Tim Anh Lạnh Lắm

Tác giả: Tường Quân

Ca sỹ thể hiện: Tường Quân

Từng ngày trôi qua anh vẫn đợi chờ. Là từng ngày yêu thương anh vẫn chờ mong. Là bao nhiêu đêm anh khóc vì nhớ đến em người ơi. Rồi từng cơn mưa vẫn cứ lạnh lùng. Và một mình trong đêm ngồi nhớ thương về em. Lặng thầm một.

Trả Nụ Cười Lại Cho Anh

Tác giả: Tường Quân & Thiện Ngôn

Ca sỹ thể hiện: Tường Quân

Nhiều khi em quên, mình đã mãi chia tay. Ở nơi đây mà sao em vẫn thấy. Vẫn thấy anh ở nơi ấy. Vẫn ôm em trong vòng tay. Những giờ đây mọi thứ đã đổi thay. Rồi em khóc vì em thấy nhớ anh. Nhớ khi xưa mình cùng hẹn ước. Sẽ.

Vết Thương Của Riêng Anh

Tác giả: Tường Quân

Ca sỹ thể hiện: Dương Hùng Khánh

Đau lòng lắm .lúc em nhìn anh. Và nói với anh hai câu chia tay, anh chỉ thấy nghẹn lòng. Đau lòng lắm ,lúc anh phải quên. Quên đi người anh từng rất yêu. Ngày người đi, anh cứ nghĩ suy, rằng tháng năm qua khi ta bên nhau.

Xa Em Anh Sẽ Hạnh Phúc

Tác giả: Tường Quân

Anh ở đâu khi em thấy buồn. Anh ở đâu khi em cần bên anh. Anh chỉ đến bên em mỗi khi anh một mình. Còn hạnh phúc anh ở bên cạnh ai. Người yêu ơi hãy nói với em. Còn yêu em hay anh rời xa em. Để em biết đôi mình có.

Xuân An Khang

Tác giả: Tường Quân & Thiện Ngôn

Xuân thức giấc thấy trong lòng vui ghê, hình như xuân đến với ánh nắng mang cánh hoa mai về. Dạo phố thật nhanh, xung quanh ai cũng mỉm cười. Vì sắp hết một năm an bình khắp nơi. Tết năm nay tôi cầu mong cho mọi người.

Yêu Anh Cứ Để Em

Tác giả: Tường Quân

Từng ngày trôi qua mau long em bỗng nhớ anh nhiều hơn. Muốn nắm lấy đôi bàn tay của anh. Rồi giật mình vì ngày hôm qua anh trao em. Ngàn lời yêu thương vỗ về, cho em một tình yêu. Có những khi em rất buồn vì chúng ta.

Yêu Anh Em Im Lặng

Tác giả: Tường Quân

Những ngày ta có nhau, bây giờ đang ở đâu. Những ngày ta có nhau bây giờ không còn, còn đâu nữa lời hứa lúc xưa, khi đôi mình đi dưới mứa. Từng lời hứa giờ anh đã quên em phải làm sao. Nhìn anh đi cách xa em im lặng,

Yêu Anh Yêu Đến Đau Lòng

Tác giả: Tường Quân

Ca sỹ thể hiện: Song Thư

Lời bài hát Yêu Anh Yêu Đến Đau Lòng. Từ ngày anh đi, hai chúng ta chẳng còn là chi. Từ ngày anh đi, em sống như người không lý trí. Từ ngày anh đi, em chẳng biết vì điều gì. Chắc do là anh đã hết yêu từ lâu? Từng ngày em.

2 Pages<12
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tường Quân