Thuở Ban Đầu

Tác giả: Phạm Đình Chương

Ca sĩ: Duy Trác

Ca sĩ khác: Elvis Phương; Philip Huy; Nguyễn Hưng; Tuấn Ngọc

Sao không thấy em lại. Để cùng anh thẩn thơ. Trước sân trăng vòi vọi. Để rồi cùng ước mơ. Sao không thấy em lại. Hàng dừa nghiêng thương nhớ. Này khúc ân tình biết đưa về đâu. Ôi đẹp thay là thuở ban đầu. Chìm.

Thương Tình Ca

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Duy Trác

Ca sĩ khác: Xuân Phú; Duy Quang; Lệ Thu; Quỳnh Giao; Thanh Thúy

Dìu nhau đi trên phố vắng. Dìu nhau đi trong ánh sáng. Dắt hồn về giấc mơ vàng, nhẹ nhàng. Dìu nhau đi chung một niềm thương. Nhịp chân êm êm thánh thót. Đừng cho trăng tan dưới gót. Chớ để mộng vỡ mơ tàn, dịu dàng.

Tiếng Chuông Chiều Thu

Tác giả: Tô Vũ

Ca sĩ: Duy Trác

Ca sĩ khác: Lê Dung; Quỳnh Giao

Lá thu nhẹ rơi rơi. Nắng thu vàng phai phai. Ai về âm thầm nẻo cũ bâng khuâng tình xưa? Hiu hiu luồng hơi may, Du du làn mây bay. Ai nhắn theo mây miền quê vấn vương xa đó ngàn dâu thưa? Từ miền xa tiếng chuông ngân.

Tình Khúc Trên Chiến Trường Tồi Tệ

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Duy Trác

Ca sĩ khác: Sĩ Phú; Tuấn Ngọc; Vũ Khanh

Gửi tới em ! Gửi tới em ! Gửi tới em ! Một hạt mưa lẻ loi, một hạt mưa trong đêm tối, mưa bay dài... Gửi tới em ! Gửi tới em ! Gửi tới em ! Một giọt mưa, hạt nước mắt. Hạt nước mắt hiếm hoi trong đời này ! Gửi.

Tơ Sầu

Tác giả: Lâm Tuyền

Ca sĩ: Duy Trác

Ca sĩ khác: Lệ Thu

Với ánh tơ sầu sắc thắm muôn màu. Làm cho tim ta tê tái thương đau. Với ánh tơ sầu ném xuống nhân loại. Làm cho bao giống người sầu đau. Ngàn muôn nhạc sỹ kia ơi. Buồn thương tương tư chờ ai. Đời người tươi thắm sáng.

Tôi Xa Người

Tác giả: Nhạc Phạm Anh Dũng, thơ Du Tử Lê

Ca sĩ: Duy Trác

Tôi xa người như xa núi sông. Em bên kia suối bên kia rừng. Em bên kia nắng bên kia gió. Tôi một giòng sương lên mênh mông. Tôi xa người xa hương tóc mây. Rồi mai chim sẻ lìa xa bầy. Chiều em không đến hàng cây.

Trả Lại Cho Đời

Tác giả: Lê Tín Hương

Ca sĩ: Duy Trác

Một ngày, ngày sẽ qua, dù hạnh phúc có chan hòa. Một ngày như bóng mây, dù đắng cay hay nghèo khó. Một ngày, ngày sẽ qua, dù không gian mang tiếng cười. Một đời như giấc mơ, dù đêm đêm giấu lệ nhòa. Nhìn ngày tháng.

Tương Tư 2

Tác giả: Mặc Thế Nhân

Ca sĩ: Duy Trác

Ca sĩ khác: Vũ Khanh; Thanh Mai

Một ngày không thấy em, là một ngày không thấy vui. Buồn nhớ nhớ thẫn thờ như không hồn. Một ngày không thấy em, là một ngày nghe nhớ nhung, đường phố vẫn đông người mà buồn tênh. Rượu uống đến môi mềm cho quên người,

Xuân Tha Hương

Tác giả: Phạm Đình Chương

Ca sĩ: Duy Trác

Ca sĩ khác: Trần Thái Hòa; HKL; Sĩ Phú

Ngày xưa xuân thắm quê tôi. Bao nhánh hoa đời đẹp tươi. Mẹ tôi sai uốn cây cành. Vun xới hoa mùa xinh xinh. Thời gian nay quá xa xăm. Tôi đã xa nhà đầm ấm. Sống bao xuân lạnh lẽo âm thầm. Hoa xưa dần qua biết bao kỳ.

Yêu Dáng Em Xưa (Yêu Dáng Anh Xưa)

Tác giả: Đăng Khánh

Ca sĩ: Duy Trác

Ca sĩ khác: Tuấn Ngọc

Rồi một chiều em như bóng mây. Mắt môi cười đã cho đời ngất ngây. Rồi một ngày ai đưa em tới đây. Đã cho lòng em rã rời đắm say. Môi em thơ ngây. Yêu thương dâng đầy. Tóc em như mây. Ru hồn anh giấc mơ dài. Từ.

4 Pages<1234
danh sách bài hát của ca sĩ Duy Trác