Lớn Rồi Còn Khóc Nhè

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Trúc Nhân

Ngày thơ bé có cánh đồng, trưa nắng bên bờ sông. Ngày tôi chưa biết vâng lời, chỉ biết chơi và cười. Lời mẹ nói không nghe cho rằng luôn khắt khe. Mẹ nói “Con trai đừng khóc nhè!". Ngu ngơ chạy theo đám bạn tôi đàn ca. Ấy.

Lột Xác

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Duy Anh; Giang Hồng Ngọc; DJ King Lady; Nguyễn Hải Phong; Phan Đinh Tùng; Tóc Tiên; Mai Tiến Dũng

Nhìn về từng ngày vừa đi qua đây. Vẫn thế đấy lắm đắng cay. Hết rồi chuyện xưa đừng buồn nữa đừng ngồi vu vơ. Dẹp hết, dẹp hết gột sạch hết. Ngày dài vừa chết còn gì mà nhắc đến. Điều cần làm là vui lên. Nhìn về đường.

Lúc Vừa Yêu

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Ngày xưa em tung tăng, ngày xưa em vô tư. Ngày ấy em hay ngồi khóc thầm. Ngày xưa em ngây thơ, ngày xưa em hay mơ. Ngày ấy em vẫn hay cười vui. Lúc em vừa say đắm, áo xanh này em ngắm. Em chưa bao giờ yêu như thế. Lúc em.

Making Money

Tác giả: Nguyễn Hải Phong & HIT Team

Ca sỹ thể hiện: Trúc Nhân

1. Một cậu bé bên đường chẳng hề biết đến trường. Trên tay là khát khao và mơ ước. Ngày vẫn qua ngày nghề của bé là vậy. Mọi người gọi bé là thằng đánh giầy. Một người sếp văn phòng mặc quần áo sang trọng. Ô tô đưa đón vô.

MicroPhone

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Thu Thủy; Hứa Như Ý

Là thế đó , cứ mỗi sáng nhớ anh không nguôi. Ngày ngày em chỉ cần có mỗi anh thôi. Thế đó , chắc có lẽ cứ hay âu lo. Ngày ngày anh ngọt ngào xem em vui hay buồn nào . Anh chỉ là người bình thường nhìn vào trong gương. Nào.

Nấm

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Wanbi Nguyễn Tuấn Anh; Wanbi Tuấn Anh

Ngày lại ngày anh trông ngóng em về trên phố quen. Những yêu thương vội vàng như mây lang thang. Người hàng xóm dịu dàng và ánh mắt hân hoan. Kìa là Nấm nhẹ nhàng bước đi trong chiều vàng. Đừng lại gần anh nhe. Nấm ơi đùa.

Nestea Song

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Thời tiết này, bực bội nhiều lắm đây. Về nhà là stress ngay, trời nắng chang chang là thế này. Làm gì xả nóng đây, một ngụm là ngất ngây, sảng khoái Nestea vậy. Phía bên kia, nắng chói chang, xe nhiều ghê ôi nhiều.

Ngây Ngô

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường

Đi bên em dưới mưa bay. Không ai nói yêu ai. Khi mùa đông rơi ướt vai Woo Woo. Sao tôi không nói yêu em. Em không nói yêu tôi. Giữ trong lòng vậy thôi vậy thôi. Đêm nay không có em tôi. Bên hiên tiếng mưa rơi. Nghe.

Ngồi Hát Đỡ Buồn

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Trúc Nhân

Ở đây là đâu, cớ gì tôi buồn rầu? Chờ ai thật lâu, có gì sai từ đầu? Chuyện đáng xảy ra là gì, làm tôi buồn thêm nữa đi. Giờ tiếp tục hay rút lui hay là lặng im? Nhìn tôi mà xem, có gì vui ở đời? Phải chăng là em khiến.

Người Thành Phố (5 PM, 5 PM (Người Thành Phố))

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Tránh ra tránh ra. Xe xe cộ cộ. Nép vào nép vào. Now...now... Tránh ra tránh ra. Xe xe cộ cộ. Nép và nép vào. Now...now... Một chiều nhẹ nhàng bước chân đi lang thang. Rong choi cùng thành phố. Dòng người vội vàng cứ.

6 Pages<123456>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong