Tình Khúc Đêm Đông

Tác giả: Lm. Thái Nguyên

Ca sỹ thể hiện: Kiều Oanh Nguyễn

1.Đêm đông, giữa trời giá buốt thinh không. Đêm đông phận người lặng trong kiếp sống. Trong cảnh hoang vu u buồn Người đã đến viếng thăm cõi đời nhân thế. Vì tình yêu thương Chúa đã giáng trần mang thân phận thấp hèn.

Tinh Ca Tri Ân

Tác giả: Lm. Thái Nguyên

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly

1. Con hát bài tình ca. Muôn đời tri ân chúa cả. Qua bao nỗi gian nan. Âm vang chúa vẫn tuôn tràn. Đời con như hạt suơng rơi. Mây vương tơ trời xa xăm dịu dợi. Nhưng chúa đã đổi đời. Cho con nên lời ngợi ca âm khúc. Này.

Thao Thức Một Đời

Tác giả: Lm. Thái Nguyên

Ca sỹ thể hiện: Carol Kim

1. Trên muôn nẻo đường đời con vẫn đi tìm Chúa. Trong từng nỗi khát khao hồn con thao thức khôn vơi. Con đi tìm Chúa trong muôn ngàn nơi. Chẳng bao giờ ngơi nhưng rồi cảm thấy xa vời. Con đi tìm Chúa trong muôn ngàn.

Hãy Vững Tâm

Tác giả: Lm. Thái Nguyên

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm

1. Cuộc sống như sóng xô biển khơi, biển khơi nơi đây đầy sóng gió. Thuyền trôi giạt đây đó đời con hiểm nguy khôn dò. Bỗng nhiên Ngài đến trong trời đêm, lòng con đâu ngờ rằng là Chúa. Lòng lo sợ héo úa giữa sóng xô vô.

Giêsu Bài Tình Ca

Tác giả: Lm. Thái Nguyên

Ca sỹ thể hiện: Trần Ngọc

1. Có một bài tình ca luôn thiết tha bao đời vang xa. Một bài tình ca ngàn năm qua tươi thắm chan hoà. Một bài tình ca từ trái tim dâng tràn sức sống như suối ân tình. Cho đời nhân thế luôn sáng tươi an bình. Giêsu.

Chúa Trong Đời Con

Tác giả: Lm. Thái Nguyên

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hồng Ân

1. Chúa vẫn âm thầm từng ngày trong con, với những vui buồn cuộc đời nhân gian, bước con lầm than tình Chúa vẫn dâng tràn. Tình yêu của Chúa ví như khung trời xanh, ngày đêm lặng lẽ vẫn chở che mọi lúc bước con an bình đời