Em Quên Một Lời Thề

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Huyền Thoại

Đã có những lúc tôi ngồi nhớ em trong đêm thầm gọi tên nhưng sao chẳng thấy em. Giấc mộng xưa giờ đã phai người thì cũng theo mây bay chẳng còn ai đến xớt chia buồn vui. Dĩ vãng đã chết nhưng mà vết thương trong tim còn.

Em Sợ Định Mệnh

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Kim Ny Ngọc

Một mình trong đêm mưa gió nhớ đến anh. Người em yêu thương ngày hôm qua. Lật lại từng trang ký ức lúc có anh nơi này. Thì nhận ra lòng còn yêu anh đây. Mình đã xa nhau lâu lắm có lẽ anh. Giờ đang bên một người anh.

Em Thay Đổi Hay Anh Không Còn Yêu

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Vĩnh Thuyên Kim

Từ lâu em cố không muốn hiểu ra rằng, lòng người đang đổi thay. Vì khi em có anh, em yêu nhiều hơn chính em. Giờ đây anh nói ra, suy nghĩ trong lòng. Làm tim em đớn đau, vì sao không cần em. Vì sao người hỡi, vì sao.

Em Vẫn Rất Nhớ

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Candy Hoài Phương

Em vẫn còn rất nhớ,nhớ những ngày mình còn hai đứa tay trong tay đón đưa nhau đi về. Anh kề tai em nói dù thế giới có đổi dời,anh vẫn không bao giờ rời xa em... Em vẫn còn rất nhớ,nhớ nụ cười mỗi ngày em thấy.Em luôn vui.

Em Yêu Anh Hơn Em Nghĩ

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Sarah Le; Minh Vương M4U

Vẫn biết là em với anh giờ đây chẳng là gì. Mà sao vẫn đau khi thấy anh đi bên người khác. Vẫn biết từ lâu tất cả cũng đã phai nhạt màu. Nhưng chưa khi nào em quên những giây phút ban đầu. Những lúc gặp nhau nói em giờ.

Gái Quê

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Lương Bích Hữu

Ngày lễ tân hôn của anh, người ta sum vầy. Bà con lối xóm, chúc phúc, cho anh đẹp đôi. Mà có ai hay, có ai hay, em đứng bên này. Ngó qua bờ rào, lệ trào, ruột thắt quặng đau. Người nỡ quên mau, ngày nào, hai ta hẹn.

Gặp Đúng Người Sai Thời Điểm

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Trương Linh Đan

Em vẫn đứng đây,vẫn phía sau vẫn dõi theo anh. Vẫn nhớ thương và vẫn quan tâm. Vẫn yêu nhưng không thể bên anh... Ngay lúc thấy anh,biết trái tim đã trót yêu anh. Lúc có anh và lúc hôn anh em đâu biết em đã đến sau ! Từ.

Giá Anh Không Tồn Tại

Tác giả: Khánh Đơn

Nhiều lúc em muốn nói với anh rằng em. Đang nhớ anh, đang mong anh thật nhiều. Cần vai anh để em dựa vào khi em. Mệt mỏi với bao nhiêu chuyện thế gian. Điều giản đơn chỉ muốn có một vòng tay. Ôm phía sau mỗi khi em thật.

Giá Chưa Từng Yêu Nhau

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Kim Ny Ngọc

Vậy là ta cũng đã buông cánh tay của nhau. Kể từ đây chúng ta không còn ai thuộc về ai nữa. Chẳng lẽ do duyên số hai ta chỉ như vậy. Đang yêu nhau mà nay anh với em lại phải chia tay. Từng buồn vui lúc trước đã khắc sâu.

Giấc Mơ Về Ngôi Nhà

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sỹ thể hiện: Phạm Thanh Thảo

Người nói yêu tôi, để cho tôi mơ mộng. Một tình yêu mà bao ngày qua tôi vẫn thường ước mong. Giấc mơ cùng anh sống chung dưới một ngôi nhà, mỗi buổi sáng thức giấc được trông thấy anh. Người nói chia tay khiến cho tôi.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khánh Đơn