Xa Nhau Để Biết Mình Cần Nhau

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu; Beat Karaoke

Bao lâu nay con tim anh như không sao quên đi. Lúc đôi ta đang bên nhau không ai mong chia ly. Xem như xung quanh anh luôn luôn mang câu yêu thương. Có lẽ em không bên anh, không mong con tim anh sẽ kề bên. Thì ra lại có.

Vì Em Sai Rồi

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Thu Thủy

Đã có những khi anh như làm mất đi bao niềm hy vọng. Đã có những khi anh buông lời nói làm em nhói đau từ trong tim. Chính những lúc anh bên em và thầm nói anh luôn làm em buồn. Vì anh đã không nghĩ đến nhiều cho em. Rồi.

Trở Lại Ngày Hôm Qua

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Đình Vũ

Một vài câu nói khiến em chạnh lòng. Và ấm ức nhiều vì anh hay nói chúng ta không hợp nhau.. Tìm sao cho thấy để yêu một người thật xứng đáng. Và những câu danh ngôn ngày xưa chợt hiện ra.. Cứ lo đi tìm một người thật.

Trở Lại

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ngồi chờ vu vơ xung quanh kỷ niệm, nhìn lại khi xưa anh nông nỗi gì. Một phút sai lầm đã xóa hết thật sạch, những nụ cười em vô tư,em long lanh, trong cơn mơ buổi chiều. Người mạnh dạng vội vàng hẹn anh ra đây, rồi.

Tình Anh Vẫn Thế

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Đăng Khôi

Bước chân trên con đường vắng. Lòng ngàn nỗi nhớ kỷ niệm xa xưa. Lòng chợt dâng bao yêu thương. Gió thoáng qua cơn mưa chợt tìm đến. Chuỗi ngày hạnh phúc lại về trong anh những ánh sao xa nhạt nhòa. Mình anh trên đường.

Tín Hiệu Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Seven M.N; Nguyễn Đình Vũ

Có lúc trong lòng anh cảm thấy vội vàng những phút giây mỗi ngày. Được bên nhau cùng đi đâu từng ngày thời gian vẫn trôi. Ai đó khi cùng em xuống phố cảm nhận được trái tim lúc này. Nhìn thấy em cười bên anh để tâm tư nói.

Thư Gửi Em

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Lâm Chấn Phương; Phan Duy Anh; Hồ Quang Hiếu

1. Chắc em đâu hay, ngày qua có những thứ. Anh kìm nén ở trong đáy lòng. Anh đâu ngờ những gì xẩy ra cho anh. Chỉ vừa mới hôm qua. Đã dõi theo em, khoảng thời gian anh bên em. Không thể tin tất cả những gì, em đã đi.

Tha Thứ Cho Anh Em Nhé

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Đình Vũ

Có những khi a thấy thương em rất nhiều. Ngày tháng em ở bên anh chịu đừng bao điều. Anh hay làm em khóc và nhiều ngày không vui. Giờ anh cùng em ngồi đây anh sẽ nói ra. Em đã cùng anh bước đi chung.

Nỗi Nhớ Trong Em

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: Trà My (Idol)

Lúc ánh nắng mặt trời lùi dần sau đám mây. Và nghe tiếng mưa đang nhẹ nhàng rơi. Có anh kề bên ấm áp. Em muốn ôm anh nhiều hơn. Chẳng thấy anh đâu rồi giật mình khi tỉnh ra. Chỉ là quá khứ thôi em đang nằm mơ. Chẳng ai ở.

Ngày Hôm Qua

Tác giả: Nguyễn Đình Vũ

Ca sỹ thể hiện: The Men

Anh tin vào câu nói khi xưa, bên tai vẫn còn dư âm một lời hứa. Nhưng sao dòng thư quá lưa thưa, để mình anh cô đơn dưới mưa. Ngày hôm qua vẫn còn bên nhau vòng tay êm ái, mà hôm nay mình đã mất hết những kỉ niệm. Cố.

4 Pages1234>