Em Về Trong Cơn Mơ

Tác giả: Nhạc Nước Ngoài

Sẽ chỉ còn mãi một hình bóng, một giọng nói vẫn mãi vây quanh anh, khi trần gian không còn bóng em. Biết rằng sầu nhớ chỉ là thế nên suốt đêm cô đơn, nhưng lòng anh luôn cuồng nhớ em. Người yêu dấu ơi xin em tới trong.

Hãy Hát Lên

Tác giả: Nhạc Nước Ngoài

Nào cùng hát lên cùng hát to cùng hát vang. Nhưng xin ca với niềm vui ta không rên rỉ sầu than. Nào cùng hát lên cùng hát vang lên. Để đời ta thấy lâu thêm và chớ lo lắng gì. Ta sẽ gây phiền cho những kẻ nghe ta hợp ca nào.

Và Một Đời Thủy Chung

Tác giả: Nhạc Nước Ngoài

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Khang

Nhìn em say trong giấc ngủ. Ôi ! Sao lòng buồn cô đơn trống vắng. Còn gần bên... Cách xa muôn trùng... Rồi mai đây em cất bước ra đi... để lòng tôi bao luyến tiếc. Chuyện tình ta có nhớ chăng em? Tiếng yêu một thời ân.

Xa Em Rồi

Tác giả: Nhạc Nước Ngoài

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Người Hát Rong

Lòng mãi nghĩ đến bóng dáng thơ ngây mà tôi đã trót yêu. Đến với ánh mắt đắm đuối đam mê từ ngày mới biết em. Một ngày cuộc tình đầu đã trao em. Cho tôi yêu đương lòng vương hương nhớ. Em như muôn hoa thơm ngát hương.

Yêu Thương Đã Nhạt Nhòa

Tác giả: Nhạc Nước Ngoài

Ca sỹ thể hiện: Saka Trương Tuyền

Tình yêu anh trao đến em sao giờ quên đi. Nụ hôn ta trao đến nhau sao đành phai mau. Để em cô đơn mãi đây sao người hững hờ. Người quên đi tiếng yêu xưa đã hẹn thề. Ngày nao ta trao đến nhau bao lời yêu thương. Cầm tay.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nhạc Nước Ngoài