Anh Muốn Chia Tay Phải Không

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Anh hôm nay anh khác xưa. Anh hôm nay đang mộng mơ. Về một người mà khác em bây giờ. Cứ thấy anh im lặng bên em. Chẳng nói cười như trước. Vòng tay chẳng như xưa. Hôm nay anh không nắm tay. Hôm nay môi hôn nhạt.

Ánh Trăng Hiểu Lòng Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lương Bích Hữu (remix)

Từ lâu em đã yêu thầm anh đó. Mà không dám nói nên lời. Nói ra sợ người cười. Lỡ anh chẳng nhận lời. Nên cứ yêu âm thầm thế thôi!! Nhiều khi, em đã, mơ mộng, 2 đứa. CÙng nhau nghe suối trăng mờ. Cả 2 cùng cười đùa.

Ây Da Ây Da

Tác giả: Lương Bích Hữu

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Một ngày thật vui xốn xao. Một chân tình đây đấy sao. Thật ra được bao nhiêu lâu. Ngày anh và em quen biết nhau. Và bây giờ nghe trong tay. Một câu người yêu khẽ nói. Sống vui với anh trọn đời nhé em. Ây da ây da.

Ây Da! Ây Da

Tác giả: Lương Bích Hữu

Một ngày thật vui xốn xao, một chân tình đây đấy sao. Thật ra được bao nhiêu lâu, ngày anh và em quen biết nhau. Và bây giờ nghe trong tay, một câu người yêu khẽ nói. Sống vui với anh trọn đời nhé em. ĐK:. Ây dô ây da.

Bụi Phấn (Bụi Phấn Trên Tóc Thầy)

Tác giả: Vũ Hoàng

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Ca sĩ khác: Phương Thanh; Đức Huy & Mai Khôi; Trần Mỹ Linh; Ngọc Linh; Noo Phước Thịnh & Khổng Tú Quỳnh & Nam Cường; Thành Nhân (Thu X32 Producer với MIC Tàu); Đan Trường

Khi Thầy viết bảng. Bụi phấn rơi rơi. Có hạt bụi nào. Rơi trên bục giảng. Có hạt bụi nào. Vương trên tóc Thầy ... Em yêu phút giây này. Thầy em, tóc như bạc thêm. Bạc thêm vì bụi phấn. Đã cho em bài học hay.

Chatting

Tác giả: Chưa Biết

Là một nụ cười rất quen. Chẳng hề lần nào biết tên. Mà sao tự nhiên lại cứ nhớ cứ mong ngậm ngùi. Chỉ là màn hình thế thôi. Mà lòng mình lại cũng vui. Dường như trong tim cũng đã nhớ đã xa xôi. Nick chat sáng lên trong.

Chia Đôi Cơn Mơ

Tác giả: Lương Bích Hữu

Ca sĩ khác: NguyenThuy; Thúy Khanh

Ngày anh đã đến làm lòng em cứ nhung nhớ. Anh ơi em đây thật lòng muốn yêu anh rất nhiều. Nhưng em còn có vấn vương mối duyên tình cũ. Không thể yêu anh như bao cô gái yêu một người.. Đành thế anh nhé thôi thì mình cứ.

Chiếc Hài Lọ Lem

Tác giả: Thu Hà

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Có bao giờ một ngày, phép tiên nhiệm màu nào. Sẽ mang chàng người bấy lâu em tìm. Đôi hài người mang cho em. Mỉm cười với em, rồi anh dìu em bước đi. Tiếng chuông đêm ngân vang. Đã qua rồi giờ lành. Quá vội vàng, nàng.

Chiếc Thuyền Nan

Tác giả: Minh Lương & Hồ Tấn Vinh

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Ca sĩ khác: Minh Thuận & Nhật Hào; Xuân Mai; Thành Lộc; Uyên Chi

Tính tính tính tình tang tang tang. Cuộc đời mình như chiếc thuyền nan. Trôi nó trôi bềnh bồng. Ði tới Tô-Ky-Ô. Mình xách tay chiếc dù. Mặc áo ki-mô-nô. Tô-Ky-Ô Tô-Ky-Ô. Dù là dù với ki-mô-nô. (ÐK). Ði tới.

Cô Gái Trung Hoa

Tác giả: Sỹ Luân

Ca sĩ: Lương Bích Hữu

Ca sĩ khác: Như Quỳnh

Nếu thích em thì anh hãy nói wó ái nì. Anh yêu em sao lại không nói ra hỡi chàng. Đã thích em rồi anh hãy nói Wò Ái Nị. Lòng này đã ngóng trong từ lâu ! Anh con trai sao cứ lấp lớ bên đường. Đi theo em hát vui vơ là.

8 Pages12345678>
danh sách bài hát của ca sĩ Lương Bích Hữu