Tình Lạnh

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Đông về đây, tuyết rơi đầy trên phố đêm. Hàng cây hai bên đường xơ xác như cuộc tình....gầy theo tháng ngày. Đêm lạnh căm, ánh trăng mờ trong hắt hiu. Em nhớ anh. Đêm nay mắt ai nhuốm buồn. Hạnh phúc đã qua đời. Chorus.

Tình Đã Tàn Rồi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Thanh Lan

Ðã xa người rồi đã tay chia tay. Ðã tàn rồi cuộc tình đầy oan trái. Ðã không còn người gối vai bên vai. Ðã lìa rồi đã chia phôi. Em đi xa tôi để bao buồn vui. Ở cõi xa vời vợi tình em ngất ngây. Tuy tôi xa em lòng chưa.

Tình Cho Không Biếu Không

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Tú Quyên; Lệ Thu; Nguyễn Hưng; Kỳ Duyên; Người Hát Rong; Lưu Ánh Loan

Ngon như là trái táo chín. Thơm như vườn hoa kín. Mong manh như dây tơ chìm. Nhẹ êm như là mây tím. Tình là rất cao mù khơi. Tình là thấp như biển vơi. Tình tỏa khắp, khắp cuộc đời. Ði bao la khắp nơi.

Tia Nắng Dưới Mưa

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh; Shayla; Tú Quyên

Khi cơn mưa rơi góc phố. Từng giọt buồn, giọt mưa. Em đi trong cơn mưa rơi ướt phố. Thì thầm từng giọt thờ ơ. Em mong dưới mưa có tia nắng vui âm thầm. Giá như có anh bên mình xóa tan những cơn mưa phùn. Xóa tan những.

Tango Tình

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Loan Châu

Quên sao đêm đó anh. Đêm khiêu vũ bên anh. Đêm tango kết se duyên đôi mình. Anh yêu! Mắt em lệ rơi đầy. Nỗi vui nào hơn kỷ niệm bên nhau biến thành hạnh phúc... Anh yêu! Nhớ chăng tình đêm đầu. Đó đây ngủ yên suối lệ.

Tàn Phai

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan

Bao lâu sao trong mơ mắt em buồn như trời đêm, không bóng ngôi sao nào yêu đời. Trời đang hồng nắng, reo vui trong tháng tư. Trời đang độ tươi, nhựa căng tình trong trái non. Cớ sao lòng em lạnh căm hồn em giá băng.

Sonia

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lan

Em như ngôi sao sáng bay ngang khung trời. Chợt lạc vào đời anh ôi sao quá dễ thương. Anh như hơi gió trong cơn mưa hạ. Thổi hết đi trong em buồn phiền. Người yêu hỡi, tình trao cho anh đó. Ngàn đời không quên. Bàn tay em âu.

Ông Noel Dễ Thương

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Hùng Dũng]

Ca sỹ thể hiện: Tam Ca Áo Trắng; Đoan Trang; Thủy Linh; Duy Uyên

Này ông Noel dễ thương. Về mọi nơi ông mang ước mơ. Ước mơ trao tay mỗi người. Trời mùa đông xôn xao mừng Chúa đến. Này ông Noel dễ thương. Quà tình yêu ông trao bốn phương. Bốn phương trong con tim hồng. Bài tình ca đêm.

Những Lời Mê Hoặc

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sỹ thể hiện: Trần Thái Hòa; Minh Tuyết; Ngọc Lan; Don Hồ; ATA; HVL; Lam Anh

Còn tha thiết chi lời yêu dấu cũ, những tiếng yêu đầu. Những gian dối mà thôi. Từng câu đắm say, từng câu ấm áp, những tiếng êm đềm. Những gian dối dịu êm. Ngày vui đã qua, mộng mơ cất cánh bay. Từng kỷ niệm giờ đây đã.

Nhớ Em Mà Thôi (Nhớ Anh Mà Thôi)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan

Này người yêu, còn nhớ không tháng năm đã quen nhau? Và người yêu, còn nhớ anh không ngày hôm nào? Anh vẫn yêu người, và còn nhớ mãi khi ta yêu đời... Cuộc đời vui, đôi ta song chơi... Người tình ơi, ngày.

8 Pages<12345678>