Vivre Pour Toi Mourir Pour Toi

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Thanh Lan

Pardon de t’avoir aimé. Pardon d’avoir pris ta liberté. Je sais que sans moi tu vivais très bien. Sans un problème sans un lien. Et puis je suis arrivée. Ton nom et ta vie tout…a changé. Pourtant ce jour là je t’ai.

Vĩnh Biệt Tình Anh

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan

Hãy quên đi. Cuộc tình như cơn gió lốc, với những đắng cay. Từng ngày dài trôi đi mãi, với bao nhớ thương. Kỷ niệm đẹp như khúc hát, chỉ là nước mắt xót xa. Hãy quên đi. Giọt sầu trên môi với những cơn mơ đắm say, và.

Vĩnh Biệt Người Tình ([Chưa Có Hết Lời])

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Người tình ơi tôi đã mất người trong cuộc đời ...

Về Chốn Thiên Đường

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm

Người đến với những dấu yêu. Cho đêm dài không nỗi buồn. Hạnh phúc đến với em. Mãi đắm say chiếc hôn đầu. Người hỡi hãy giữ hết bao yêu thương. Cho nhau trong tim muôn đời. Ngồi hát với những giấc mơ. Mơ con đường chung.

Trọn Đời Vẫn Nhớ

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Lưu Bích

Papa, Ngày xa xưa đó những ngày con bé thơ. Tình cha yêu mến như biển sâu sông dài. Đời con muôn kiếp không thể quên những ngày... Nồng nàn, êm ấm bên Mẹ Cha sớm ngày. Nay khôn lớn con vẫn nhớ ngày xưa đó. Năm tháng ấy.

Trọn Đời Bên Anh (Trọn Đời Bên Em)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Julie

Thắm thiết bên anh. Trọn đời bên anh. Đẹp câu ước nguyện. Ngày vui tới rồi. Bên nhau chung đôi. Ta sánh vai. Dẫu có chông gai. Cùng nhau chia sớt. Vuồn vui với người. Và đi suốt đời. Hai ta.. rồi như bóng hình.

Tôi Tin Anh (Anh Tin Em, Em Tin Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ngại giữa bóng đêm. Nơi đây không ngày. Ngại những bóng ma phất phờ. Ngại vắng tiếng anh quanh tôi mịt mùng. Gió thêm lạnh lùng. Ngại nắng chói chang. Đám đông những con đường. Chỉ có bóng tôi… không anh. Chợt thấy.

Tình Yêu Thiết Tha

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga

Có tiếng hát cất bóng mát cho đời. Có đuốc sáng ấm áp nét môi cười. Có khóe mắt chiếu nắng ấm cho người. Người tôi thương yêu. Sẽ đến đón những tiếng hát mỹ miều. Sẽ đến thắp những đuốc sáng yêu kiều. Sẽ đến chiếu.

Tình Yêu Cho Em (Tình Yêu Cho Anh)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp) [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều; Khánh Hà

Em yêu thương ơi, em như đóa hồng. Tình anh trao em từ khi gặp lần đầu. Bên em anh nghe bao la đầt trời. Em trao cho anh tình yêu thật tuyệt vời. Em mang cho anh đam mê tháng ngày. Bên em anh nghe tim anh ấm nồng. Khi.

Tình Như Lá Rụng

Tác giả: Nhạc Ngoại (Pháp)

Tình như chiếc lá. Ngày nào lả lướt. Ở đầu cành tươi. Tình nồng và ướt. Rồi tình héo hắt. Chỉ chờ ngọn gió. Đẩy nhẹ cành khô. Là chết không ngờ. Vừa ôm trong vòng tay. Vừa mới nói : Yêu chẳng bề phai. Vừa nói yêu.

8 Pages12345678>