Trọc

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Hôm nào bất thình lình soi gương một mình như vô tình. Trong hình tôi thật tình chưa ai bằng mình trông ưa nhìn. Đầu trọc lóc bóng loáng tôi trông thật ngầu. Vậy mà có lắm lúc bạn bè bảo nhau. Rằng tóc có mấy ai hay trọc.

Tồn Tại

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hải Phong

Khó là thế bao nhiêu năm qua tôi đi trên con đường này. Tôi vừa mệt nhoài và từ ngày ấy tôi thêm bao nhiêu điều hay. Nhiều người thì vội vàng đua chen lấy hết, tâm tư hoang mang. Và người thì nhẹ nhàng trao nhau yêu thương.

Taxi

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Bé Triệu Vy; Thu Minh

Tik Tak Đồng hồ quay vòng. Tik Tak Rồi quay vòng. Tik Tak Đồng hồ quay vòng. Từng ngày, từng ngày bình thường. (x2). 1. Ôi không gian quanh đây. Bao người rộn ràng là thế đấy. Thôi cho tôi đi ngay. Rời xa nơi đây...

Tan Biến

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: M4U; Duy Chính; Nguyễn Tuấn Linh; Nhóm M4U; Nguyễn Hải Phong; Phương Triều

Khi sương tan mau chút ánh sáng nhạt màu, con đường xa khuất nhau. Từng ngày đợi chờ thêm bao nhiêu bỡ ngỡ, chắc có lẽ thôi mộng mơ. Bao năm qua đi cố giữ lấy được gì ? Thôi đành cay khóe mi... Hay là cơn mưa phương.

Ta Là

Tác giả: Nguyễn Hải Phong & JustaTee

Ca sỹ thể hiện: Phương Ly; JustAtee; Clean Bandit

Lá vẫn còn xanh xanh ở trên cây. Nắng vẫn còn chen ngang qua khóm mây. Trái đất còn quay quay thật hăng say. Mà nơi đây như phố không người. Tháng tháng và năm năm mờ hơi sương. Tiếng hát mình mang theo về muôn phương. Mong.

Sẻ Chia Khoảnh Khắc

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Thái Trinh; Các Ca Sĩ Khác

Hôm qua bên nhau nhẹ nhàng biết mấy. Hôm qua tôi hay hồn nhiên vu vơ suốt ngày. Rồi tình yêu đến rất gần, thời gian cũng trôi dần. Oh! Là ngày hôm qua. Cuộc sống này vốn đang vội vã. Trao nhau những vui buồn, phút giây.

Ở Nhà Một Mình (Home Alone)

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Mây Trắng

Khi chuông đồng hồ rung lên. Khi ngôi nhà kề bên nghe có tiếng rì rào, có tiếng nói ồn ào. Bao nhiêu muộn phiền âu lo, đêm qua một mình co ro cơn mưa rào. Anh ơi mau quay về đây thôi. Ngoài trời đang mưa rơi sao anh không.

Nơi Tôi Thuộc Về

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Hòa Minzy; Hương Tràm; Soobin Hoàng Sơn; Đức Phúc; Erik

Verse: ERIK, Đức Phúc]. Bao năm qua dẫu lắm bộn bề. Nhưng đam mê trong tôi vẫn thế. Lúc bé thơ tôi luôn mơ như bây giờ. Được sống với những yêu thương. Đường tôi đi, đâu cũng là nhà. Và tôi mang tiếng ca khắp lối. Ánh sáng.

Nơi Ấy

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Nguyễn Hải Phong

Có lắm lúc nắng chói quanh ta con đường hàng cây xanh lá. Những góc phố sớm tối đi qua thơm ngát quá... Những con đường thênh thang nắng vàng. Tháng năm nơi đây nhớ thương dịu dàng. Giờ mãi xa rồi xa vời vợi từ khi ta.

Những Giấc Mộng Dài

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sỹ thể hiện: Dương Triệu Vũ

Nhiều năm trôi qua,nơi căn phòng này. Đếm mãi những phút giây, hình dung em luôn nơi đây từng ngày, giữa trang giấy. Anh làm sao về lại hôm nào, em kề bên từng phút anh chiêm bao... Em đã đi thật sao...! Và thế.

6 Pages123456>