Anh

Tác giả: Giáng Son

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; 5 Dòng Kẻ

Anh là tình yêu trong tim em. Dù thời gian có cách xa. Anh là tình yêu trong giấc mơ thôi. Dù gần nhau đây vẫn thấy xa. Anh ở nơi đâu có nhớ em chăng. Dù là giây lát trong trái tim. Anh đừng để em trong giá băng cô đơn.

Chút Nắng Vàng Bay

Tác giả: Giáng Son

Ca sỹ thể hiện: Tùng Dương

Chút nắng vàng bay. Chút gió mùa bay. Bàn tay ai vừa kết nụ. Nụ hoa nắng nụ hoa cười xinh. Chút nắng vàng bay. Chiếc lá mùa bay. Vì sao rơi vào tay em. Tay em cành vắng tay em rất mềm. Còn nguyên những dòng sông.

Cỏ Và Mưa

Tác giả: Nhạc Giáng Son, thơ Nguyễn Trọng Tạo

Ca sỹ thể hiện: Tùng Dương; 5 Dòng Kẻ; Giang Hồng Ngọc

Em cỏ khát, anh mưa rào đầu hạ. Cỏ uống mưa run rẩy cỏ đang thì. Mưa rào đến rồi đi ngơ ngác em xa. Em cỏ khát anh mưa rào nơi nào. Ngày nắng chan em chờ chẳng thấy mưa. Em chờ mãi cỏ xanh ngơ ngác ngơ ngác. Hỏi.

Giấc Mơ Trưa

Tác giả: Giáng Son

Ca sỹ thể hiện: Trang Nhung; Khánh Linh; Thùy Chi; Phương Thảo; Dương Thùy Anh; Thụy Anh; Hoài Phương

Em nằm em nhớ một ngày trong veo. Một mùa nghiêng nghiêng. Cánh đồng xa mờ. Cánh cò nghiêng cuối trời. Em về nơi ấy, một bờ vai xanh. Một dòng tóc xanh... Đó là chân trời hay là mưa cuối trời? Và gió theo em trôi về con.

Hà Nội Mười Hai Mùa Hoa

Tác giả: Giáng Son

Ca sỹ thể hiện: Thu Phương

Tháng giêng hoa đào bừng nở, đón xuân khoe sắc hồng tươi. Tháng hai hoa ban ngập tràn, tím biếc những gương mặt phố. Tháng ba bất chợt một ngày, trắng tinh hoa sưa về đây. Tháng tư loa kèn mỏng manh, những góc phố con đường.

Khát

Tác giả: Giáng Son & Nguyễn Trọng Tạo ( Lời ) & Vi Thuỳ Linh ( Lời )

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Thảo

Quay lưng anh đi để lại mùa đông trong lòng mùa hạ. Để lại em những vết chai. Nhợt nhạt nhợt nhạt khát nứt nẻ nứt nẻ khô. Quay lưng anh đi chỉ còn mùa đông trong lòng mùa hạ. Chỉ còn em với nỗi đau. Nhợt nhạt nhợt nhạt.

Nếp Ngày

Tác giả: Nhạc Giáng Son, lời Nguyễn Vĩnh Tiến

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Thảo

Chiều nay con đường xa vắng bay về những góc trời. Dòng sông cũng bay và tôi cũng bay những sợi tóc. Thời gian như ngủ ngon rất sâu còn trong nỗi niềm. Buồn vui kéo nhau từ trong chiếc nôi bước đi về tháng.

Nhớ Anh

Tác giả: Giáng Son

Ca sỹ thể hiện: Uyên Linh

Nhớ anh. Em không thể nói nên lời. Nhớ anh. Em không thể viết nên lời. Dường như thời gian đứng lại lại. Em vẫn cứ ngây dại. Em vẫn cứ mơ màng. Nhớ anh. Em không thể nghĩ được điều gì. Chỉ nhớ anh. Em quanh quẩn trong góc.

Thu Cạn

Tác giả: Giáng Son

Ca sỹ thể hiện: Hải Trang; Beat Karaoke

Không còn gì cho nhau, em thả chiếc lá khô rơi. Rơi trong chiều đầy gió, gió à, gió à. Không còn gì cho nhau. Quán cà phê đàn dương cầm buồn. Những điệu buồn da diêt. Đắng cả những viên đường. Một hai ba bốn chiếc.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Giáng Son