Đường Nắng Tắt

Tác giả: Tiên Cookie

Ca sĩ: Bảo Thy

Bàn tay ấy đan trong thổn thức. Giữa bơ vơ chiều đường về nắng tắt. Em muốn ôm anh vào những ngày gió lạnh. Có yêu thương nào bỗng hóa thành ngọn gió lang thang sớm khuya. Để lặng yên theo anh. Lặng nhìn lặng thương.

Em Muốn Chia Tay

Tác giả: Bảo Thy

Ca sĩ: Bảo Thy

Em muốn chia tay. Sau những đêm nghĩ suy. Giây phút bên anh sao quá mong manh. Giấc mơ đã tan vỡ. Anh rất yêu em. Chỉ muốn mãi bên em. Những phút giây khi ta đến bên nhau đã mang theo bao lỗi lầm. Vì khi em gặp anh em.

Em Sai

Tác giả: Bảo Thy

Ca sĩ: Bảo Thy

Karaoke: Bảo Thy

Có những lúc tự hỏi sao phải buồn. Vì trong thân tâm em biết mình đã sai. Mình mất anh rồi. Vì cố lặng giấu cảm xúc khi bên người. Nên hôm nay em ôm lấy niềm tiếc thương. Em biết phải làm sao? Người bước đi lệ tràn khóe.

Gạt Đi Nước Mắt

Tác giả: Bảo Thy

Ca sĩ: Bảo Thy

Karaoke: Bảo Thy

Bình minh lên từng ánh nắng đang xuyên qua bóng cây. Cũng là giây phút em đắm chìm trong giấc mơ. Và em không hiểu những tháng năm qua mình đã sống thế nào? Màn đêm nhẹ buông, lại thấy cô đơn vì đã mất anh. Ngày hôm qua,

Giấu Trái Tim

Tác giả: Chưa Biết

Karaoke: Bảo Thy & 2B

Cười khúc khích, lắng nghe. Mưa dịu dàng trên phố. Mình anh nơi đây đứng chờ. Lặng trong bóng ai kia ở cuối đường xa. Lòng nhớ nhớ những chiếc hôn lần đầu e ấp. Cầm tay em yêu ngỡ ngàng. Chờ em nói tiếng yêu nồng.

Hoa Thiên Điểu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Bảo Thy

Karaoke: Bảo Thy

Ca sĩ khác: Dũng Minh

Như loài hoa mang tình yêu , em từ nơi xa xăm bay về. Bên đời anh , âm thầm trôi , âm thầm em mang nhiều chua cay. Có không anh , thấy mắt em khóc trong đêm nhưng dòng lệ tràn. Trên khoé môi .... Có không anh , thấy tim.

Hơi Ấm Mùa Đông

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Bảo Thy

Karaoke: Bảo Thy

Mùa Đông mang giá lạnh để con tim hiu quạnh. Mùa Đông như như vây kín em. Phút cuối anh xa rời nói không nên lời. Chỉ thấy rưng rưng lệ rơi. Về đâu những kỉ niệm dường như. Đã đắm chìm vào tận sâu trong đáy tim. Vì em đã.

I Miss You

Tác giả: Quốc Tuân

Karaoke: Bảo Thy & Vương Khang

My girl em có phải cơn mơ. Vì sao những lần gặp gỡ. Anh ngỡ như đang trọn vẹn sống những ngày thơ. Thầm mơ những ước nguyện mai sau. Ngày ta thuộc về nhau. Tinh tú dẫn lối sáng soi bao đêm dài. Sẽ những ngày không ngừng.

Ích Kỷ

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: Bảo Thy

Khi hạt mưa nhẹ rơi lạnh bờ vai em thêm. Mưa dần trôi từng kỉ niệm yêu dấu ấm áp. Nghe từng hơi gió đêm chẳng còn những ấm êm. Thầm lặng riêng em nhớ về ai. Sau tình yêu từng trao trọn niềm tin cho anh. Em nhận ra từ lâu.

Khóc Thêm Lần Nữa

Tác giả: Nguyễn Hoàng Linh (trẻ)

Ca sĩ: Bảo Thy

Karaoke: Bảo Thy

Ca sĩ khác: Biển Xanh; Như Quỳnh

Dòng chữ phai nhòa trên cát, biển xóa đi từng dấu chân in hằn, ngọn sóng xô vào giấc mơ đêm hôm nào, tay cầm tay, nghẹn ngào như không nói. Bờ cát vẫn gọi tên anh, ngọn sóng vẫn chờ bước chân, anh quay về. Dù biết.

5 Pages<12345>
danh sách bài hát của ca sĩ Bảo Thy