Xin Yêu Thương Quay Về

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Minh Hằng

Từng ngày dài cô đơn vắng anh. Cho con tim em bơ vơ ngóng chờ. Giọt lệ buồn vương trên khóe mi. Khi anh cất bước ra đi. Còn lại gì yêu thương ấm nồng. Đôi ta đã trao cho nhau ngày nào. Còn lại gì bào nhiêu kỷ niệm. Cuộc.

Xin Đừng Buông Tay

Tác giả: Đỗ Hiếu

Bao đêm qua trong lòng em cứ ngỡ. Ta bên nhau sẽ một đời mai sau. Nhưng anh nào hay rồi đến một ngày. Ngày em bỏ rơi cuộc tình ta. Bao yêu thương xưa mà ta đã có. Nay như mây trôi về nơi xa xôi. Ký ức còn đó mà em.

Vì Ai Vì Anh

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Đông Nhi; Hứa Như Ý

Xin cho em giây phút yên bình đừng nói thêm chi lời yêu. Em đã sống trong hy vọng vụt mất anh đâu nghĩ suy. Sẽ chẳng tiếc thương mong chờ đành chôn vùi vào quá khứ. Ngày ấy cứ ngỡ đắm say một đời nào hay tình anh đổi trao.

Ta Là Của Nhau

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Đông Nhi; Ông Cao Thắng

Lời bài hát Ta Là Của Nhau. 1. Khi gặp nhau phút đầu. Từ ánh mắt anh đã trao nụ cười. Khẽ ngại ngùng anh nói: "Mình cầm tay nhé!". Đưa em qua những con đường tình yêu. Em chẳng thể dối lòng. Rằng em đã yêu anh từ lúc.

Pink Girl

Tác giả: Đỗ Hiếu & Huỳnh Hiền Năng

Ca sỹ thể hiện: Đông Nhi

1. Có sắc hồng lung linh bên em. Em yêu thêm thế giới xung quanh mình. Phút giây tuyệt vời luôn bên em. Đừng trôi qua mau, hồng xinh cho em tự tin. Có sắc hồng lung linh trong tay. Bên anh đêm nay, ngất ngây con tim.

Love Like You

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Đông Nhi

Em muốn có anh đêm, ngày. Và môi hôn yêu đắm say. Em muốn vứt hết lo âu. Mình cùng ngắm ánh nắng mặt trời. Ngắm những chuyến xe khắp nơi. Để kề vai bên anh một sớm mai. Hạnh phúc ấy trong em. Là có anh mà thôi. Em sẽ.

Là Con Gái Phải Xinh

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Bảo Thy; Kimmese

Lời bài hát Là Con Gái Phải Xinh. Tựa như ánh sáng bừng trong đêm dài tối tăm. Là đôi chân ấy quyến rũ nhất nơi đây. Làm ai bối rối từ khi em vừa ghé qua. Lại gần hơn nữa, em biết anh đang nghĩ suy về em. Your heart your.

Không Đổi Thay

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Hồ Vĩnh Khoa; Ngọc Quyên

Lời bài hát Không Đổi Thay. 1. Em quay mặt đi, buông câu biệt ly. Anh chẳng còn trông mong nữa đâu. (Thôi ta đừng u sầu). Cho anh bình yên, cho anh thời gian. Không bên cạnh nhau không đớn đau. (Hãy quên đi những môi hôn đậm.

Gạt Đi Nước Mắt

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh; Tonny Việt; Noo Phước Thịnh Ft Tony Việt

Anh đếm bao nỗi cô đơn từng ngày, anh đếm giây phút nhớ em từng giờ. Làm sao xoá đi bao vết thương sâu trong lòng anh. Anh ngóng trông mãi môi hôn vụng dại, anh khát khao mãi đôi tay ngày nào. Là dĩ vãng quá khứ mà thôi.

Destiny

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà; Băng Châu

Cho em xin một giây phút thôi. Được đi bên anh ngắm ánh nắng vàng. Đừng để lạc mất nhau giữa nơi thiên đàng. Ngại ngần gì mà khi đôi tim. Gặp nhau ánh mắt đã nói thay lời. Rằng trọn đời này chỉ riêng anh mà thôi. You are.

2 Pages12>