Cất Giấu Ký Ức

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Đông Nhi; Ông Cao Thắng

Đêm đôi vai em run lên. Đêm đôi mi hoen cay cay. Bỗng thức giấc trống vắng không có ai. Chợt tỉnh giấc mới hay. Người đã mãi xa khuất rồi. Mà sao nỗi nhớ vẫn đầy vơi. Em không tin trong phút chốc. Đánh mất hết những yêu.

Cause I Love You

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Khép kín ký ức ấy vào tim. Anh khép kín những nỗi nhớ đong đầy. Để ngày dài trôi mãi anh sẽ thôi không u sầu. Cho anh thôi không nghĩ về em. Và cho anh thôi thao thức (ngóng trông) đêm dài. Giờ còn ai kề bên còn ai đêm.

Đánh Rơi Ký Ức

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Tăng Nhật Tuệ; Hà Lê

Chẳng thể nắm chặt đôi bàn tay. Vì thời gian đã đổi thay. Yêu dấu theo gió bay. Nhớ thương bao ngày, em nơi đâu có hay. Lạc về đâu nụ hôn biển sâu. Ngọt ngào như chưa bắt đầu. Anh vẫn cứ giấu cơn đau vô hình biết đến bao.

Destiny

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà; Băng Châu

Cho em xin một giây phút thôi. Được đi bên anh ngắm ánh nắng vàng. Đừng để lạc mất nhau giữa nơi thiên đàng. Ngại ngần gì mà khi đôi tim. Gặp nhau ánh mắt đã nói thay lời. Rằng trọn đời này chỉ riêng anh mà thôi. You are.

Gạt Đi Nước Mắt

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh; Tonny Việt; Noo Phước Thịnh Ft Tony Việt

Anh đếm bao nỗi cô đơn từng ngày, anh đếm giây phút nhớ em từng giờ. Làm sao xoá đi bao vết thương sâu trong lòng anh. Anh ngóng trông mãi môi hôn vụng dại, anh khát khao mãi đôi tay ngày nào. Là dĩ vãng quá khứ mà thôi.

Không Đổi Thay

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Hồ Vĩnh Khoa; Ngọc Quyên

Lời bài hát Không Đổi Thay. 1. Em quay mặt đi, buông câu biệt ly. Anh chẳng còn trông mong nữa đâu. (Thôi ta đừng u sầu). Cho anh bình yên, cho anh thời gian. Không bên cạnh nhau không đớn đau. (Hãy quên đi những môi hôn đậm.

Là Con Gái Phải Xinh

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Bảo Thy; Kimmese

Lời bài hát Là Con Gái Phải Xinh. Tựa như ánh sáng bừng trong đêm dài tối tăm. Là đôi chân ấy quyến rũ nhất nơi đây. Làm ai bối rối từ khi em vừa ghé qua. Lại gần hơn nữa, em biết anh đang nghĩ suy về em. Your heart your.

Love Like You

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Đông Nhi

Em muốn có anh đêm, ngày. Và môi hôn yêu đắm say. Em muốn vứt hết lo âu. Mình cùng ngắm ánh nắng mặt trời. Ngắm những chuyến xe khắp nơi. Để kề vai bên anh một sớm mai. Hạnh phúc ấy trong em. Là có anh mà thôi. Em sẽ.

Pink Girl

Tác giả: Đỗ Hiếu & Huỳnh Hiền Năng

Ca sỹ thể hiện: Đông Nhi

1. Có sắc hồng lung linh bên em. Em yêu thêm thế giới xung quanh mình. Phút giây tuyệt vời luôn bên em. Đừng trôi qua mau, hồng xinh cho em tự tin. Có sắc hồng lung linh trong tay. Bên anh đêm nay, ngất ngây con tim.

Ta Là Của Nhau

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sỹ thể hiện: Đông Nhi; Ông Cao Thắng

Lời bài hát Ta Là Của Nhau. 1. Khi gặp nhau phút đầu. Từ ánh mắt anh đã trao nụ cười. Khẽ ngại ngùng anh nói: "Mình cầm tay nhé!". Đưa em qua những con đường tình yêu. Em chẳng thể dối lòng. Rằng em đã yêu anh từ lúc.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Đỗ Hiếu