1 Năm Sau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đại Nhân

Rồi khỏanh khắc tối cũng sẽ chóng qua mau. Thời gian trôi nhanh thật vội vàng. Vào ngày ấy năm sau người chẳng thấy anh đâu. Người đi bên anh không phải em. Bởi vì một ngày kia anh sẽ có một người. Dịu dàng khẽ cất.

Bước Đôi

Tác giả: Đại Nhân

Ca sĩ: Đại Nhân & Hòa Mi

Em sao em đi quá nhanh. Cho chân anh luôn đuổi theo bước chân vội vã của em. Anh sao anh đi quá lâu. Cho chân em luôn chờ mong bước chân chậm rãi âm thầm của ai đó. Đưa tay cho anh nắm thật nhẹ nhàng rồi cùng nhau bước.

Cánh Đồng Bồ Câu Anh 1

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đại Nhân & Hòa Mi

Ngày xưa hai đứa trên cánh đồng hoa. Và em đã hứa sẽ chẳng rời xa. Tình yêu hai đứa sẽ còn mãi dẫu cho hoa kia tàn. Nào anh đâu biết hoa kia mỏng manh. Bồ công anh theo gió bay đi thật nhanh. Và anh cũng thế, xa vội vã, để.

Cánh Đồng Bồ Công Anh

Tác giả: Kenny Khang

Ca sĩ: Đại Nhân & Hòa Mi

Ngày xưa hai đứa trên cánh đồng hoa. Và anh đã hứa sẽ chẳng rời xa. Tình yêu hai đứa sẽ còn mãi dẫu cho hoa kia tàn. Nào em đâu biết hoa kia mỏng manh. Bồ công anh theo gió bay đi thật nhanh. Và em cũng thế xa vội vã để anh.

Cánh Đồng Bồ Công Anh 2

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đại Nhân & Hòa Mi

Đếm bước giữa đêm. Trời sao lấp lánh. Và khẽ hát những khúc nhạc. Đã quá xa xăm. Tay vẫn nâng niu. Chiếc hộp nhạc. Từng câu hát anh có nhớ chăng. Ngày nào anh. Nắm tay em trên. Đồng hoa trắng xoá. Giờ gió đã thổi.

Chào Mùa Mới

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đại Nhân

Đã đến lúc thức dậy, nắng ấm đã xuống đây. Đã hết những tháng ngày nhắm mắt trong gió say. Hãy mở mắt đón chào, ánh sáng ở rất cao. Một ngày ngọt ngào đợi ta phía trước. Đi qua bao con phố lấp lánh niềm vui. Muôn hoa đang.

Chiếc Lá Đầu Tiên

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sĩ: Đại Nhân & Hòa Mi

Ca sĩ khác: Trio 666; Hiền Thục

Sớm thức giấc chợt nghe mùa đông. Thấy chiếc lá rụng rơi bên thềm. Lá đã úa vàng mới khi nào. Lá xanh đã đi đâu về đâu. Có thiếu nữ ngồi bên dòng sông. Ngước mắt thấy mùa đông đã về. Đếm chiếc lá rụng cuối chân.

Chúng Ta Là Bạn Bè

Tác giả: Đại Nhân

Ca sĩ: Đại Nhân & Khởi My & Thanh Duy & Tronie Ngô & Kelvin Khánh

Ngày nào ta bên nhau, cứ vui đùa hàng giờ, chẳng nghĩ rằng ngày mai ta sẽ lớn. Những ngọt ngào, với những nghĩ suy, ta bên nhau, trao cho nhau chẳng nghĩ gì. Ngày nào ta bên nhau, cứ vui.

Cỏ Anh Đào

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Đại Nhân & Hòa Mi

Có cơn mưa nào rơi thoáng qua. Có bước chân nào vừa lướt qua. Cỏ anh đào, quá êm đềm. Nhẹ nhàng cuốn in theo dấu chân. Nhớ khi xưa cùng nhau bước chung. Góc phố xưa còn in dấu chân. Cỏ anh đào, vẫn nơi này. Tuổi thơ đã.

Đêm Đom Đóm

Tác giả: Thăng Long & Đại Nhân

Ca sĩ: Đại Nhân

Bước đi trong màn đêm. Chẳng hay biết nơi đâu để trở về. Chân lạnh lê nhẹ trên phố khuya. Mắt đang ngóng trông, giữa bóng đêm, ánh đèn. Biết bao nhiêu niềm vui. Đã vỗ cánh bay đi xa thật xa. Bao niềm tin giờ đã mất đi. Để.

5 Pages12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Đại Nhân