Nỗi Nhớ Sẽ Qua

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Phạm Anh Khoa

Lau nước mắt bước trong màn đêm một mình tôi âm thầm. Có tiếc nuối cũng không được chi vì em đâu về nữa. Nếm trái đắng tình xót xa ôi nát tan tim này. Dẫu vẫn biết tình cách xa sao vẫn yêu một người. Có lắm lúc trách ta.

Nụ Hôn Gió

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn

Nhớ người yêu nhớ người thương, lòng như gió chiều buồn hắt hiu. Biết giờ em vui hay buồn, và có biết rằng anh rất nhớ em. Nhớ nụ hôn quá ngọt ngào, yêu làm sao mỗi khi em cười. Nhớ vòng tay xiết thật chặt, rồi nhẹ.

Nước Mắt Đêm Thâu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hải Nguyên; Nhật Tinh Anh; Chế Đình Cường; Lương Tùng Quang

Khi yêu nào ai có biết. Cho nhau thật nhiều yêu thương. Yêu nhau cho nhau thật nhiều. Để rồi cũng xa mãi thôi. Khi yêu thề nguyện trăng sao. Xa nhau lòng càng thêm đau. Yêu nhau yêu nhau làm gì. Để rồi xa nhau mãi.

Ô Kìa Nha Trang

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: V.A

Một chiều rộn ràng bước trên phố biển. Nhìn hàng dừa xanh níu đôi chân tôi. Dập dìu dập dìu hải âu lượn bay theo gió căng buồm ra khơi. Dù chỉ một lần đến nơi phố biển sao tôi dường như đã yêu nơi này. Dù chỉ một lần.

Quay Ngược Thời Gian

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: V.Music

Em đôi ta đã từng yêu. Đã từng mang cho nhau. Những khoảnh khắc dịu dàng, lòng anh ghi sâu một tình yêu. Dù giờ đi bên anh ko còn em nữa. Xin cho anh ngược thời gian, trờ về khi bên em. Nơi tình yêu bắt đầu, và anh.

Rào Cản Vô Hình

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Chế Đình Cường; Thanh Ngọc

Ngày ngày tháng tháng cuộc tình thứ nhất. Cứ ngỡ trong anh nhạt phai. Tình đẹp biết mấy mà đời vẫn thế. Không biết vì sao chia ly. Rồi hôm nay gặp lại giữa phố thân quen. Tựa như trong mơ dấu yêu lại về. Vẫn là anh nụ.

Sao Ta Lặng Im

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà; BạchLong; Minh Tâm Bùi

Có lẽ đêm nay là giây phút cuối rồi. Đến hết đêm nay mình sẽ mãi cách rời. Hãy nói đi anh ngàn lời trong đáy tim. Mà đôi ta chưa nói ra cùng nhau. Cố níu tay anh mà sao chỉ thấy buồn. Cố níu môi hôn mà sao chỉ thấy.

Sẽ Có Người Cần Anh

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn; Hương Tràm

Có lẽ nào điều anh thấy điều ấy là thật. Có lẽ nào em hết yêu anh rồi. Khi em cười nói khi em bên ai rất nhớ người. Anh nghĩ rằng em ước muốn thật nhiều. Anh hiểu rằng đôi vai em bây giờ. Bao nhiêu là đủ em vui là được.

Siêu Nhân

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Dương Triệu Vũ

Tôi sinh ra nơi không tên con phố nghèo. Nhưng trong tôi vẫn luôn mang theo bao điều. Dù rằng mọi người vẫn thường nói xa vời. Không lo âu, không suy tư, luôn mỉm cười. Tôi hiên ngang đi băng băng qua cuộc đời. Trong tôi.

Sợ Vợ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Tôi ngày xưa thì phong độ. Tôi ngày xưa thì ngon lành. Bước chân ra đường là bao em ngước nhìn. Nhưng rồi tôi gặp đôi mắt nai đáng yêu. Tôi tưởng yêu một thiền thần. Tôi đã mơ một thiên đường. Đến khi cưới về đời bỗng bao.

10 Pages<12345678910>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận