Ấm Nồng

Tác giả: Nhạc Trần Viết Tân, thơ Đỗ Thị Thanh Bình

Ca sĩ: Hồng Nhung

Xin anh đừng là mây bay. Suốt đời em không với tới. Xin anh đừng là con suối. Bởi nguồn sẽ đổ về sông. Xin anh đừng là vừng đông. Cho em chói lòa đôi mắt. Xin anh đừng là khoảnh khắc. Để rồi tan biến hư vô. Anh đừng là ngôi.

Bài Ca Buồn

Tác giả: Lã Văn Cường

Ca sĩ: Hồng Nhung

Ca sĩ khác: Duy Quang

Lời ca buồn lời ca đau lời cho nhau biết gửi nơi đâu. Em đi biệt làm sao em thấu em lên trời làm sao tôi mong. Nên tôi đành tôi đành để lời ca đi song. Nên tôi đành tôi đành giũ lời ca trong tim. Lời ca buồn lời ca đau.

Bài Hát Buồn

Tác giả: Dương Thụ

Ca sĩ: Hồng Nhung

Bàn tay bàn tay bé nhỏ. Mùa Ðông tìm đâu hơi ấm. Dòng sông dòng sông khẽ thở. Bờ xa chìm trong sương khói mờ. Nắng chấp chờn thấp thoáng lá bàng rơi. Những cuộc đời ngõ vắng đi tìm ai. Phố ồn ào những ngã tư buồn vui.

Bài Hát Ru Cho Anh (Bài Hát Ru Cho Em, Bài Hát Ru Em)

Tác giả: Dương Thụ

Ca sĩ: Hồng Nhung

Ca sĩ khác: Thanh Lan; Minh Tuyết; Song Giang; Thiên Kim; Mỹ Linh; Lâm Thúy Vân

Ru anh, ru anh ngủ, đồi thông nghiêng xa mờ. Vẩn vơ bóng liễu đổ, mặt hồ xanh như mơ. Ru anh, ru anh ngủ, rồi mai hay bao giờ. Niềm vui hay đau khổ, thật đời hay mộng mơ. Ru hời gió mát, trưa hè nóng bức. Ru hời nắng.

Bài Hát Ru Mùa Đông

Tác giả: Dương Thụ

Ca sĩ: Hồng Nhung

Ca sĩ khác: Ngọc Hạ

Mùa đông, mùa đông. Bài hát ru nghe buồn không, buồn không. Bờ đê, bờ đê. Dài mãi những con đường quê, đường về quê. Thương con cò trắng bay, lạc lối trong mây trời. Thương em lạnh cóng môi. Bài hát ru nghe xa vời.

Bài Hát Ru Mùa Xuân

Tác giả: Dương Thụ

Ca sĩ: Hồng Nhung

Hà hỡi ru con ngủ. Mùa xuân đầu tiên rất hiền từ. Trời gió bông hoa khẽ nở. Từng cánh từng cánh êm nhẹ mơ. Kìa vầng trăng êm xanh mát. Giọt sao chiều trong vắt êm lụa. Kià mùi hương vườn thơ vắng. Giọng chim vườn.

Bằng Tên Một Loài Hoa

Tác giả: Tôn Thất Lập

Ca sĩ: Hồng Nhung

Về những đường em đã đi qua, anh gọi bằng tên một loài hoa. Hoa phượng hồng lối đi về một người gái nhỏ. Con tàu mùa hè. Đưa anh trở về, nhìn em như thầm nói đi em:. Lớn lên từ mùa hoa nào. Xáo động hơn. Chiều nào.

Bay Đi Những Cơn Mưa Phùn

Tác giả: Đinh Trầm Ca

Ca sĩ: Hồng Nhung & Bảo Phúc

Hãy bay đi những bụi mưa trên đường về chuyện xưa. Hãy bay đi, bay đi những giọt vươn trên hồn người hằn nhớ. Một dĩ vãng hắt hiu hơi buồn, về lãng đãng giữa cơn mưa phùn. Một dĩ vãng có mưa là lệ ta khóc nhau. Hãy bay.

Bây Giờ Biển Mùa Đông

Tác giả: Dương Thụ

Ca sĩ: Hồng Nhung

Ca sĩ khác: Đức Tuấn; Thanh Lam

Anh đã đưa em về với biển. Bây giờ biển mùa xuân ấm áp. Anh đã đưa em về với cỏ cây. Bây giờ cỏ non xanh thơ ngây. Anh đã đưa em về với rừng. Bây giờ lặng trong con suối hát. Anh đã đưa em về với đồng xanh. Bây giờ.

26 Pages12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Hồng Nhung