Tình Tan

Tác giả: Quốc Cường

Ca sỹ thể hiện: Trung Quang

Biệt ly ai ra đi nhưng chưa nói câu chia ly. Phải chăng trong tim ai đã khác điều gì. Chiều vương mây quay lưng rồi người bước chân ra đi. Chút nắng vàng dưới bước chân sầu bi. Hàng thông vẫn rì rào, nguyện ước đã cùng.

Tỉnh Cơn Ác Mộng

Tác giả: Quốc Cường

Ca sỹ thể hiện: Tim

Anh ôm giấc mộng anh ôm nỗi sầu. Anh ôm lấy chính anh trong đêm. Khi em thấy buồn khi em khóc thầm. Mà đâu thấy được hình dung anh. Và giờ đây người đã đi mất rồi. Anh đã khóc khi không giữ được em. Chỉ vì anh thật sự.

Sưởi Ấm Trái Tim

Tác giả: Quốc Cường

Ca sỹ thể hiện: Quốc Cường

Cũng chính con đường ngày nào ta bên nhau. Bước chân em về nước mắt hoen bờ mi. Vẫn như bao lần người lại gần bên anh. Tựa vào bờ vai anh. Cho màn đêm trôi thật nhanh. Trái tim anh buồn vì cuộc tình xưa đó. Thế nên lúc.

Không Xoá Được

Tác giả: Quốc Cường

Ca sỹ thể hiện: Quốc Cường

Vừa có ánh mắt ai quanh nơi đây. Vừa có kí ức những ngày em bên cạnh. Giờ màn đêm vây buốt giá tim lạnh. Còn lại đây bên anh chỉ là hình bóng. Ngày đó với những yêu thương bên nhau. Ngày đó em đâu xa rời như bây.

Giáng Sinh Bên Em

Tác giả: Quốc Cường

Ca sỹ thể hiện: Quốc Cường

Ngày mùa đông sang. Ngoài hiên gió rét. Thoáng bay hạt tuyết trắng. Mình cầm tay nhau. Cùng đi sánh bước trên. Con đường phố khuya. Đêm nay đôi ta cùng nhau. Đón giáng sinh an lành. Bên nhau hòa ca. Cùng nhau đón.

Con Tim Mong Manh

Tác giả: Quốc Cường

Ca sỹ thể hiện: Miu Lê; CaliMoon

Những chiếc lá rụng vàng. Rớt rơi bên hiên nhẹ nhàng. Nhớ phút cuối dịu dàng. Nắm tay bên anh nồng nàn. Đã xa một thời bên nhau. Nay chỉ còn mình em bước mau. Và bỗng dưng mình em nỗi nhớ bơ vơ. Dĩ vãng đã nhạt nhòa.

Chẳng Thể Còn Bên Nhau

Tác giả: Quốc Cường

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Hải My

Nhớ mãi những phút giây bình yên. Nhớ mãi ánh mắt luôn mĩm cười. Ban mai hôm nay còn lại nỗi cô đơn. Nơi đây sẽ chỉ còn mỗi em. Nước mắt rớt xuống bờ mi. Cơn mơ đêm tan sẽ còn gì. Đôi tay ôm lấy mà nào có hay chăng. Chỉ còn.

Cảm Ơn Đời

Tác giả: Quốc Cường

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Cất bước đường đời chông gai... Tuổi xuân nhớ mãi. Tôi đã giữ trọn tiếng ca mang theo hành trang. Qua cơn bão sóng gió nước mắt với nụ cười. Hai mươi năm nhiều gian nan niềm đam mê luôn giữ mãi. Từng giọt mồ hôi sau ánh.

Cả Một Đời Người Tôi Chỉ Xin Mượn Một Đoạn Đường

Tác giả: Quốc Cường

Ca sỹ thể hiện: Tim

Cô đơn vây quanh những tháng ngày ta đã từng. Rồi gặp nhau đã khiến trái tim thầm rung động. Nhưng nếu chẳng có những biển ước non thề. Liệu rằng tình yêu đó sẽ mãi là chữ vĩnh hằng. Ấm áp bên nhau trong cơn gió đông đêm.

Bức Tranh Tình Nhân

Tác giả: Quốc Cường

Ca sỹ thể hiện: Đan Trường

Trầm ngâm trong cơn gió lạnh buốt trôi qua. Những hồi ức giờ đây khép lại. Hằn sâu trong ánh trăng tàn. Tình nơi đây mà cố nhân khó tương phùng. Sâu vào trong cuồng si giấc mộng. Để rồi khuyết trăng nửa vầng. Mộng đã.

2 Pages12>