Giết Người Trong Mộng

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Julie Quang

Ca sĩ khác: Tuấn Ngọc; Thanh Hà; Julie; Ngọc Anh (Việt Nam); Duy Quang; Phương Hồng Hạnh; Hồng Hạnh; Anh Khoa; Elvis Phương; Ngọc Lan; Thái Thanh (Pre 75); Thái Châu; Thanh Thúy; Trường Vũ; Người Hát Rong; Phạm Cao Tùng; Ngọc Anh

Làm sao giết được người trong mộng. Để trả thù duyên kiếp phũ phàng. Giết người đi! Giết người đi! Giết người trong mộng đã bội thề. Giết người đi! Giết người đi! Giết người quên tình nghĩa phu thê. Giết người đi!

Hai Khía Cạnh Cuộc Đời

Tác giả: Nhạc Ngoại (Anh) [Lời Việt: Phạm Duy]

Ca sĩ: Julie Quang

Ca sĩ khác: Chung Tử Lưu

Tôi xây lâu đài trên cõi trùng. Nhẹ nhàng như bông chuyện thành tơ duyên. Mây như tóc thần cuốn trên màn không. Tôi cho mây đẹp vô cùng... Nhưng nay mây thay màu trên khắp trùng. Từng làn mây đen về làm mưa rơi. Bao.

Huyền Thoại Trên Một Vùng Biển

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Julie Quang

Ca sĩ khác: Thái Hiền

Huyền thoại nào em mang mang trong lòng? Như tên một loài cỏ vàng bên sông. Một vì sao đêm đi về bí mật. Sống lang thang trên vùng không trung. Người thủy thủ buồn đứng nhìn nước biếc. Nhớ tên người tình thành phố.

Không Ai Ngăn Nổi Lời Ca

Tác giả: La Hữu Vang

Ca sĩ: Julie Quang

Ca sĩ khác: Lệ Thu

Không ai ngăn nổi lời ca ..lời ca mãi muôn đời.. lời ca yêu mến người. Lời tôi ca trên đồng lúa ..lời tôi ca nắng mai hồng .. Lời tôi ca cơn sóng nhỏ giòng sông. Không ai ngăn nổi lời ca ..lời ca những anh hùng trọn.

Một Ngày Một Đời

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Julie Quang

Ca sĩ khác: Khánh Ly

Một ngày cho người sống. Một ngày cho người chết. Một ngày cho người thương. Một ngày cho người ghét. Một ngày cho cuộc chiến. Một ngày cho lười biếng. Một ngày cho bình yên. Một ngày lại cho điên. Hỡi, hỡi ôi !

Mùa Thu Chết

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Julie Quang

Ca sĩ khác: Hải Lý; Xuân Thiện; Thu Phương; Bí Mật; Anh Khoa; Ngọc Lan; Khánh Hà; Ngọc Anh; Bằng Kiều; Hồ Hoàng Yến; Carol Kim; Ỷ Lan; Người Hát Rong; Dương Kim Phượng; Lệ Thu; Julie; Hoàng Anh Thư

Ta ngắt đi một cụm hoa thạch thảo. Em nhớ cho: Mùa Thu đã chết rồi ! Mùa Thu đã chết, em nhớ cho. Mùa Thu đã chết, em nhớ cho. Mùa Thu đã chết, đã chết rồi. Em nhớ cho ! Em nhớ cho, đôi chúng ta sẽ chẳng còn nhìn.

Mùa Thu Còn Đó

Tác giả: Châu Kỳ

Ca sĩ: Julie Quang

Mùa thu ơi!, nghe nói rằng em đã chết. Mùa thu ơi! em còn đó hay chết rồi? Em còn đó, em còn đó hay chết rồi... Thu, em hãy nói, em hãy nói, nói đôi lời. Rằng mùa thu vẫn sống dài trên sông núi. Hồ thu xưa,trăng nhìn.

Người Lính Trẻ

Tác giả: Phạm Duy

Ca sĩ: Julie Quang

Ca sĩ khác: Khánh Ly; Diễm Chi; Duy Khánh

Người lính trẻ chết trận chiều qua. Nên trăng sao vụt tắt chẳng ngờ. Người lính trẻ chết trận hồi mơi. Nên hôm nay chẳng có mặt trời. Người lính trẻ chết trận ngày mai. Trên quê hương ngọn lúa rụng rời. Người lính trẻ.

Nửa Hồn Thương Đau

Tác giả: Nhạc Phạm Đình Chương, thơ Thanh Tâm Tuyền

Ca sĩ: Julie Quang

Ca sĩ khác: Đình Nguyên & Hương Giang; Khôi Nguyên; Nguyễn Hồng Ân; Tuấn Ngọc; Don Hồ & Lâm Thúy Vân; Pho Kim Yến; Quang Dũng; Hòa Tấu; Elvis Phương; Thanh Lam; Ngọc Lan; Ngọc Hương; Ngọc Anh (Việt Nam); Thùy Dương; Elvis Phương & Khánh Ly; Khánh Hà; Thái Thanh; Randy; Thanh Xuân; Nhạc Hòa Tấu; Nhạc Không Lời; Lệ Thu; Đình Nguyên; Lan Phương; Dạ Nhật Yến; Bằng Kiều; DTDT (mp3); Lệ Quyên; Người Hát Rong; Minh Tuyết; VÕ MẠNH HÙNG; Hoài Hương; Ý Lan; Hồ Hoàng Yến; Hoạ Mi; Khánh Lan

Nhắm mắt cho tôi tìm một thoáng hương xưa. Cho tôi về đường cũ nên thơ. Cho tôi gặp người xưa ước mơ. Hay chỉ là giấc mơ thôi. Nghe tình đang chết trong tôi. Cho lòng tiếc nuối xót thương suốt đời. Nhắm mắt ôi sao nửa hồn.

Số Phận Bẽ Bàng

Tác giả: Thanh Phong

Ca sĩ: Julie Quang

Nước mắt em nhỏ xuống. Để khóc thương duyên mình bẽ bàng. Vì tình yêu sớm ly tan thật phũ phàng. Mà lòng em vẫn biết. Nếu một ngày. Mất anh rồi. Sẽ u sầu. Còn tìm đâu những ngày yêu dấu. Biết không còn gì nữa.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Julie Quang