Đời Trắng Đen Tình

Tác giả: Dương Hoàng Giang

Ngày đó bên nhau. Ta thường mơ mộng nhiều. Mơ xây cuộc đời như lời em đã nói. Có nhau trong đời. Tình mình mãi không phai phôi, sao giờ riêng mình,anh bước đơn côi.. Đời tôi nghèo tôi khóc cho tôi hay khóc cho đời,vì.

Đường Tình Trắc Trở

Tác giả: Dương Hoàng Giang

Nếu mình đừng gặp nhau thì đâu xót xa mỗi lần nhìn nhau mà đau lắm người ơi khi xưa ai hứa ai thề ? Cho dù đường tình có gian nan. Nếu mình còn yêu nhau thì đâu nhớ thương mong chờ, chờ chi tình cũng ra đi yêu đương trắc.

Hoàng Hôn Chiều Buông

Tác giả: Dương Hoàng Giang

Chiều hoàng hôn,đứng nghóng chờ ai?,người xưa đâu mất? dỡ dang tình tôi,đêm nằm thao thức về em, ánh trăng lơ lững thêm sầu miên mang. Mới ngày nào đây em nói cùng tôi,dù trăm năm nữa ta vẫn còn nhau, sao giờ? ai nỡ đành.

Khóc Hận Tình Xưa

Tác giả: Dương Hoàng Giang

Đám cưới ai rồi,tôi về nhớ người tình xưa. Người tình ngày xưa lúc xa nhau cầm tay hẹn thề mãi không rời, đã thương nhau rồi sao mà chưa hiểu được nhau, bỏ lại cho nhau phút yêu đầu, người đành sang ngang bước qua cầu,chắc.

Khúc Nhạc Tâm Tư

Tác giả: Dương Hoàng Giang

Có vài tâm tư tôi xin viết thơ thành nhạc gửi vào trong tiếng ca gửi trọn tâm tư vào trong lời ca khúc nhạc tôi hát cho đời tôi ai mến ai cười ai chê bai từng lời vì đời kiếp sống màn nhung. Khúc nhạc tâm tư tôi ca khúc.

Ly Sầu Đời

Tác giả: Dương Hoàng Giang

Còn gì đâu mà mơ vòng tay yêu đã lỡ bước chân về phố dài, cô đơn sương lạnh vai thắm ướt đôi vai này mới thấy đời đã say rựu nồng không còn cay vì nước mắt rơi đầy ly sầu đời. Lặng nhìn theo mà xót đời ơi sao nghiệt ngã.

Miền Quê Vẫn Đẹp Ngày Về

Tác giả: Dương Hoàng Giang

Anh về thăm trường xưa nắng nghiêng chiều trên đường quê. Hàng cây đong đưa gió xế chiều trên đường đê. Qua nhiều lối mòn, qua từng cánh đồng,bát ngát phù sa. Dòng Sông quê tôi vẫn đẹp ngàn năm người ơi! Lòng yêu quê.

Mùa Đông Nhớ Em

Tác giả: Dương Hoàng Giang

Nghe gió đông thổi về lòng chợt dâng niềm nhớ đêm ấy ta hẹn hò nguyện thề mãi chung đôi tình yêu đẹp lắm mỗi lần tay nắm tay, yêu thương chưa hề phai. Đêm vắng sương rơi nhiều người đi sao chẳng thấy phố vắng không ai về.

Người Quên Lối Về

Tác giả: Dương Hoàng Giang

Lối xưa đã hẹn_ sao người lại quên. Quên câu ước thề quên cả tình tôi. Lối mòn còn đầy in dấu em giờ lạnh lùng quên mau bao kỷ niệm ngọt ngào yêu dấu. Thời gian đã qua kỷ niệm vẫn còn. Yêu thương vẫn còn. Nhưng vì sao nỡ.

Nhớ Thương Mà Chi

Tác giả: Dương Hoàng Giang

Người giờ cất bước.. Quên hẹn ước đầu. Thôi hết tình tôi duyên kiếp bẻ bàng. Tình đầu em gian em dối, quên lời em hứa với tôi,để bây giờ tôi sầu mình tôi. Thời gian có xóa đi bao kỷ niệm. Cố níu thời gian chắc không trở.

3 Pages<123>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Dương Hoàng Giang