Bài Hát Cho Anh

Tác giả: Vũ Quang Trung & Bằng Kiều

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hồng Nhung

Tình anh là nắng trong chiều đông. Để em sưởi ấm trong giá lạnh. Tình anh là tiếng ru diều em. Để em luôn khác khao một nụ hôn đã trao. Hỡi anh mãi trao về anh tình em. Ngày mai mình sẽ luôn kề vai. Cùng anh mình lãng du.

Chỉ Còn Mưa Rơi

Tác giả: Bằng Kiều

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều

Một tiếng ca buồn còn vương trên môi. Một chiếc lá vàng còn rơi trên tay. Bài hát hôm nào còn vang đâu đây. Ðể trái tim anh chỉ còn mưa rơi. Lãng quên tháng ngày những đường khuya mình sánh bước. Tiếng yêu ban đầu đã.

Chỉ Là Như Thế

Tác giả: Bằng Kiều

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều

Một làn nắng ấm mùa Xuân. Một vầng trăng sáng đêm hè. Một rừng hoa thắm đầy hương. Chỉ là như thế tình anh. Ðừng buồn em nhé đừng buồn. Bài ca vẫn mãi ngời xanh. Nụ hôn sẽ mãi nồng nàn. Chỉ là như thế tình anh. Mãi.

Chuyện Lạ

Tác giả: Bằng Kiều

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều

Bỗng một ngày khác hơn mọi ngày. Nắng ngập ngừng mãi trên hàng cây. Quãng đường về hoa lá mùa hè. Cứ rì rào mãi câu tình ca. Những ngày buồn, những đêm thật dài. Bỗng nhẹ nhàng áng mây trời bay. Ngỡ là mình năm tháng.

Điệu Valse Buồn Cho Em

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Bằng Kiều]

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều

Mưa vẫn rơi ngoài hiên,như tiếng than triền miên. Lặng nhìn thời gian qua,tìm một người giờ đã xa. Em vẫn như còn đây , tha thướt như làn mây. Mà tình mình giờ nơi đâu , để chẳng còn tìm thấy nhau. Gió hãy cuốn những áng.

Dòng Sông Sao

Tác giả: Bằng Kiều

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều; Phương Thanh; Hương Giang; Thu |Phương; Mỹ Linh

Ðêm nay mình em, trông lên trời sao nhớ anh. Sao rơi đầy sông, long lanh tựa như mắt em. Sông ơi đừng trôi, đêm hãy ở đây.. với tôi ! Cho tôi chìm trong.. long lanh ngàn sao dịu êm.... Anh yêu giờ đây.. đang đi về.

Hè Muộn

Tác giả: Bằng Kiều

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều; Lam Trường

Một ngày đi qua và đêm cũng qua. Lá xanh đã vàng, phượng vĩ đã tàn. Nhưng em đâu có hay hồn nhiên như đám cỏ hoa. Không biết hè muộn còn rực cháy. Một mùa đi qua và năm tháng qua. Bước chân nhẹ nhàng em đến muộn màng.

Lại Đây Với Anh (Lại Đây Với Em)

Tác giả: Bằng Kiều

Ca sỹ thể hiện: Thanh Hà; Bằng Kiều

Vẫn ánh trăng, vàng lóng mùa thu vàng. Và vẫn gió thu xao xác vừơn đêm. Vẫn lá thu ngơ ngác rụng trên đường. Để tiếng hát anh tìm mãi về em. Đừng rời xa, chỉ là một phút giây. Ở lại đây với anh! Dù tình yêu, rất là.

Linh Hồn Đã Mất

Tác giả: Bằng Kiều

Ca sỹ thể hiện: Phương Trang; Quang Hà; Bằng Kiều

Em giờ đây đã đi rất xa. Mang cả cuộc tình hai chúng ta. Mình biệt ly rồi em taa chia hai lối về. Cuộc đời anh giờ đây chỉ thấy nỗi cô đơn. Tại sao em bỏ đi. Không nói câu giã từ. Đường tình ta ngày mai chỉ có anh.

Nhịp Tình Yêu

Tác giả: Bằng Kiều

Ngoài hiên lấp lánh nắng ban mai khẽ vươn mình. Dịu dàng soi sáng xua đi những đêm dài. Khát khao ngày nao, ước mong sao sẽ luôn bên nhau. Một tình yêu dẫu sao đã trao người. Cố xóa hết bâng khuâng ưu tư. Cùng cay.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Bằng Kiều