Vắng Anh (Vắng Em)

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Thu Minh

Đêm dài vắng anh nghe trái tim sao giá lạnh. Đêm dài tối tăm khi bước chân người đã xa. Còn đây nỗi nhớ trong đêm mùa đông cùng bao giấc mơ buồn. Đã không còn chi giọt nước mắt ướt hoen bờ mi. Khi người bước đi.

Về Chốn Nhân Gian

Tác giả: Trung Quân

Đường khuya vắng tôi lê bước âm thầm,nghe trong tim nỗi đau ngút ngàn. Tình yêu đó trôi về chốn hoang tàn,đêm cô đơn còn đây nhung nhớ. Người yêu hỡi đã xa thật rồi,nơi hoang vu gió mây kéo về. Còn tìm đâu nữa phút giây.

Xin Quên Đi Bóng Đêm

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Đêm nay một mình lặng nghe hạt mưa bay. Mà nào em đâu có hay. Khi bao nhiêu giấc mơ xa rồi. Trong ta một tình yêu đầy hương hoa. Mà giờ em nay đã xa. Cho cơn mơ úa phai bên đời. Dấu yêu nào ta trao đến nhau. Giữa đêm dài.

Yêu Anh Em Dám Không

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Miu Lê; Trấn Thành

Anh đây không chắc anh giàu, nhưng biết là anh rất ngầu. Và thật sự là anh đã dành cho em một cuộc sống muôn màu. Hello em là ai, hello anh là ai. Look around, look around. Love me, dare you? Ăn là no. Gọi là có.

Yêu Anh Nào Dám Nói

Tác giả: Trung Quân

Ca sỹ thể hiện: Khiết Ngọc

Bao ngày trôi rất nhanh. Em một mình nơi đây. Nhớ một người, yêu một người. Nhưng người đâu có hay. Em thầm mong ước sao. Luôn được gần anh mãi. Mối tình đầu này đã trao về người. Em sẽ yêu anh suốt đời. Rồi một.

4 Pages<1234
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trung Quân