Đêm Mơ Nguyệt Cầm

Tác giả: Anh Tài & Đặng Hiền

Ca sỹ thể hiện: Anh Tài; Philip Huy

Một chút mưa đêm bay bay về trong mắt trong. Tình đến xôn xao ngậm ngùi tôi nhớ mong. Này hỡi em yêu em có buồn xưa ánh trăng. Lang thang ngắm cánh sao khuya vật vờ. Đường vắng thênh thang nay chỉ mình tôi bước đi. Một.

Em Nhớ Anh

Tác giả: Trúc Hồ & Anh Tài & Đặng Hiền

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Lynda Trang Đài

Mưa đông đông bay, bay qua trái tim. Hỡi dáng anh yêu đường vắng đêm sương. Anh đi theo em về chốn hoang sơ. Chỉ có ta thôi muôn sao sáng ngời. Bao yêu thương mau tan như khói bay. Hãy đến bên em nhìn nắng trong mơ. Ngọt.

Liên Khúc Mưa Nửa Đêm

Tác giả: Trúc Phương & Đỗ Kim Bảng & Anh Tài

Liên Khúc Mưa Nửa Đêm (Trúc Phương), Mưa Đêm Ngoại Ô (Đỗ Kim Bảng), Tình đã bay xa (LV:Nhật Ngân), Nụ hôn dưới mưa (Anh Tài). Trời đã khuya rồi đây, trăng chênh chếch xuyên ánh qua mành, trời đã khuya rồi đây, mưa trên.

Muốn Nói Yêu Anh (Gọi Tên Người Yêu, I Just Called To Say I Love You)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh) [Lời Việt: Anh Tài & Đặng Hiền]

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Hương; Kiều Nga; Tuấn Ngọc; Trung Hành

Nào mùa Xuân xanh ..chờ hoài trong mơ. Tình yêu trao nhau buồn như cơn gió Xuân sang muộn phiền. Lời nào ai ca ..sầu dâng lối về. Người ơi trăng kia cũng buồn cho những cơn say nghẹn ngào. Buồn giọt mưa tuông ..ngập ngừng.

Tình Mãi Ngu Ngơ

Tác giả: Anh Tài

Chiều một mình thương nhớ. Lắng nghe tình anh cô đơn xa vắng. Từng giọt sầu dĩ vãng trong lòng anh. Tình nào còn xa cách. Với anh vẫn là thương nhớ. Mây bay nhớ nhung tình xa. Tình một mình anh biết. Chỉ có em là.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Anh Tài