Cõi Buồn

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Bằng Kiều

Em đi đến chốn non cao, cuốn theo tháng năm nào. Mà dòng thời gian còn in dấu. Em băng qua những đêm thâu, lối xưa khó phai màu. Rừng sâu sao vẫn xanh niềm đau. Đưa em qua những cơn mưa, dáng em đã phai mờ. Tình nồng.

Cơn Gió Thoảng

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Bằng Kiều

Ca sĩ khác: Lâm Thúy Vân; Nam Khánh; Vũ Khanh; Ngọc Lan; Thanh Mai (trước 75); Quang Dũng; Hồ Ngọc Hà; Phạm Cao Tùng

Ngày nào em đến áo trắng ướt đẫm. Hơi sương chiều rơi. Tưởng là phút vui ôi như cơn mơ. Nỗi đau nghẹn lời. Buồn theo cơn gió những cánh lá rơi cuốn trôi về đâu? Nắng đã chìm sâu... Biết ta còn nhau? Và trong đêm.

Cơn Gió Thoảng Và Trái Tim Tội Lỗi

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Bằng Kiều & Thanh Hà

Ngày nào em đến áo trắng ướt đẫm. Hơi sương chiều rơi. Tưởng là phút vui ôi như cơn mơ. Nỗi đau nghẹn lời. Buồn theo cơn gió những cánh lá rơi cuốn trôi về đâủ. Nắng đã chìm sâu ... Biết ta còn nhaủ. Và trong đêm tối.

Còn Mãi Nơi Đây

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Bằng Kiều

Ca sĩ khác: Quang Dũng; Cam Thơ

Chiều qua chưa để nắng thôi vương sầu. Từng hạt sương lăn đọng tìm đến nhau. Trong cơn lốc nhớ thương bừng cháy. Ta lắng nghe âm thanh ngày ấy. Bao tiếng cười, bao tiếng nhạc buồn đắm say. Giờ nơi đây quạnh vắng với.

Cơn Mơ Băng Giá

Tác giả: Lê Thành Trung

Ca sĩ: Bằng Kiều

Nhìn từng giọt mưa nhẹ rơi ngoài hiên. Nơi xa em có hay không. Chân trời kia ngồi trong màn sương. Chờ đợi em sẽ quay về. Con đường xưa giờ đây ngơ ngát. Ngập đầy tuyết rơi giá lạnh. Tìm về đâu ngày xưa. Loay hoay trong.

Còn Nhớ Không Em

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Bằng Kiều & Minh Tuyết

Còn nhớ không anh, ngày nào bối rối. Đường tình men lối giờ cũng phai phôi. Và nhớ không em, bao nhiêu con đường. Đôi ta đã qua, vẫn về chốn cũ. Ngày tháng đi qua đâu chờ đợi ta. Những bài tình ca, sao nghe xót xa. Ấm men.

Còn Ta Với Nồng Nàn

Tác giả: Quốc Bảo

Ca sĩ: Bằng Kiều

Ca sĩ khác: Ngọc Vũ; Đỗ Tuấn; Quang Dũng; Quang Dũng (Remix); Nhóm Đen Trắng; HKL

Đời vừa xinh cho những ân cần trôi qua tim đầm ấm. Cho xôn xao qua giấc mơ dấy lên đôi vầng thơ. Ngực trầm xinh cho tiếng trái tim vang vọng vào đời chói chang. Cho nắng tắt cho trăng rằm lên, cho vừa đôi chân em.

Còn Yêu Em Mãi (Còn Yêu Anh Mãi)

Tác giả: Nguyễn Trung Cang

Ca sĩ: Bằng Kiều

Ca sĩ khác: Phương Thùy; Vũ Khanh; Ngủ Quên; Lê Tâm; Elvis Phương; Lưu Bích & Tô Chấn Phong; LacQuan

Yêu em như thuở nào, tình yêu còn biên đầy trang giấy, yêu em như thuở nào, tình yêu còn đong đầy trang sách. Dù biết trái tim đã già, mà những thiết tha chẳng nhòa, tình cũ vẫn nghe ấm nồng, gọi tên nhau lúc.

Đã Biết Khi Yêu

Tác giả: Tuấn Nghĩa

Ca sĩ: Bằng Kiều & Minh Tuyết

Khi yêu em anh biết chịu nhiều đắng cay. Khi yêu anh em biết một ngày tan vỡ. Nhưng con tim đã trót trao anh rồi. Không suy tư em trao anh cuộc đời. Tình mình tuyệt vời biết bao nhiêu. Hôm nay đây em nói 1 lời vẫn vơ. Ta.

Đà Lạt Chiều Mơ

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Bằng Kiều

Ca sĩ khác: Viết Lãm; Ngọc Sơn; Nhã Phương

Chiều ngân lên muôn tiếng thơ. Tình yêu xưa về dưới cung tơ. Chiều về trong nắng muôn phương, hỡi người em dễ thương. Chiều lênh đênh em có hay, sầu riêng anh gởi đến trong mây. Lời tình xưa đã trôi nhanh. Mộng.

24 Pages<123456789>»
danh sách bài hát của ca sĩ Bằng Kiều