Cất Giấu Ký Ức

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sĩ: Đông Nhi & Ông Cao Thắng

Đêm đôi vai em run lên. Đêm đôi mi hoen cay cay. Bỗng thức giấc trống vắng không có ai. Chợt tỉnh giấc mới hay. Người đã mãi xa khuất rồi. Mà sao nỗi nhớ vẫn đầy vơi. Em không tin trong phút chốc. Đánh mất hết những yêu.

Cố Giữ Lý Trí

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sĩ: Ông Cao Thắng

Anh đã ngỡ con đường xưa đôi ta. Hay thường ngỡ nay cùng nhau vui ca. Tháng ngày qua nhiều điều vây quanh ta. Khiến hai ta bây giờ đã mãi xa. Lá la là la lá la là la không như ước vọng. Lá la là la lá la là la không như.

I Wanna Be Your Love

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sĩ: Đông Nhi & Ông Cao Thắng

Gần bên anh em nghe sao trái tim bồi hồi. Gần bên anh em nghe sao cảm xúc rung động. Cầm tay anh trao em ánh mắt ấy ngại ngùng. Là vì anh...Là vì anh. Gần bên em âu lo tan biến chẳng muộn phiền. Gần bên em ngọt ngào như.

Khi Lòng Tin Lạc Mất

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sĩ: Ông Cao Thắng

Có những thứ trải qua rồi mới thấm. Có những thứ khiến ta hoài suy ngẫm. Ai yêu nhau cũng tin vào lời hứa. Chia tay biết chẳng tin được ai nữa. Bên nhau chia ly chẳng mấy ai lường. Sau khi ra đi ai mất, ai được. Chuyện.

Ký Ức Chiếc Nhẫn Cỏ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ông Cao Thắng

Ca sĩ khác: Nghĩa Quách

Thuở ấy yêu nhau sao bây giờ xa mất rồi..còn mỗi anh đây và căn phòng vắng em mà thôi.. Gió thổi em xa mất rồi hay tại ta quá xa xôi.. Xa mặt cách lòng anh tự đánh rơi. Vội bước ra ban công nơi này lâu lắm rồi.. Từng có.

Liên Khúc: Bên Em Mùa Xuân

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ngô Kiến Huy & Đông Nhi & Khổng Tú Quỳnh & Ông Cao Thắng

Bên Em Mùa Xuân]. Nhịp bước, nhịp bước trên hè phố rộn ràng. Hoa thắm, hoa thắm hương mùa xuân dịu dàng. Xa mây trời một màu xanh. Em tươi cười và cùng anh đón xuân về. Giọt sương mai long lanh thế. Lòng ai bâng khuâng.

Nắm Tay Anh Nhé

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đông Nhi & Ông Cao Thắng

1.Sáng hôm nay, mở mắt ra là anh đã thấy. Một người con gái đang nép bên tay anh. Một làn da trắng ánh nắng khẽ lùa qua tóc em. Làm cho gò má em ửng hồng. Sáng hôm nay, thật ra em từ lâu thức giấc. Mà tại em muốn anh.

Sẽ Chiến Thắng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đông Nhi & Phúc Bồ & Ông Cao Thắng & Hòa Minzy & Hà Lê & Bảo Kun & TiA

Anh ấy hai mươi gì đấy. Mạnh mẽ đôi bàn tay. Đôi mắt luôn hy vọng, khát khao mơ mộng. Hoài bão dâng trong lòng. Dù nhiều gian nan vẫn thấy anh cười. Sức mạnh cho bao người. Cùng anh em sát cánh không rời. Đi tự do muôn.

Sớm Nay Mùa Xuân

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Đông Nhi & Ông Cao Thắng

Ca sĩ khác: Trịnh Lam & Lam Anh

Cùng mùa xuân sớm nay về theo lá bay. Những con đường hoa thênh thang chờ ta đưa đón. Cành mai đẵm sương chờ khoe sắc hương. Thấy trong lòng rạo rực hơn bên người thương. Mùa xuân đã sang và mang nắng về. Thấy trong lòng.

Ta Là Của Nhau

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sĩ: Đông Nhi & Ông Cao Thắng

Lời bài hát Ta Là Của Nhau. 1. Khi gặp nhau phút đầu. Từ ánh mắt anh đã trao nụ cười. Khẽ ngại ngùng anh nói: "Mình cầm tay nhé!". Đưa em qua những con đường tình yêu. Em chẳng thể dối lòng. Rằng em đã yêu anh từ lúc.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Ông Cao Thắng