Bắt Đầu Từ Một Kết Thúc

Tác giả: Wanbi Tuấn Anh

Ca sỹ thể hiện: Thu Minh

Mỗi khi anh nhìn em nhìn sâu trong đôi mắt em thật lâu. Và anh chỉ mong bên người giây phút này thôi riêng mình em thôi. Chợt thức sau con ngủ vui mải mê trong nỗi nhớ về chuyện xưa nhận ra giấc mơ bao ngày anh đã ngủ quên.

Bắt Sóng Cảm Xúc

Tác giả: Wanbi Tuấn Anh

Ca sỹ thể hiện: Wanbi Tuấn Anh; Tóc Tiên

Wanbi... Wanbi... Wanbi... Bắt sóng cảm xúc... yeah... yeah... yeah... Bắt sóng cảm xúc... yeah... yeah... yeah... Bắt sóng cảm xúc... yeah... yeah... yeah... Tìm lại nụ cười đôi khi bỏ quên trong ta những mệt.

Bước Chân Mùa Thu

Tác giả: Wanbi Tuấn Anh

Ca sỹ thể hiện: Wanbi Nguyễn Tuấn Anh; Song Ca

Gió mang mùa Thu đến từng chiếc lá rơi bên thềm. Con đường dài bước chân ta mệt nhoài đi về đâu để vơi u sầu. Lắng nghe từng khúc hát, lời yêu thương đầy chứa chan. Thấy bao nhiu niềm vui, trong mắt ai mỉm cười, lòng bình.

Cảm Ơn

Tác giả: Wanbi Tuấn Anh

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh; Wanbi Tuấn Anh; V.A

Ngày trôi qua ngày , nhận ra quay ta dường như biết bao niềm đổi thay. Sao thời gian trôi thật mau, để giờ đây tôi thầm biết được rằng. Thật hạnh phúc với những gì cuộc đời đã cho tôi. Niềm vui nỗi buồn, sẽ mãi mãi trong.

Cho Em

Tác giả: Wanbi Tuấn Anh

Ca sỹ thể hiện: Mr Siro; Thùy Chi; Wanbi Tuấn Anh

Tiếng mưa rơi vẫn âm thầm. Trong đêm dường như quạnh hiu. Trôi về đâu áng mây cuối trời.. Có giấc mơ, em mong chờ một ngày mai bao nắng ấm. Đến bên đời hé môi cười, tìm trong những ngày xanh. Những đêm vắng mình em mà.

Chuyện Tình Gió

Tác giả: Wanbi Tuấn Anh

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường

1. Chuyện ngày xưa ấy gió mang yêu thương về bên làn mây. Ngọt ngào yêu dấu cuộc tình vội vàng. Tình yêu hôm đó mà ta ngỡ như không xa rời. Biết đâu cơn gió thoáng qua mà thôi. Về đâu giấc mơ biết đã xa nhau tận nơi cuối.

Hoá Cơn Mưa

Tác giả: Wanbi Tuấn Anh

Ca sỹ thể hiện: Minh Thư

Ngày tàn phố vắng mình anh. Giữa con đường buốt giá lạnh tênh. Mưa còn rơi trong nỗi nhớ. Từng hạt mưa cứ đâm sâu vào trái tim. Người nào có biết đến anh. Vẫn âm thầm mang bao đớn đau. Tìm được gì trong đêm vắng. Chỉ còn.

Hóa Cơn Mưa

Tác giả: Wanbi Tuấn Anh

Ca sỹ thể hiện: Wanbi Tuấn Anh

Ngày tàn phố vắng mình anh. Giữa con đường buốt giá lạnh tanh. Mưa còn rơi trong nỗi nhớ, từng hạt mưa cứ đâm sâu vào trái tim. Ngày nào có biết đến anh vẫn âm thầm ôm bao đớn đau. Tìm được gì trong đêm vắng, chỉ còn cay.

Nụ Cười Còn Mãi

Tác giả: Wanbi Tuấn Anh

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm; Wanbi Tuấn Anh

Khi tôi khóc. Là ngày tôi bước đến cuộc đời. Niềm hân hoan với bao tiếng cười. Khi tôi vui. Là ngày tôi đã lớn khôn rồi. Và mọi người vẫn ở bên tôi. Ngày mai bao nhiêu sóng gió. Muộn phiền âu lo. Ai biết mai đây. Còn bao.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Wanbi Tuấn Anh