Một Lần Cuối Thôi

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hứa Như Ý; Hồ Ngọc Hà

Vòng tay cố níu 1 người , chắc ra đi không quay lại. Vòng tay cố siết chặt anh, dẫu biết rằng chỉ là thế thôi. Tình anh đã hết thật rồi, đã không như em mong đợi. Đành chìm vào giấc ngủ sâu, để trôi về trong giấc mơ hôm.

Muộn

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Lưu Bích; CaliMoon

Năm 18 khi em còn chưa biết yêu. Đã theo chồng về làm dâu nơi xứ xa. Dòng đời trôi mãi, cứ ngỡ thế thôi. Bỗng một ngày tình yêu tìm đến. Em nhận ra bao năm mình không biết yêu. Sống vui buồn từng ngày cô đơn héo khô. Rồi.

Nàng Công Chúa Cổ Tích

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Anh mơ ước đến một ngày nào đó. Được nhìn thấy thấy nụ cười. Thấy một người như anh ước mơ. Đông nay với gió lúa về lạnh quá. Anh vẫn đứng dưới hiên nhà. Với nguyện cầu được trông thấy em. Rồi em đến. Làm mùa xuân đến.

Nàng Giáng Tiên

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng; Khang Duy

Vầng trăng đó chiếu lấp lánh. Sáng soi tình đôi ta bên nhau. Tình yêu đó sẽ mãi sáng. Sáng hơn vầng dương nơi tinh cầu. Là tình yêu anh trao em. Là tình yêu ta trao nhau người yêu hỡi. Nàng đẹp dịu dàng tựa ngàn sao.

Ngàn Lần Khắc Tên Em

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn; Phan Đinh Tùng; Khánh Phương; Quang Vinh; Tần Khánh; Châu Gia Kiệt; Lương Văn Pha; Chế Đình Cường; Nguyễn Hồng Thuận; Ngô Kiến Huy

Đêm bỗng nhiên giọt nước mắt thấm mi cay. Đường về ngày hôm nay. Bỗng như ôi sao xa quá. Anh nhớ em người ơi sao mới hôm qua. Mà giờ chỉ mình anh lẽ loi. Lặng thầm lê bước trong mưa. Ngày hôm qua ta vẫn còn nhau. Ngày.

Ngày Hạnh Phúc

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà; VMusic; V.Music Band

Người đã đến bên anh một ngày. Sưởi ấm mãi qua đêm đông dài. Từ ánh mắt đầu trao nhau. Lòng em đã thầm yêu anh. Từ hôm ấy anh bỗng nhớ nhiều. Nhìn mắt ai nói lên bao điều. Dường như đã từ bao năm. Mình sinh ra dành cho.

Người Đẹp

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Tim

Oh oh oh oh người đẹp. Oh oh oh oh người đẹp yeh! Đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp oh người đẹp. Cho lòng anh mê say, cho lòng anh ngất ngây. Bao đêm dài loay hoay mà em nào đâu hay ay ay... Đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp oh.

Người Xa Lạ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Lam Anh

Xin lỗi anh vì đã nghi ngờ. Và xin lỗi anh vì đã cho anh giấc mơ về ngày mai sau. Đến nay chỉ còn thương đau. Tôi giận anh vì đã ơ hờ. Và tôi giận anh vì đã vô tâm. Đánh rơi cuộc tình đôi ta, từ ngày hôm qua. Yêu thương.

Nhìn Lại Quá Khứ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn

Còn lại gì từ ngày em ra đi. Lệ anh vương trên mi. Anh nhớ người thật nhiều. Từng nụ cười. Từng vòng tay chơi vơi. Rồi yêu thương tan nhanh sao mỏng manh. Chẳng biết lúc này người ở đó sẽ thế nào. Lòng còn nhớ đến tháng ngày.

Nhớ Những Ngày Đã Xa

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: VMusic

Nhớ em hay mỉm cười khi anh khẽ hôn nhẹ. Nhớ em hay mỉm cười khi anh vuốt mái tóc. Tháng năm trôi êm đềm đôi ta quá hạnh phúc cứ như giấc mơ. Bỗng dưng sao bây giờ trong anh quá hiu quạnh. Bỗng dưng sao bây giờ ngày trôi.

10 Pages<12345678910>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận