Cay Đắng

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Hồng Phượng; Tuấn Quang

Nếu biết ngày mai mình xa cách rồi .thôi xin đừng buồn đừng trách người oi. Tình yêu nào đâu có lỗi mà do đường yêu lắm mối. Bao nhiêu lời ong bướm lả lơi. Nếu biết ngay mai tình ta hết rồi. Bao nhiêu kỉ niệm giờ giữ.

Chữ Tình Chữ Tiền

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Hiệp Vịt; Lâm Hùng

Tiền cho ta biết ai người thương mình. Tiền cho ta biết ai người rẻ khinh. Trong tay có tiền có quyền. Vây quanh nghĩa tình vì tiền. Khi có tiền cuộc sống như tiên. Nào ai lấy thước mà đo lòng người. Nào ai biết trước ân.

Chuyện Tình Em Với Tôi

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Quang; Đăng Nguyên; Hồng Quyên; Võ Hoàng Lâm; Kỷ Quốc

Một năm rồi không gặp. Em giờ sống ra sao em giờ sống bên ai. Hạnh phúc với người sao mà em chẳng cười. Nụ hoa giờ héo rồi mỗi người về riêng một lối. Một năm dài không dài sao mà ngỡ trăm năm. Ta giận dỗi nhau chi. Để.

Còn Gì Em Ơi

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Duy Trường

Lời bài hát Còn Gì Em Ơi. Thôi em quay về đi không còn chi, không còn gì. Thôi em quay về đi khi mà tôi là kẻ trắng tay. Khi giờ em đã bước sang giàu. Bước qua cầu còn gì cho nhau. Thôi em quay về đi không còn yêu, không.

Đam Mê Nhất Thời

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Trần Quốc Thắng

Nhiều Khi anh cố nhắm mắt như chẳng quên khi thấy em cùng ai bước đi trên phố dài. Nhiều khi anh cố níu kéo ân tình xưa bao tháng năm còn nhau mà giờ em quên hết. Ngày xưa hai đứa bên nhau ai cũng chúc anh với em đẹp đôi.

Hết Rồi

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Duy Trường

Thôi em nhắc làm chi bao lời tình gian dối. Bao lời ngọt trên môi khi tình yêu hết rồi. Dặn lòng nay mình chia ly để tình thôi đừng hoen mi. Khóc chi người hỡi. Thôi xin trả lại em khăn hồng ngày xưa ấy. Thư tình em vội.

Hồng Nhan

Tác giả: Tuấn Quang

Từ làng quê nghèo. Em lên chốn thành đô. Ôm bao ánh đèn mờ. Tìm tương lai rạng rỡ. Khói thuốc bay hoà vào. Từng điệu nhạc lên cao. Khoác ao tươi màu hồng. Em đẹp tựa ngôi sao. Người ôm em vào lòng. Bao đam mê gọi.

Liên Khúc Hồng Nhan - Đừng Bỏ Anh Mà Đi

Tác giả: Huỳnh Nhật Huy & Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Nhựt Trí; Lâm Bảo Phi

Từ làng quê nghèo em lên chốn thành đô. Ôm bao ánh đèn mờ tìm tương lai rạng rỡ. Khói thuốc bay hoà vào từng điệu nhạc lên cao. Khoác áo tươi màu hồng em đẹp tựa ngôi sao. Người ôm em vào lòng, bao đam mê gọi mời. Bên men.

Lời Anh Hứa

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Lưu Ánh Loan

Ngày xưa em hứa yêu tôi suốt đời. Giờ sao em chối không hề yêu tôi. Ngày xưa mình bước chung đôi. Giờ sao xa cách hai nơi người lên xe hơi đường hoa mở lối. Lời xưa em hứa như là gió chiều. Giận tôi sao quá tin lời em.

Lời Tự Sự Trái Tim

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Duy Phước

Nhiều khi anh luôn tự hỏi anh thầm nghĩ. Năm tháng bên nhau em có yêu anh thật không. Mà sao em im lặng thế em vội bước. Theo những đam mê của nhiều thú vui. Người quên hết những phút bên nhau, còn lại anh ôm nỗi thương.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tuấn Quang