Vết Thương Chưa Lành

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Những đêm không ngủ yên, anh giật mình kêu tên em hỡi em... Kỉ niệm xưa câu yêu thương em đã trao hôm nào, chỉ còn trong mơ em yêu ơi, chỉ còn trong dĩ vãng kí ức đã xa rồi em hỡi... Cố quên em mà thôi không còn gì khi.

Trả Nợ Ân Tình

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Hồng Phượng

Em nào dám mộng ước gì cao sang. Một túp lều tranh hai quả tim vàng. Em chỉ cần tình yêu chung thủy. Em chỉ cần người ta biết quý. Biết trân trọng ân tình em trao. Nhưng nào đâu ngờ ân tình chia phôi. Lời ước nguyện xưa.

Trả Hết Ân Tình

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Hân

Rả lại cho anh tình yêu thuở hôm nào. Ngày mình mới quen nhau. Anh trả lại cho em nụ hôn thuở dại khờ. Tình yêu mãi tôn thờ nhưng bây giờ như giấc mơ thôi. Trả lại cho anh bài ca của riêng mình. Mà anh viết cho em. Anh.

Tội Nghiệp Anh

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Kỷ Quốc

Mình hẹn gặp đêm nay rồi mai mình xa cách. Em bước qua cầu về bên ấy sang giàu, bỏ lại anh u sầu. Ôi kỉ niệm thương đau, vì tình quá in sâu. Giờ ngồi gần bên nhau, mà sao người xa cách. Em ko nói nên lời tim anh vỡ tan.

Người Đến Trễ

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng

Anh vẫn mãi là người đến trễ. Nhìn em với ai yên vui sao lòng thấy buồn. Anh vẫn mãi là người đến sau. Dù thương đau nhưng anh vẫn thầm mơ ước. Ước muốn cũng chỉ là mình ước muốn. Sao không thể cho ta quen nhau ngay ở.

Người Đã Quên Hết

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng

Lời bài hát Người Đã Quên Hết. Ngày tháng bên nhau giờ sao em quên mất rồi. Lời hứa bên nhau em xem như bao trò chơi. Em đã sống như thế, em quá vô tình. Bên người ta nào có nhớ anh. Về bên anh người ơi hãy quay về.

Ngỏ Lời

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Hồng Phượng; Tuấn Quang

Ngỏ lời yêu anh nhưng nào đâu dám ngỏ. Sợ anh chối bỏ em đau khổ nhiều hơn. Nhiều đêm suy tư thao thức suốt đêm dài. Khắc khoải với u hoài nhưng nào em có hay? Lòng chợt vu vơ anh nhìn tôi mắc cỡ. Làm tim nín thở bao.

Lời Tự Sự Trái Tim

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Duy Phước

Nhiều khi anh luôn tự hỏi anh thầm nghĩ. Năm tháng bên nhau em có yêu anh thật không. Mà sao em im lặng thế em vội bước. Theo những đam mê của nhiều thú vui. Người quên hết những phút bên nhau, còn lại anh ôm nỗi thương.

Liên Khúc Hồng Nhan - Đừng Bỏ Anh Mà Đi

Tác giả: Huỳnh Nhật Huy & Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Nhựt Trí

Từ làng quê nghèo em lên chốn thành đô. Ôm bao ánh đèn mờ tìm tương lai rạng rỡ. Khói thuốc bay hoà vào từng điệu nhạc lên cao. Khoác áo tươi màu hồng em đẹp tựa ngôi sao. Người ôm em vào lòng, bao đam mê gọi mời. Bên men.

Đam Mê Nhất Thời

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Trần Quốc Thắng

Nhiều Khi anh cố nhắm mắt như chẳng quên khi thấy em cùng ai bước đi trên phố dài. Nhiều khi anh cố níu kéo ân tình xưa bao tháng năm còn nhau mà giờ em quên hết. Ngày xưa hai đứa bên nhau ai cũng chúc anh với em đẹp đôi.

2 Pages12>