Chiều San Francisco

Tác giả: Trần Chí Phúc

San Francisco thành phố đep xinh vang lừng hoàn cầu. Một ngày nắng lên gợi thơ. Ghé thăm chốn đây lá hoa khoe màu. Trên cầu Golden Gate, nhìn nước mây bao la. Khách du luyến lưu trong hồn. Chiều San Francisco biển.

Cờ Bay Trên Thành Phố

Tác giả: Trần Chí Phúc

Cờ vàng trên thành phố ta hôm nay. Cờ vàng bay mang nỗi nhớ quê nhà xa xăm. Cờ bay Florida, cờ bay California. Anh ơi, em ơi hân hoan chúng ta chào đón. Cờ bay vui nước mắt, cờ bay trong tiếng hát. Bao năm đấu tranh để có.

Hoa Ngọc Anh Nở Chưa Em

Tác giả: Trần Chí Phúc

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly

Ngọc Anh đêm nay nở hoa chưa em. Phiến trắng mong manh cánh tơ xinh mềm. Nụ hoa thơm ngát hương đêm. Ngoài kia trăng sớm đã lên. Để một tình yêu chợt đến... Kìa đôi môi em hé nửa nụ cười. Như cánh hoa lây khẽ rung.

Mời Em Khiêu Vũ (Mời Anh Khiêu Vũ)

Tác giả: Trần Chí Phúc

Bài tango này mời em khiêu vũ. Với anh với anh lần cuối trong đời. Bài tango này em vẫn thích nghe. Kỷ niệm ngày xưa hai đứa. Phai mờ năm tháng dấu yêu. Nhạc dập dìu mời em hay bước. Luyến lưu phút giây ngay mai xa.

Một Thuở Yêu Người

Tác giả: Trần Chí Phúc

Này anh có biết một người yêu anh đắm đuối mê say. Một người yêu anh khốn đốn tâm linh. Từng giây nhớ mong. Mộng về đêm đêm bóng dáng anh qua. Nồng nàn bên nhau quyến luyến cơn mê. Tình si đã vương... Lá thư ân cần,

Mùa Thu Đến Rồi Đó Em (Mùa Thu Đến Rồi Đó Anh)

Tác giả: Trần Chí Phúc

Mùa thu đến rồi đó em. Chiều nay núi rừng bỗng phai. Màu xanh muôn cây lá. Bỗng sắc thắm thu phong. Nhớ nhung giăng đầy. Kiếp người tiếc nuối. Mùa thu gió lùa tóc em. Mùa thu mây trời vẫn xanh. Mùa thu hương yêu.

Sai Gòn Cảm Khúc

Tác giả: Trần Chí Phúc

Ca sỹ thể hiện: Thái Hiền

Ngày vui sẽ tới em ơi. Ngày nắng đẹp sáng tươi. Và Saigon mừng đón tin hồi sinh. Người gặp lại bàn tay trong nắm tay. Ngỡ như mộng ước. Thời gian thấm thoát qua mau. Chừng đó mười mấy năm. Cầu đoạn trường em vẫn chờ.

Sài Gòn Em Ở Đó

Tác giả: Trần Chí Phúc

Ca sỹ thể hiện: Jo Marcel; Thanh Thúy; Kiều Nga; Johnny Dũng; Hòa Tấu; Thế Sơn

Sài Gòn em ở đó, có còn những hàng cây. Chờ người anh đứng ngóng, cuối đường lá nhẹ bay. Cuộc tình theo cơn gió, bao nguyện ước cùng nhau. Áo em đã thay màu. Sài Gòn em ở đó, bấy giờ những chiều mưa. Giọt buồn như nước.

Sài Gòn Mơ Ngày Hội Ngộ

Tác giả: Trần Chí Phúc

Ca sỹ thể hiện: Duy Quang; Như Mai

Sài Gòn ta từ ngày chia xa. Bao năm rồi mộng ước phôi pha. Người đi từ thuở buông tay súng. Có biết cho người chốn lao lung. Sài Gòn dù cưỡng đổi thay tên. Nhưng trong lòng người vẫn không quên. Thành xưa kỷ niệm bao tiếc.

Sài Gòn Một Thoáng 30 Năm

Tác giả: Trần Chí Phúc

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Ơi Sài Gòn thoáng đã ba mươi năm. Anh về đây tóc đã hoa râm, ta ngậm ngùi giây phút trùng phùng... Những con đường chiều mưa đón đưa, những người xưa đã bỏ đi xa. Bao kỷ niệm giờ đã phôi pha. Tôi ngồi đây, cà.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trần Chí Phúc