Hoang Mang

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sỹ thể hiện: Hà Anh Tuấn; Hồ Quỳnh Hương; Việt Tú; Minh Tuyết; Hồ Bửu Thiện; Bạch Long; Quỳnh Vi; Bùi Anh Tuấn; Lệ Quyên

Những câu nói trên bờ môi, phải chăng người trao cho riêng mình tôi. Dẫu đã biết anh không hề yêu, nhưng vẫn mơ mộng nhiều. Vì anh lạnh lùng băng giá, còn tôi con tim thật thà. Nên mình tôi, ôm lòng đêm nhức nhối. Xa là.

Khi Cô Đơn Em Nhớ Ai

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sỹ thể hiện: Sơn Ca; Đan Trường

Từng giọt mưa long lanh xôn xao. Để mộng mơ trong em bay cao. Em đâu biết tình này dạt dào. Phố xá thênh thang dáng ai về mơ lúc vai kề. Vẫn thấy miên man từng đêm những cơn mê. Nhẹ nhàng ru trong đêm thâu. Lung linh cơn.

Không Lạc Loài

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ; Quỳnh Vi; Ngọc Anh; Thiên Tôn; Hoàng Mỹ An

Tôi thấy mình đang đi lạc. Nhìn xung quanh ôi rất hoang mang. Giữa đám đông bè bạn. Mà dường như tôi vẫn đang còn đi tìm. Tôi muốn về với nguồn cội. Đặt bàn tay lên trái tim tôi. Tôi đã nghe tự hào. Và yêu quê hương siết.

Không Phải Em

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sỹ thể hiện: Anh Tú

Anh ngồi đây chìm trong từng đêm trắng. Hương tình yêu ngày xưa còn chưa vắng. Vẫn lung linh người ơi, trái tim anh lặng nghe thêm rã rời. Đi về đâu, về đâu nụ hôn cuối. Khi lòng anh còn bao điều chưa nói. Áng mây không.

Khúc Hát Màu Xanh

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Vĩnh Phước

Thanh niên ta lên rừng xuống biển. Vì tương lai non nước Việt Nam. Đẹp làm sao cháu con Lạc Hồng. Thỏa tình yêu quê hương chờ mong. Mang trong tim ân tình sâu đậm. Về làng quê chung sức dựng xây. Đặt lên những dấu chân.

LK Đêm Trắng & Dẫu Biết

Tác giả: Võ Hoài Phúc & Nhật Trung

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hưng; Lưu Bích

Một kiếp thăng trầm bước đi biết đâu là ngày mai. Lạc giữa cuộc đời thấy ta lẻ loi không còn ai. Những ngày nào mê mãi... dù ngọt ngào êm ái… cũng như giấc mơ thoáng qua…. Hạnh phúc như là áng mây lững lờ trôi thật.

Môi Mưa

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sỹ thể hiện: Hương Giang; Mai Tiến Dũng

Đường vắng người thưa dần. Hạt mưa tha mình để vỡ. Mưa rơi vào cõi nhớ. Như hôm xưa lần nao hai đứa. Ngọn gió nào đi vội. Ngày ta vẫn còn chung lối. Dễ dàng gì quên đi những môi mưa. Lần nào mình hôn nhau lúc đầu. Lần nào.

Một Đời Em Đã Yêu

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sỹ thể hiện: Minh Tuyết; Tuyết Thảo

Em giấu thật sâu trong lòng, từng tiếng yêu riêng em chờ mong. Dẫu biết tình này vô vọng, mà vẫn không sao quên đi hình bóng... Em cố nhận ra một điều, dù từ rất lâu em không muốn hiểu. Rằng trái tim anh đã trao về ai đó.

Muốn Nghe Từ Em Nói

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sỹ thể hiện: Dương Triệu Vũ

Tựa như dao sắc cắt xuống rất sâu. Có những vết thương không làm sao bớt đau. Làm tim nhỏ máu bởi những dối gian. Bởi những trái ngang chuyện tình yêu lỡ làng. Người quên hết rồi người đi quá vội. Ngày xưa những lời em.

Này Em, Tình Yêu

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sỹ thể hiện: Kỳ Phương Uyên

Khi đôi ta gặp nhau em biết. Trong em mối tình yêu tha thiết. Nay mai sẽ đến khi em thằm gọi tên. Mang theo những mộng mơ xanh đắm. Trong tim đôi tình nhân say đắm. Em như trong thấy ngày đôi ta có nhau. Giữa khung trời.

4 Pages<1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc