Yêu Thương Tựa Gió Bay

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Con tim nhân gian dường như đổi thay. Để mình anh bơ vơ nơi này. Yêu thương giờ đây tựa như chiếc lá bay nhẹ nhàng. Rồi nay sẽ cuốn đi đâu về đâu? Bao nhiêu đêm thâu từng hạt mưa vẫn cứ rơi. Như muốn hòa với nỗi đau lệ.

Yêu Là Đau

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Tim; Jim Hùng

Yêu Là Đau. Ca sĩ : Jim Hùng. Màn đêm buông xuống bóng tối vây quanh. Nỗi cô đơn siết chặt anh vào lòng. Dẫu biết yêu em là sai là rất khổ đau. Mà vì sao anh vẫn không thể nào quên. Tình yêu em trao đã quá xa xôi. Anh.

Yêu Em Là Cay Đắng

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Đã bao đêm trôi qua anh nghe tiếng mưa thật buồn Vì nhớ một người giờ ,giờ mãi xa theo gió mây ngàn Nước mắt rơi đắng cay mặn môi,in đậm sâu những kỷ niệm Lòng đau xót tiếc nuối hạnh phúc vỡ tan phai dấu Ngày tháng chia ly

Thế Giới Trong Anh

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Cao Tùng Anh

Nhìn giọt nước mắt em rơi. Ngày qua trong anh đau lắm khi nhìn em tổn thương. Phút giây khi em gục ngã. Anh sẽ đến ôm em trong lòng. Đừng buồn em nhé vì đã có anh đằng sau. Đừng làm đau bản thân mình. Đừng vì một.

Thà Rằng Ta Đừng Quen Nhau

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Cao Trung; Bảo Huy

Dù đã cố gắng níu giữ để được ôm em thật chặt. Mà dường như em đã quá vô tình. Chỉ muốn gặp nhau để nói cho em vài câu nữa thôi. Nhưng tại sao em lạnh lùng cất bước quay mặt ra đi. Có lẽ giờ đây em đã không còn yêu anh.

Ta Mất Nhau Rồi

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Vũ Duy Khánh

Mưa rơi bất chợt, hòa chung giọt nước mắt. Mưa rơi lặng thầm lạnh buốt giá trái tim anh. Bao nhiêu kỷ niệm chỉ là những giấc mơ. Sâu trong tuyệt vọng là hàng ngàn nỗi đau. Sao lỡ lừa dối anh trong lầm lỡ. Sao quá vô tình.

Quên Rồi Sao

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Lê Bảo Bình; DJ Việt Anh

Ngày hôm qua anh đã đốt hết tất cả những lá thư em viết dành tặng cho anh. Rồi chôn sâu vào quá khứ những nỗi đau không thể nào phai. Để quên đi một cuộc tình, chứa đầy nước mắt. Để quên đi bao kỉ niệm ngày xưa ấm êm. Thời.

Người Mãi Không Quay Về

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Phong

Giọt lệ rơi trên đôi mắt anh cay đắng bao đêm. Tình yêu ấy đã trôi theo áng mây rất xa. Và rồi trong tim anh nỗi nhớ em cứ mãi đong đầy. Vì sao em ra đi quên câu thề xưa. Nhiều khi anh mang bao nỗi đau cố giấu trong.

Mình Hãy Chia Tay Em Nhé

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn

Khi em ôm anh , sao anh vẫn cảm thấy rất cô đơn. Và Khi em hôn anh, đôi môi anh vẫn cảm thấy rất lạnh nhạt. Khi ta bên nhau, sao có một khoảng cách rất xa lạ. Mà sao không còn được như lúc xưa, vì sao em hỡi. Có phải.

Mình Chia Tay Em Nhé

Tác giả: Hoàng Bảo Nam

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn

Khi em ôm anh sao anh vẫn cảm thấy rất cô đơn. Và khi em hôn anh đôi môi anh vẫn cảm thấy giá lạnh nhạt. Khi ta bên nhau sao có một khoảng cách rất xa lạ. Mà sao không còn được như lúc xưa, vì sao em hỡi ? Có phải em đã.

4 Pages1234>