Nếu như ngày đó - Lệ Quyên

Lượt nghe: 12607.   

Album tạo bởi Cát Bụi vào ngày 31 tháng 3 năm 2010.

Sau khi ra vol1 vol 2 - "Lời yêu còn đâu" khá thành công và bây giờ Lệ Quyên quyết định cho ra sãn phẫm đầu tiên do mình thực hiện.
Album "Nếu như ngày đó" do chính tay Lệ Quyên biên tập, sản xuất bao gồm 10 ca khúc. Phải chăm chút cho album này rất nhiều, nhất là khâu chọn bài hát, Lệ Quyên mới có thể chọn được 10 ca khúc mà mình cảm thấy hài lòng nhất cho album Nam tiến này. Lệ Quyên cho biết, hiện nay cô đang rất tự tin khi ra mắt một sản phẩm đầu tiên do chính mình thực hiện.
"Nếu như ngày đó" có sự tham gia của nhiều nhạc sỹ như Hoàng Nhã với ca khúc "Nếu như ngày đó", Lê Anh Đăng với "Lầm lỡ", Hà Quang Minh "Lần Cuối", Trương Lê Sơn với 2 ca khúc "Tha thứ cho em", "Yêu là yêu", Tuấn Nghĩa "Khóc thầm đêm mưa, Từ Huy với "Lãng mạn trên đồi", Minh Nhiên cùng "Đắng cay lời cuối" , Tường Vân - "Rồi một ma" và Quang Mẫn - "Tình không là mơ" kết thúc chuỗi 10 bài hát trong vol 3 của Lệ Quyên.
Ca khúc "Nếu như ngày đó" là ca khúc chủ đề đồng thời đứng vị trí đầu tiên trong list ca khúc của album. Với ca khúc này, Lệ Quyên cũng đóng góp với vai trò người viết lời ca khúc. "Nếu Như Ngày Đó" là sự mở đầu cho chuỗi dự án của Quyên. Cũng trong buổi ra mắt album Quyên cũng đã hát 2 bài hát mới nhất trong album vol3 cho mọi người cùng thưởng thức. Giọng ca của cô vẫn ngọt ngào và dày dặn như thời của Giấc mơ có thật. Các ca khúc cũng thể hiện được sự thông minh và chọn lọc kỹ càng của Lệ Quyên bởi sự phù hợp về giọng hát, nhịp điệu và cảm xúc.