Cất Giấu Ký Ức

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Đông Nhi; Ông Cao Thắng

Đêm đôi vai em run lên. Đêm đôi mi hoen cay cay. Bỗng thức giấc trống vắng không có ai. Chợt tỉnh giấc mới hay. Người đã mãi xa khuất rồi. Mà sao nỗi nhớ vẫn đầy vơi. Em không tin trong phút chốc. Đánh mất hết những yêu.

Cause I Love You

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Khép kín ký ức ấy vào tim. Anh khép kín những nỗi nhớ đong đầy. Để ngày dài trôi mãi anh sẽ thôi không u sầu. Cho anh thôi không nghĩ về em. Và cho anh thôi thao thức (ngóng trông) đêm dài. Giờ còn ai kề bên còn ai đêm.

Con Rối Của Em

Tác giả: Đỗ Hiếu

Em... trói anh với chiếc dây thừng kia. Trói anh có lúc siết thật chặt. Rồi lúc buông lơi. Em... trói anh với chiếc dây thừng kia. Trói anh em cứ xoay một vòng. Đến bên em rồi gần lại xa... gần lại xa. Babe. Em sẽ trút hết.

Đánh Rơi Ký Ức

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Tăng Nhật Tuệ; Hà Lê

Chẳng thể nắm chặt đôi bàn tay. Vì thời gian đã đổi thay. Yêu dấu theo gió bay. Nhớ thương bao ngày, em nơi đâu có hay. Lạc về đâu nụ hôn biển sâu. Ngọt ngào như chưa bắt đầu. Anh vẫn cứ giấu cơn đau vô hình biết đến bao.

Đến Với Nhau Là Sai

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Sau đêm nay ta không còn. Thức giấc chung một giờ. Lặng nhìn cơn mơ nhẹ trôi qua tay. Nếu lúc ấy không vội vàng. Bất chấp để yêu người. Thì giờ hôm nay đâu phải thế này. ĐK:. Chỉ còn mình anh thôi. Đợi chờ người mỗi.

Destiny

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà; Băng Châu

Cho em xin một giây phút thôi. Được đi bên anh ngắm ánh nắng vàng. Đừng để lạc mất nhau giữa nơi thiên đàng. Ngại ngần gì mà khi đôi tim. Gặp nhau ánh mắt đã nói thay lời. Rằng trọn đời này chỉ riêng anh mà thôi. You are.

Don't Make Me Cry

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Sĩ Thanh

Sao hôm nay em chẳng khóc như xưa lúc anh hững hờ, lúc anh nghi ngờ. Sao hôm nay em chẳng đau thật nhiều chỉ lặng im nhìn anh bước đi. Giờ đây mỗi phút bên anh em thấy nặng lòng, em biết đến lúc xa nhau thật rồi. Có quá.

Fall In Love

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Thùy Linh; Kimmese

Yes I fall in love just like a DJ in da club. Playing Hoang Thuy Linh song all night long. Let’s crank it up. Trong em như là cơn sóng trào. Khi nụ hôn khẽ trao. Baby I know, yes it's fall in love. Nhắm mắt cảm nhận hơi ấm.

Gạt Đi Nước Mắt

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh; Tonny Việt; Noo Phước Thịnh Ft Tony Việt

Anh đếm bao nỗi cô đơn từng ngày, anh đếm giây phút nhớ em từng giờ. Làm sao xoá đi bao vết thương sâu trong lòng anh. Anh ngóng trông mãi môi hôn vụng dại, anh khát khao mãi đôi tay ngày nào. Là dĩ vãng quá khứ mà thôi.

Giả Vờ Say

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Đông Nhi

Đêm qua ai đã ôm lấy em hôn thật sâu. Dù cho chẳng biết em ở đâu tên gì. Đưa tay lướt nhẹ trên mắt môi, làm tim em bồi hồi, lòng đã bối rối em bước đi nhanh. Còn lại vệt son trên áo là của em đó. Còn lại mùi hương quyến.

3 Pages123>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Đỗ Hiếu