồi đi, cho em mãi đi tìm một giấc mộng đẹp. Ôi giấc mơ tuyệt vời thần tiên. Và chợt về trong kí ức tôi! Xin cho những phút yêu thương còn mãi trong đời, và những lúc tuyệt vời còn mãi.

Nước Mắt Hóa Đá

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Lương Bích Hữu

Em không tin đôi ta. Đã xa rời nhau như chưa cách xa. Hôm nay không bên anh. Nghe trong lòng em như sao nhói đau. Khắp nơi chỉ thấy bóng anh mà thôi. Thấy gương mặt anh nụ cười sáng trong. Em nhớ, anh thật nhiều hơi ấm anh.

Phút Bối Rối

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Yến Trang; Yến Nhi

Từng ngày qua vẫn là thế cứ vu vơ nhẹ trôi. Nhưng thế rồi anh đã đến cho trái tim em vui. Gặp được anh nói cười giúp tim em như mở ra. Tâm hồn đầy bâng khuâng và nhiều lo lắng. ĐK:. Và em chẳng biết nói sao để nên.

Sát Cánh Bên Nhau

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sỹ thể hiện: Sỹ Luân; Hoàng Nam Hải

Hãy nắm tay nhau bạn ơi bạn ơi. Để cho những ước mơ bay thật xa. Hãy nắm tay nhau bạn ơi bạn ơi. Để cho ta mãi luôn luôn gần nhau. Hãy hát lên đi bạn ơi bạn ơi. Để nụ cười sẽ luôn trên bờ môi. Hãy hát lên đi bạn.

4 Pages<1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Sỹ Luân