Cay Đắng

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Hồng Phượng; Tuấn Quang

Nếu biết ngày mai mình xa cách rồi .thôi xin đừng buồn đừng trách người oi. Tình yêu nào đâu có lỗi mà do đường yêu lắm mối. Bao nhiêu lời ong bướm lả lơi. Nếu biết ngay mai tình ta hết rồi. Bao nhiêu kỉ niệm giờ giữ.

Chuyện Tình Em Với Tôi

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Quang; Đăng Nguyên; Hồng Quyên; Võ Hoàng Lâm; Kỷ Quốc

Một năm rồi không gặp. Em giờ sống ra sao em giờ sống bên ai. Hạnh phúc với người sao mà em chẳng cười. Nụ hoa giờ héo rồi mỗi người về riêng một lối. Một năm dài không dài sao mà ngỡ trăm năm. Ta giận dỗi nhau chi. Để.

Còn Gì Em Ơi

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Duy Trường

Lời bài hát Còn Gì Em Ơi. Thôi em quay về đi không còn chi, không còn gì. Thôi em quay về đi khi mà tôi là kẻ trắng tay. Khi giờ em đã bước sang giàu. Bước qua cầu còn gì cho nhau. Thôi em quay về đi không còn yêu, không.

Đam Mê Nhất Thời

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Trần Quốc Thắng

Nhiều Khi anh cố nhắm mắt như chẳng quên khi thấy em cùng ai bước đi trên phố dài. Nhiều khi anh cố níu kéo ân tình xưa bao tháng năm còn nhau mà giờ em quên hết. Ngày xưa hai đứa bên nhau ai cũng chúc anh với em đẹp đôi.

Liên Khúc Hồng Nhan - Đừng Bỏ Anh Mà Đi

Tác giả: Huỳnh Nhật Huy & Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Nhựt Trí; Lâm Bảo Phi

Từ làng quê nghèo em lên chốn thành đô. Ôm bao ánh đèn mờ tìm tương lai rạng rỡ. Khói thuốc bay hoà vào từng điệu nhạc lên cao. Khoác áo tươi màu hồng em đẹp tựa ngôi sao. Người ôm em vào lòng, bao đam mê gọi mời. Bên men.

Lời Anh Hứa

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Lưu Ánh Loan

Ngày xưa em hứa yêu tôi suốt đời. Giờ sao em chối không hề yêu tôi. Ngày xưa mình bước chung đôi. Giờ sao xa cách hai nơi người lên xe hơi đường hoa mở lối. Lời xưa em hứa như là gió chiều. Giận tôi sao quá tin lời em.

Lời Tự Sự Trái Tim

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Duy Phước

Nhiều khi anh luôn tự hỏi anh thầm nghĩ. Năm tháng bên nhau em có yêu anh thật không. Mà sao em im lặng thế em vội bước. Theo những đam mê của nhiều thú vui. Người quên hết những phút bên nhau, còn lại anh ôm nỗi thương.

Ngỏ Lời

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Hồng Phượng; Tuấn Quang

Ngỏ lời yêu anh nhưng nào đâu dám ngỏ. Sợ anh chối bỏ em đau khổ nhiều hơn. Nhiều đêm suy tư thao thức suốt đêm dài. Khắc khoải với u hoài nhưng nào em có hay? Lòng chợt vu vơ anh nhìn tôi mắc cỡ. Làm tim nín thở bao.

Người Đã Quên Hết

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng

Lời bài hát Người Đã Quên Hết. Ngày tháng bên nhau giờ sao em quên mất rồi. Lời hứa bên nhau em xem như bao trò chơi. Em đã sống như thế, em quá vô tình. Bên người ta nào có nhớ anh. Về bên anh người ơi hãy quay về.

Người Đến Trễ

Tác giả: Tuấn Quang

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng

Anh vẫn mãi là người đến trễ. Nhìn em với ai yên vui sao lòng thấy buồn. Anh vẫn mãi là người đến sau. Dù thương đau nhưng anh vẫn thầm mơ ước. Ước muốn cũng chỉ là mình ước muốn. Sao không thể cho ta quen nhau ngay ở.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tuấn Quang