Romeo Không Thể Chết

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Nhiều lần tình anh cứ ngỡ sẽ như ngã gục. Chìm vào cuộc vui, của những đắng cay trong đời. Lòng chợt nhận ra còn có em, anh đứng dậy. Bởi vì tình yêu lớn lao em dành cho anh. Cuộc đời nhiều khi anh lạc lối trong sai.

Quyền Được Yêu

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Một ngày mới khi em thức dậy. Anh muốn gọi phone cho em người ơi. Em ngủ ngon không? Chúc em ngày mới yên bình. Nhưng anh sợ lòng em ấp úng. Nhưng anh sợ làm em chẳng vui. Vì bên em vẫn còn có một người khác. Màn đêm.

Phận Duyên

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Thy Nhung

Nửa đêm trở mình nhìn quanh một bóng nghe khóe mắt chợt cay. Số phận không may tình duyên là trang giấy đã xa tôi một ngày. Người nào khi yêu con tim không mềm yếu để giờ buồn quạnh hiu. Ai yêu rồi sẽ hiểu trái tim luôn còn.

Nước Mắt Có Vị Gì

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong

Em quay mặt đi không từ ly. Vỡ nát trái tim anh, người ơi. Giờ còn lại gì khi nước mắt đã khô rơi. Nỗi đau tình yêu, ai có hay? Bao nhiêu niềm tin trao về em. Tất cả ước mơ trao về em. Giờ còn lại gì những nỗi đắng.

Nụ Cười Của Em

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Chấn Phong

Nụ cười em như nắng mai anh tìm về trong giấc mơ. Nụ cười em đã giúp anh thêm hy vọng. Nụ cười em như ánh sao soi đường anh trong màn tối. Người yêu ơi!đừng khép môi hãy nở cười. Tình yêu anh bao tháng năm nguyên vẹn dành.

Nói Yêu Nhau Lại Không Hiểu Nhau

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu

Từng giọt nước mắt giờ đây có còn nghĩa chi. Từng giọt nước mắt rớt rơi cũng đành thế thôi. Buồn làm chi nữa nhủ lòng hãy cố quên hết. Những dấu yêu khi xưa trao nhau nay chỉ còn la dĩ vãng. Gượng cười phút cuối để mai ta.

Nổi Khổ Đàn Ông

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Huy

Khi chia tay ai cũng đều oán trách đàn ông. Dù rằng tôi đã yêu em tình yêu rất thật lòng. Nào ngờ ngang trái nay ta chẳng hiểu nhau nữa rồi. Thì thôi người ơi chia tay có lẽ sẽ tốt hơn. Khi yêu nhau bao nhiêu lời nói ấm.

Như Nước Qua Cầu

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Châu Việt Cường

Lời nói phút sau cuối Anh tiễn Em đi với người. Gửi theo áng mây những dấu yêu ngày ấy qua rồi. Người ơi Em nào biết trong trái tim Anh chết lặng. Trao hết con tim để giờ đây Anh nhận được chi? Hạnh phúc với cay đắng bao.

Người Yêu Độc Quyền

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Quang Kiều

Cứ thấy bao người gọi đến. Và em nhắn tin cho người ta. Anh thấy trong lòng cay đắng. Thật anh không muốn như vậy đâu. Anh đã yêu người say đắm. Và anh cũng muốn em chỉ có anh. Đừng bận tâm đến. Những người đàn ông.

Người Khóc Người Cười

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Tấn Khanh

Khi đã yêu ai anh yêu hết lòng, trao cả con tim ko hề dối gian. Khi đã yêu em tình anh thật tâm, mà sao thế em đùa vui với anh. Em đến bên anh sao mơ chốn nào, em quá vô tâm trao tình dối gian. Anh quá ngu khờ nên đã tin.

9 Pages<123456789>