Có Em Mùa Xuân Hà Nội

Tác giả: La Tuấn Dzũng

Ca sĩ: Xuân Phú

Hà Nội nắng Xuân thênh thang. Thiền Quang ấm áp chan hoà. Sông Hồng sóng reo âm vang. Đón mùa Xuân mới. Nắng sưởi ấm quê hương tình người. Én cất cánh tung bay gọi mời. Cất tiếng hát ca dao ngọt lời. Tình Xuân lai.

Con Đường Xưa Hà Nội

Tác giả: Lâm Thùy Giang & Nguyễn Đức Thanh

Ca sĩ: Xuân Phú

Con đường em đi thu vàng nắng nhạt. Em có quên người đợi chờ lá bay. Khung trời em mang ngàn cây thay sắc. Em có trao người vương vấn hương say. Tôi về nơi đây lòng nghe gió lộng. Ghi nhớ nơi này hình dáng mưa thu. Cứ ngỡ.

Còn Gì Nữa Đâu

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Xuân Phú

Ca sĩ khác: Tấn Minh; Lệ Thu; Mâi Hân; Mai Hân

Còn gì nữa đâu mà tìm đến nhau. Mối thương đau dài lâu đã lên cao chìm sâu. Ngăn bước qua cầu tình đã nghẹn ngào. Còn gì nữa đâu mà chờ đón nhau. Suốt đêm thâu lạnh lẽo. Ngóng trông nhau bạc đầu mà chẳng thấy đâu.

Cơn Gió Chiều Mùa Đông

Tác giả: Quốc Vượng

Ca sĩ: Xuân Phú

Trời đã vào Đông. Anh nghe tình chết trong lòng. Chiều tím mênh mông, lá vàng rụng rơi muôn lối. Nhặt cánh hoa rơi tàn tạ. Nhặt lá cũ xưa hiền hòa. Nhặt bước chân em nhạt nhòa. Còn sót đêm qua. Em bây giờ đã xa.

Cơn Mưa Cuối Cùng

Tác giả: Minh Vy

Ca sĩ: Xuân Phú & Cẩm Ly

Từng hạt mưa ngoài hiên còn tý tách rơi. Từng hạt mưa từ lâu đã trong lòng em. Cho dù ta có nhau với bao niềm vui. Nhưng tình yêu từ hai đứa đã không bền lâu. Rồi hôm nay tình ta đành cách xa nhau. Còn yêu thương thì xin.

Cung Đàn Xưa

Tác giả: Văn Cao

Ca sĩ: Xuân Phú

Ca sĩ khác: Ánh Tuyết; Cao Minh; Thu Giang; Lệ Thu; Trần Thái Hòa; Quỳnh Giao; Trang Duyên; Đức Tuấn; Thái Thanh (Trước 75); Thanh Lan (Trước 75); Hoài Hương; Thanh-Lan (Trước 75); Thái-Thanh (Trước 75)

Hồn cầm phong sương hình dáng xuân tàn. Ngày dần buông trôi sầu vắng cung đàn. Từ người ra đi chờ vắng tin người. Từ người ra đi là hết mơ rồi. Cung thương là tiếng đàn. Cung nam là tiếng người. Ai oán khúc ca.

Cuộc Tình Lầm Lỡ

Tác giả: Trịnh Phương

Ca sĩ: Xuân Phú

Tôi vẫn nhớ, nhớ một chiều em đến bên thăm tôi. Như nụ hồng hờ khép trên môi. Cho tơ tình dệt muôn ý thơ. Tôi vẫn nhớ, nhớ ngày nào tôi nói yêu em. Em thẹn thùng đùa tóc che nghiêng. Má ửng hồng không nói thành lời. Tôi.

Đàn Bà

Tác giả: Song Ngọc

Ca sĩ: Xuân Phú

Ca sĩ khác: Elvis Phương; Ngọc Sơn; Vũ Linh; Đàm Công Ninh; Nguyễn Hưng; Don Hồ; Duy Quang; Mai Quốc huy; Nguyễn Phương; Bạch Công Khanh; Lê Lương Dương; Huỳnh Tùng

Đã từ lâu tôi vẫn thường trong bóng đêm. Mang nỗi buồn không biết tên. Tôi đã thầm thề mây hẹn gió. Tôi muốn lánh xa chuyện đời. Tôi muốn quên đi loài người. Tôi ước mơ trong cuộc đời không có đàn bà. Bỗng một hôm.

Dang Dở

Tác giả: Mai Anh Tuấn

Ca sĩ: Xuân Phú

Để rồi tình yêu gian dối. Chắt chiu vỗ về một chút ăn năn. Đắm say vô vọng, ước mộng bạc phần. Buồn ơi ta đã quen ngưoi một lần. Để rồi niềm đau không nói. Chát chua âm thầm hồn đã thênh thang. Giấc mơ chập chờn,

Để Một Lần Anh Nói (Để Một Lần Em Nói)

Tác giả: Minh Vy

Ca sĩ: Xuân Phú

Ca sĩ khác: Vân Quang Long; Tuấn Hưng

Để một lần anh nói anh sẽ yêu em yêu trọn đời. Để một lần anh nói anh sẽ yêu em không thay đổi. Dù bão giông không phai cuộc tình. Dù gió mưa vắng em bên đời. Phút giây có nhau tình yêu đắm say. Để một lần anh biết rằng trái.

11 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Xuân Phú