Điều Không Ngờ Nhất

Tác giả: Thái Đinh & Klear

Ca sĩ: Vicky Nhung

Em đã không tin vào tiếng yêu. Khi trái tim em như đốt thiêu. Mơ những giấc mơ chẳng luyến lưu. Chuyện tình lúc xưa. Em đã thôi mong chờ có ai. Luôn dõi theo em từng sớm mai. Chợt một ngày đôi môi em biết khát khao. Và bờ.

Đừng Lo

Tác giả: Đinh Huy

Ca sĩ: Vicky Nhung

Khi xưa lơ thơ tôi hay làm thơ. Ghi tên yêu thương cách đôi ba dòng. Và chờ người đến bao giờ. Chẳng ngại ngờ lại lâu thế. Đôi chân cứ bước đường dài gần hơn. Yêu thương hôm nào đã cất đi rồi. Chỉ cần mình biết hi.

Gặp Lại Nhau

Tác giả: Vicky Nhung

Ca sĩ: Vicky Nhung (Acoustic Version)

Ngày chia tay mình không nói câu gì. Ngày chia tay mình lặng lẽ bước đi. Vì cố chấp, vì muốn quên vì sợ nước mắt rơi âm thầm. Vội quay lưng dẫu biết tim còn yêu. Gặp lại nhau sau năm tháng xa rời. Lòng chợt đau vì hình.

Happy Birthday Xoay Xoay

Tác giả: Vicky Nhung

Ca sĩ: Vicky Nhung

Hôm nay nơi đây ta gặp nhau chúc mừng ca hát. Happy Birthday ôi bài ca đã quá xưa. Dân chơi mưa rơi phải hát vang một bài hát mới. Happy birthday xoay xoay cùng với Vicky Nhung. Ngày này năm xưa tôi được sinh ra và chào.

Khi Ta Già

Tác giả: Vicky Nhung

Ca sĩ: Vicky Nhung & Vũ Thịnh

1. Anh không cần một lý do để yêu nữa. Khi anh đã có em để lấp đầy từng khoảng trống. Anh không cần một chiếc hôn nào quá mới. Khi anh chỉ đắm say đôi môi mềm của em thôi. Bao lần ta ngồi mơ về một mái nhà cùng những đứa.

Lỗi Tại Mưa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vicky Nhung

Ca sĩ khác: Như Ý & Diễm Sương

Mưa đêm nay như xé tan tâm hồn. Mưa đêm nay như nhắc cho tôi rằng. Ai.. Đã mãi xa rời tôi. Mưa đâu hay người đã bên ai rồi. Mưa vô tâm mang đến nỗi cô đơn vì. Tôi.. Sẽ mãi xa rời ai. Ngày mình còn bên nhau anh nói sẽ.

Mashup Audition

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vicky Nhung

My baby, I love you so much forever you and I. I love you oh~I love you so much forever you and I. My baby, I love you so much forever you and I. I love you oh~I love you so much forever you and I. No matter how I try I.

Mashup Giới Hạn Nào Cho Chúng Ta - Mắt Buồn - Chuyện

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Vicky Nhung

Còn lại gì khi đã xa nhau rồi? Nơi anh đến chẳng cùng em. Chặng đường dài anh vẫn khóc một mình lẻ loi. Mỗi thứ trong đời. Điều chi cũng có cho ta riêng một giới hạn. Ước muốn không trọn. Người thương yêu nhất cũng cho là.

Mơ Về Em

Tác giả: Vicky Nhung

Ca sĩ: Vicky Nhung

Đêm qua tôi nằm mơ thấy người. Môi kề môi mình vui nói cười. Sáng ra tỉnh giấc, oh chỉ là mơ. Tôi đang nghe bài ca rất vui. Trong lòng sao bỗng dưng thấy buồn. Vì dường như em đã có ai kề bên. Một chút tôi ngẩn ngơ. Một.

Nói Đi Mà

Tác giả: Mew Amazing

Ca sĩ: Vicky Nhung

Từ sớm đến tối khuya trong lòng cứ thấy bất an. Đầu óc cứ xốn xang không ngừng nói tiếng trấn an tôi rằng. (được thì mừng không được thì thôi. Buồn bây giờ nhưng rồi lại thôi). Nhắn với đối phương bao ngày qua thấy nhớ.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Vicky Nhung