Tik Tak

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Bằng Cường

Tik Tak Tik Tak đếm thời gian trôi. Tik tak tik tak em giờ xa xôi. Chưa bao giờ trống vắng như lúc này. Nghe trong tim giá băng. Vắng tiếng cười đùa vui bên người. Chỉ còn đây nỗi nhớ nỗi khát khao đợi chờ. Tik Tak Tik.

Tình Giờ Nơi Đâu

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Bằng Cường

Có lẽ nước mắt chỉ là quá khứ, chôn dấu đi bao kỷ niệm hư hao. Có lẽ nước mắt chỉ làm nhức nhối, bao đêm trôi rồi cũng vậy thôi.. Có lúc cố gắng gượng cười trên môi, nước mắt tuôn rơi ngày dài xa xôi. Có lúc bỗng.

Tình Là Nhớ

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Mai Tiến Dũng; Kỳ Phương Uyên

Có những nỗi nhớ mong, có những khi hiu quạnh. Có những đêm lệ sầu rơi, xa vắng anh buồn chơi vơi. Cuộc sống không là mơ, đời có khi hững hờ. Vây quanh anh từng ngày nhớ, em nơi đây riêng mình thôi. Giữa bóng tối trong.

Tình Yêu Đẹp

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Mắt Ngọc; Bằng Cường

Đêm nay anh ngồi đây. Ngắm sao trời nhớ em. Những ước mơ nhỏ nhoi. Chỉ mong có em gần anh. Có những lúc muốn nói yêu anh. Mà sao trong tim nghẹn lời. Phút bối rối bên anh. Mà sao nói không thành câu. Gió ơi gió hãy.

Tình Yêu Và Nỗi Nhớ

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Bằng Cường; LạcQuan

Tình Yêu Và Nỗi Nhớ. Ca sĩ: Bằng Cường. Sáng tác: Bằng Cường. Đã bao đêm anh thức viết thư tình. Gửi trao em tình yêu và nỗi nhớ. Trong đêm khuya vắng anh nghe lòng mình sầu lắng. Ta xa nhau đã bao mùa qua. Ánh trăng.

Tôn Thờ Một Tình Yêu

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Bằng Cường; Khánh Phương

Từng năm tháng vô tình, vì người yêu dối gian mình, có lúc con tim ta như lặng thinh. Người cất bước ra đi, từng đêm ta khóc chia ly. Biết đến bao lâu ta thôi mộng mơ. Lòng ta mãi tôn thờ, tình yêu này đến bao.

Tổn Thương

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Hỡi em. Thế sao em vội quên, em vội quên tháng ngày đó. Thế sao em vội đi để mình anh với niềm đau. Thế sao em vội quên, em vội quên tháng ngày đó. Thế sao em vội quên. Người ơi. Lời nói của em làm cho anh tổn thương.

Trả Lời Anh Đi

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Bằng Cường

Mình đành chia tay vì ngày hôm nay vô tình trông thấy em. Cười đùa bên ai cầm bàn tay ai khiến anh rã rời. Trả lời anh đi sự thật vậy sao em lại gây ra lỗi. Làm trái tim anh vụn vỡ mong manh anh đau khi nhìn nhau. Giật.

Trăng Nhớ Sao Và Em Nhớ Anh

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Kim Lệ Quyên; Bằng Cường

Ngày xưa anh thầm mong có lúc anh biến thành ông trăng. Hằng đêm anh thường mơ em là ánh sao sáng ngời. Bay qua những cánh đồng. Hoà cùng đom đóm em hát ca, đùa trong gió. Một ngày kia trăng bay xa, trăng lướt qua cùng.

Từng Giọt Hạnh Phúc

Tác giả: Bằng Cường

Ca sỹ thể hiện: Bằng Cường

Đêm nay mưa rơi trong lòng anh sầu vơi. Gọi người yêu ơi, em giờ nơi chốn nao. Ngày em rời xa anh. Thấy tháng năm sao như dài thêm. Mưa rơi cô đơn mưa làm anh buồn hơn. Từng giọt mong nhớ mơ được ôm lấy em. Nụ hôn nồng.

8 Pages<12345678>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Bằng Cường