Có Thật Không Anh

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Vy Oanh

Hạnh phúc đã bao lần qua. Nhưng chúng ta đã không nhận ra. Để những tháng năm về sau. Dẫu đớn đau đã không còn nhau. Dấu vết theo thời gian. Có phai mờ có quên được không. Chẳng biết em sẽ quên. Hay ôm hoài vết thương.

Con Đường Không Có Tên Anh

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Dương Triều Vũ; Khang Việt

Duyên trời lạc bước đôi ta bên nhau. Những ngày vui ấy theo nhau trôi mau. Đã cho lòng anh mang bao đớn đau. Khi ta rời xa nhau ngày hôm nay. Cuộc đời là cơn bão lớn. Sẽ cuốn xô ta về nơi đâu. Thiên thần lạc bước trong.

Còn Yêu, Đâu Ai Rời Đi

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

1. Cuộc tình đầu tiên khi tôi 20. Tôi yêu với những tinh khôi. Sinh viên thì như thế thôi. Chỉ có tiếng hát nụ cười. Rồi người rời xa bằng lời chê bai. Người trách tôi không tương lai. Tim tôi chỉ biết thắt lại. Tôi đau 3.

Đã Bao Lần Anh Khóc

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Đã bao lần anh thấy lòng mình yếu đuối, đã bao lần anh khóc trong đêm âm thầm. Đã bao lần anh thấy nhớ em vô cùng, anh cố ghì chặt nỗi đau sâu kín. Em bây giờ hạnh phúc thật nhiều không em? Có biết giờ anh đang nhớ em.

Đành Thôi Người Ơi

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Đành thôi người ơi xa nhau từ đây. Anh ra đi tình anh chôn dấu. Rồi mai này em sẽ hiểu cho tim của anh. Nàng như vì sao lung linh trời cao. Anh đưa tay làm sao vơi hết. Dù ta rời xa anh vẫn mang em trong tim. Ngày hôm qua.

Đèn Lồng Bay Cao

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Tim

Mùa xuân là mùa yêu thương. Mà sao mỗi anh hiu quạnh. Chiều nay ngồi buồn. Phố vắng sao buồn tênh. Nhìn lên đèn trời bay bay. Lòng anh nhớ em thật nhiều. Viết ngàn lời yêu thương. Nhờ cơn gió bay đi tìm em. Gió ơi gió.

Điều Ước Giản Đơn (Mùa Gió Rét)

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Akira Phan

Những lúc em buồn anh đến bên cạnh muốn cho em bờ vai. Lúc em buồn anh tự trách mình chẳng che chở được em. Những lúc em cười anh bỗng yêu đời thấy thương em nhiều hơn. Ước mong thời gian sẽ đứng lại ngay khoảnh khắc này.

Định Mệnh Anh Và Em

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đình Tùng; Thái Ngọc Bích

Nhớ lần đầu, ngại ngùng khi em trông thấy anh mỉm cười. Rồi người nhìn em ấm áp ấy sao dịu dàng. Phút chốc trong lòng xuyến sao bồi hồi. Khao khát mong ước rồi sẽ gặp lại anh. Có biết không, trộm nhìn em trong đêm nét.

Độc Thoại

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Xuân Thọ; Tuấn Hưng; Beat Karaoke; TAT; LạcQuan; LạcQuan(With Flanser Fx); Hứa Như Ý; Quách Tuấn Du

Sao anh chỉ muốn thét lên rằng anh nhớ em. Yêu đương thuở ấy. Chỉ còn lại những cánh đồng hoang. Đơn côi sớm tối anh bây giờ như thế thôi. Hoang mang trống vắng biết bao lần anh đã tự hỏi. Giờ người đâu đó có còn khốn khó.

Đời Phong Lưu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Orlando Lairai

Tôi đã từng phong lưu đến tận cùng. Thú yêu đương trong nhân thế lạ lùng. Đời tôi đó cao sang cũng trời cho. Cứ vung tay đâu ngĩ đến mai này. Cứ vui đi ta đâu mất điều gì. Cứ chơi đi quan tâm để làm gì. Ngày trôi mãi.

10 Pages<12345678910>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận