Amore Mio

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Thủy Tiên]

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thảo; BeWhite & Bạch Long; Thủy Tiên; Lưu Bích; Hỷ Dung

Amore Mio! Amore Mio! Lời hát vang trong hồn ta là lời tình thiết tha. Trao môi hôn say đắm tình mình thêm tươi thắm. Siết anh trong vòng tay tình nồng nàn ngất ngây. Yêu thương dâng cao vút tình chìm đắm chơi vơi.

Anh Không Buồn Đâu

Tác giả: Thủy Tiên

Ca sỹ thể hiện: Luna Band

Cơn mơ vừa qua. Anh chợt nhận ra. Bao nhiêu tia nắng. Tràn về quanh ta. Cơn mơ vừa qua. Em đã rời xa. Anh vẫn như thế. Chẳng còn u mê. Cho anh bay cao đến. Hoà cùng với muôn ngàn. Vì sao đêm nay lấp lánh. Hoà cùng với thiên.

Em Đã Quên

Tác giả: Thủy Tiên

Ca sỹ thể hiện: Thủy Tiên; Thủy Tiên

Tik tok, tik tok... Ngày xưa bên anh mãi xa rồi. Tik tok, tik tok... Sao trong con tim vẫn bồi hồi? Nhớ ngày đắm say. Nhưng em không mong sẽ quay lại. Cảm giác ngất ngây. Vì ai mà nay vội tan biến? Em em đã yêu. Em.

Giả Vờ

Tác giả: Thủy Tiên

Ca sỹ thể hiện: Thủy Tiên

Người vừa nói với em câu biệt ly. Gió lung lay ngoài kia lá rơi xuống ngoài kia. Đường thì vắng nỗi đau em thì đông. Phố hôm nay thì không những lời hứa năm nào. Này là hứa nói chỉ yêu mình em. Mãi chỉ có mình em giờ anh.

Giấc Mơ Diệu Kỳ

Tác giả: Thủy Tiên

Ca sỹ thể hiện: Thủy Tiên

Những lúc em buồn em ngôi ngắm sao trên trời. Có ánh sao nào rơi trong đêm tối. Nước mắt nhẹ nhàng rớt trên bờ mi. Gió cũng trôi đi bao nhiêu niềm đau. Có những mơ ước sau bao ngày vui. Rồi chợt giật mình nhận ra nỗi.

Gió

Tác giả: Thủy Tiên

Ca sỹ thể hiện: Thủy Tiên

Đếm từng giọt nước mắt cứ tuôn rơi vào Trong lòng anh em yêu có hay. Em hứa rồi sẽ vẫn mãi bên Anh dù sông cạn! Sẽ vẫn mãi bên Anh dù núi mòn. Giờ thì sông vẫn còn! Giờ thì núi vẫn còn! Mà riêng Em tan như khói mây. Đếm.

Hát Vang Rằng Em Yêu Anh

Tác giả: Thủy Tiên

Ca sỹ thể hiện: Thủy Tiên

Ngồi cùng anh nơi đây thật quá êm đềm. Kề vai anh trong khi ngoài kia là gió. Chờ trăng lên mình hát gọi tên nhau thầm thì. Là la là la la la la hạnh phúc sớm mai. Ngày hôm qua em như cô bé u buồn. Rồi anh đến tựa như.

Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Tác giả: Thủy Tiên

Ca sỹ thể hiện: Thủy Tiên

Là vì em hạnh phúc khi có anh bên cạnh em. Một nụ hôn thật khẽ lên đôi mắt em mỗi khi buồn. Những điều em thầm giấu trong trái tim đã lâu thật lâu. Dù ngày mai ra sao thì vẫn chỉ yêu người thôi! Dẫu chỉ là giấc mơ em xin.

Thiên Đường

Tác giả: Thủy Tiên

Thiên Đường. Buồn đã tan đi tối tăm lùi xa em rồi. Gần lại sát anh tìm hơi bình yên. Chỉ có riêng em với anh làm nên thiên đường. Quấn quít ta say mộng tiên. Ấm áp ta say mộng tiên. Niềm vui đang lớn từ khi em tin có.

Tình Chỉ Đẹp (Tình Chỉ Đẹp Khi Còn Dang Dở)

Tác giả: Thủy Tiên

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Phi Nhung; Giao Linh; Trường Vũ; Tuấn Vũ; Yến Khoa; Hương Lan; Ngọc Sơn

Tôi đã yêu anh từ muôn kiếp nào. Cho dẫu mai sau đời nhiều bể dâu. Biết rằng chẳng được gần nhau. Đừng đem cay đắng cho nhau. Cho cung đàn lỡ nhịp thương đau. Tôi đã yêu anh tình yêu ban đầu. Tôi biết duyên tôi gặp.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Thủy Tiên