Anh Đã Cố Gắng Vì Em

Tác giả: Tây Giang

Ca sỹ thể hiện: Cảnh Minh

Anh đã cố gắng sống vì em. Cố gắng nâng niu đôi vòng tay. Anh cũng sớt chia bao buồn vui. Mà tình cảm trong em cứ thờ ơ. Cứ ngỡ quan tâm em sẽ yêu. Sẽ quên hết nỗi cô đơn muộn phiền. Có lẽ là anh đã sai. Vì trong.

Anh Muốn Ta Chia Tay

Tác giả: Tây Giang

Ca sỹ thể hiện: Tây Giang; Oliver P; DiArt

Sau đêm nay anh muốn mình chia tay. Vì giờ yêu thương trong anh đã không còn tồn tại. Có lẽ anh đã quên thật rồi, những lời. Vị ngọt còn vương trên môi. Anh xin em hãy buông tay anh đi. Đừng dày vò thêm những thứ kết thúc.

Anh Sẽ Đưa Em Về

Tác giả: Tây Giang

Ca sỹ thể hiện: Vũ Hà; Lê Đình Minh Ngọc

Gió vi vu ngoài hiên anh nhớ em. Mưa bay bay triền miên rớt bên thềm. Và nắng đã tắt ngang sau lưng đồi. Để rồi mây vô tư hồn nhiên vội trôi. Còn lại nơi đây men rượu cay. Bao nồng say ta ngất ngây. Em là ai, tôi là ai.

Anh Vẫn Đứng Đây

Tác giả: Tây Giang

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà

Cho anh được hát những ca khúc ca đã lỡ làng. Vì đôi ta đã quen nhau trong dở dang. Cho anh được nắm đôi bàn tay em nồng nàn. Thật dịu dàng dẫu anh biết đã muộn màng. Mỗi sớm tỉnh giấc anh vươn vai khi thức dậy. Vội chạy.

Biết Đến Bao Giờ

Tác giả: Tây Giang

Ca sỹ thể hiện: Tây Giang

1. Cũng đã *** một mình cô đơn với đêm dài. Cũng đã qua gần nửa cuộc đời, nhưng ta vẫn chưa gặp ai. Nhiều lúc vui buồn chẳng biết tìm ai bè bạn. Nhiều lúc hoạn nạn, chỉ biết kìm nén lệ tuôn. Giấu tron lời nhạc, sau những câu.

Chắc Sẽ Ổn Thôi

Tác giả: Tây Giang

Ca sỹ thể hiện: Tây Giang

Anh thấy em cùng ai? Tay nắm tay vai kề vai. Vội bước bên nhau vui cười đắm say. Đâu biết anh ở đây, ôm xót xa em nào hay. Gạt hết ký ức anh rơi giọt lệ cay. Anh cố níu kéo, yêu thương em đã chôn vùi. Anh kìm nén bao nỗi.

Chậm Lại Một Chút

Tác giả: Tây Giang

Ca sỹ thể hiện: Tây Giang

Ngày mai em về nơi chốn xa xôi. Rời bỏ anh, xa mùa đầu yêu thương. Giọt nước mắt chia phôi, anh lặng lẽ câm nín đôi môi. Em ngoảnh mặt, chẳng một lời biệt ly. Thời gian, rồi cũng sẽ xóa đi bao nhiêu kỷ niệm. Để từng đêm,

Đứng Giữa Đường Tình

Tác giả: Tây Giang

Ca sỹ thể hiện: Lê Quân; Tây Giang

Dường như con tim anh đã quá mỏi mệt. Vì nỗi nhớ trong em không phải là anh. Và vòng tay xưa ấy cũng thôi ấm nồng. Bờ vai chở che em rộng lớn hơn anh. Tình yêu đến rất nhanh rồi đi cũng vội. Nồng nàn những giấc mơ.

Giấu Em

Tác giả: Tây Giang

Ca sỹ thể hiện: Tây Giang

Anh nhớ những tháng năm dài. Được ôm em trong vòng tay. Quấn quýt bên nhau tháng ngày. Cùng sẻ chia bao vui buồn đắng cay. Em bỗng ra đi vội vàng. Để lại đây bao giấc mơ vỡ tan. Yêu thương em trao ngỡ ngàng. Còn lại anh.

Họa Phúc Trăm Năm

Tác giả: Tây Giang

Ca sỹ thể hiện: Tây Giang; Yuni Boo

Chiều buồn, có ai đang một mình. Khóc than kẻ phụ tình, dòng sông lặng thinh. Chờ hoài, bóng ai giữa chiều tà. Sắc son ôi ngọc ngà, kiệu hoa người ta. Than ôi nàng sắp lấy chồng, sắp mang pháo đỏ rượu hồng. Xe hoa sắp đón.

3 Pages123>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tây Giang