Đành Chôn Kỷ Niệm

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Ca sỹ thể hiện: Lưu Ánh Loan

Người đã ra đi bỏ lại tôi một mình. Trong căn phòng quạnh vắng điều hiu. Để lại nơi đây bao kỷ niệm êm ái. Tôi yêu anh nhiều hơn cả bản thân tôi. Giờ đành chia tay như hai người xa lạ. Kỷ niệm ngày xưa như một giấc mơ.

Đừng Làm Nát Tim Tôi

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Ca sỹ thể hiện: Hà My

Chớ căm ghét tôi, hãy yêu thương tôi. Đừng là xạ thủ bắn nát tim tôi. Chớ chê trách tôi, hãy bao dung tôi. Con người khốn cùng, tai vạ vấn vương. Rồi người sẽ tìm thấy nhiệt tình trong con tim nhiệm màu. Rồi người sẽ tìm.

Mênh Mông Tình Buồn

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Ca sỹ thể hiện: Princess Lâm Chi Khanh; Hà Thanh Xuân; Lâm Chí Khanh; Tất Linh; Vĩnh Thanh

Em yêu ơi giờ này em nơi đâu! Chỉ trong chiêm bao ta còn thấy nhau. Em yêu ơi tình đôi ta chia ly. Còn lại mình anh nhớ người ra đi. Nhớ mãi nhớ ngày đôi ta bên nhau. Giờ mình anh chốn xưa âu sầu. Tiếc nhớ mãi ngọt.

Người Đang Ở Nơi Xa

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Ca sỹ thể hiện: Quang Linh

Người đang ở nơi xa còn đâu những sớm đi về. Người đang ở nơi xa tóc thề có nhớ ta không ? Người đang ở nơi xa ta buồn quay như chong chóng. Vòng tay nửa chừng chờ đợi. Chiều cũng đầy heo may. Người đang ở xa thế kia.

Nỗi Buồn Của Mẹ

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Ca sỹ thể hiện: Phi Nhung; Cẩm Ly; Hoàng Minh Phi; Tuấn Phong

Mẹ nhớ hương cau quê ngoại. Bao năm vẫn ngát hương thơm. Mùa thu trắng vườn nước lũ. Hương đeo quằng lá trầu không. Mẹ nhớ những cành sim tím. Ngủ mê trên mặt ao. Gió trưa hè hiu hiu thơi. Kẽo kẹt tiềng võng ru đưa.

Nụ Hôn Xa Vắng

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài & Dương Xuân Đinh

Ca sỹ thể hiện: Hiền Thục; Hà Thanh Xuân

Khi anh đến bên em. Mặc cho những tia lửa nồng nàn. Khi anh đến bên em. Từng nụ hôn khao khát yêu thương. Nhưng anh đâu hiểu được. Chiếc môi anh ngọt ngào thắm thiết. Bao đau thương ngày nào. Trái tim em đã quá muộn.

Sóng Ru

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Ca sỹ thể hiện: Nhã Ca

Chiều nay sóng sô bờ chiều nay em nhớ anh. Chiều nay biển thét gào giờ đây ta mất nhau. Tình em như đại dương nơi sóng ngổn ngang. Còn anh như hải âu vỗ cánh tung trời. Tình em như biển xanh vẫn hát lời ru. Giờ anh yêu.

Tiếng Ru Ngày Xưa

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường; Hứa Như Ý

Tuổi thơ em sông trưa hè tắm mát. Chú dế mèn bờ cỏ mượt chiều qua. Tuổi thơ em mơ ước cánh chuồn bay. Lấp lánh màu cho trọn giấc chiêm bao. Tuổi thơ em mơ hoài trăng cổ tích. Cô tâm dịu dàng quả thị rời xa. Tuổi thơ em mơ.

Tình Phai

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hưng; Phương Thanh; Johnny Dũng; Huy Tâm; Huy Vũ; Như Mai; Anh Dũng; Khải Tuấn; Lam Trường; Tâm Đoan; Lynda Trang Đài; Hương Thuỷ; Ngọc Thuý; Minh Thuận; Minh Tuyết; Người Hát Rong

Buồn vì em bỗng nhiên xa vắng. Tình phai theo lời hứa rêu phong. Em yêu hỡi, Em đâu có biết ! Gió sẽ dịu dàng khi gió bên trăng. Rồi khi nhớ, khi buồn em khóc. Nước mắt nào nặng nợ đã vay ... ĐK:. Rồi khi đắm say.

Tình Phai (Remix)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Tài

Buồn vì em bỗng nhiên xa vắng. Tình phai theo lời hứa rêu phong. Em yêu hỡi! em đâu có biết. Gió sẽ dịu dàng khi gió bên trăng. Rồi khi nhớ, khi buồn em khóc. Nước mắt nào nặng nợ đã vay. Rồi khi đắm say tình.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Tài