Cố Thức Đến Mùa Cây Thay Lá

Tác giả: Thái Đinh

Ca sỹ thể hiện: Thái Đinh

Sao em nỡ đánh rơi con đường ngập nắng vàng. Một thời kí ức anh còn mang. Mà lòng mình mùa đông đã sang. Ngày em cất bước đi con đường ngập lá vàng. Hoàng hôn lang thang cố níu chút hơi tàn. Lòng ngập ngừng một lời dở.

Đi Qua Mùa Hạ

Tác giả: Thái Đinh

Ca sỹ thể hiện: Vũ Thanh

Mùa hạ đang trôi qua. Và em cũng đi xa. Về đâu tia nắng mong manh lướt qua thờ ơ. Để trái tim vụn vỡ. Mùa hạ đang phôi pha. Tình ta cũng phai nhoà. Còn đâu những giấc mơ ấm êm những ngày thơ. Để trái tim trở.

Điều Không Ngờ Nhất

Tác giả: Thái Đinh & Klear

Ca sỹ thể hiện: Vicky Nhung

Em đã không tin vào tiếng yêu. Khi trái tim em như đốt thiêu. Mơ những giấc mơ chẳng luyến lưu. Chuyện tình lúc xưa. Em đã thôi mong chờ có ai. Luôn dõi theo em từng sớm mai. Chợt một ngày đôi môi em biết khát khao. Và bờ.

Đông Và Anh

Tác giả: Thái Đinh

Ca sỹ thể hiện: Thái Đinh

1. Anh đã từng sống những ngày hồn nhiên. Ta nói cười, ngỡ mãi là bình yên. Rồi mai thức giấc cơn mơ này trôi xa. Mặc lên chiếc áo em đan ngày hôm qua. Chờ em góc phố thân quen, nghe em nói: anh à. 2. Anh lúc này sống.

Em Có Còn Dùng Số Này Không

Tác giả: Thái Đinh

Ca sỹ thể hiện: Thái Đinh

Ngày em đi xa. Cứ ngỡ như là mới hôm qua. Số máy em còn trong danh bạ. Dẫu biết em ở nơi xa lạ chẳng còn nghe đâu. Ngày em đi xa. Những thói quen này chẳng phôi pha. Có mấy đêm anh vẫn quen gọi. Số máy em rồi chẳng 1 lời hồi.

Ngoài Đằng Kia Mùa Đông

Tác giả: Thái Đinh

Ca sỹ thể hiện: Thái Đinh

Ngoài đằng kia mùa đông. Cơn dông đã cuốn theo em đi xa phải không? Lòng còn vương hoài mong. Đợi chờ lặng câm từng đêm buốt giá mỗi khi anh. Ngồi lặng giữa mùa đông. Miên man hơi ấm bên ai một thời đợi mong. Hết.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Thái Đinh