Tìm Về Những Ân Tình

Tác giả: Nguyễn Đức Cường

Ca sỹ thể hiện: Đỗ Xuân Thọ

Chia tay trong hoàng hôn không lời dã từ. Cuộc đời cho ta thêm bao nhiêu lần đắng cay. Nước mắt không cho vơi đi nỗi sầu. Và từng ngày ta cách xa. Tình yêu âm thầm lãng quên. Níu kéo còn chút gì. Đã bao ngày hờ hững như.

Tình Ta

Tác giả: Nguyễn Đức Cường

Tình ta như hạt sương. Tìm chút hương buổi sáng. Long lanh trên cánh hoa. Rồi vỡ tan trong nắng. Tình ta như con nước. Bồng bềnh trôi phiêu diêu. Biết đâu là nguồn ngọn. Trên dòng sông cô liêu. Tình ta như bão.

Vẫn Hát Về Anh

Tác giả: Nguyễn Đức Cường

Ca sỹ thể hiện: Maya

Đêm về khuya lấp lánh ánh sao. Như muôn lời thơ nói cho người tôi yêu. Dù anh đã mãi xa rời tôi người ơi. Ngày xưa anh đã luôn bên tôi chẳng rời. Bây giờ an đang bên người anh yêu, hạnh phúc lắm. Sao tình yêu chợt đến rồi.

Vẫn Hát Về Em

Tác giả: Nguyễn Đức Cường

Đêm về khuya lấp lánh ánh sao, như muôn lời thơ nói cho người tôi yêu. Dù em đã mãi xa rời tôi người ơi. Ngày xưa em đã luôn bên tôi chẳng rời. Bây giờ em đang bên người em yêu, hạnh phúc lắm! Sao tình yêu chợt đến rồi.

Xa Rồi Ngày Nào

Tác giả: Nguyễn Đức Cường

Ca sỹ thể hiện: Dương Triều Anh

Cho ta hôn lên vạt nắng cuối chiều. Nhẹ nhàng rơi trên sân trước hiên nhà. Theo đôi chân về ngày tháng bé thơ. Vi vu cánh diều vút cao. Diều bay cùng gió mây. Và mang trên cao nhiều ước mơ. Về một ngày ở phương trời xa.

3 Pages<123
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường