Sai Lầm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thu Minh & Phan Đinh Tùng

Khi em buồn , tại sao em không nói ra? Thì anh mới biết em đang cần gì? Anh sẽ hiểu cảm thông cho em bỏi vì em là con gái. Em không buồn bởi chính em nói lời chia tay, là vì em đã không còn thương, đã không còn yêu.

Sẽ Chẳng Phôi Phai

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Thu Minh

Giây phút chia tay cho dẫu mi cay. Hãy trao cho nhau nụ cười. Mai có xa nhau xin chớ quên mau. Phút giây bên nhau tuyệt vời. Muôn lối đường đời dầu chẳng bên nhau. Đừng bận lòng bạn thân hỡi. Hãy giữ cho lòng mình ấm.

Sống Như Ta 20

Tác giả: Dương Khắc Linh & Trang Pháp

Ca sĩ: Thu Minh

Ngày lại trôi, đếm từng năm đã qua đi mất rồi. Bao ưu tư sao vương vấn cuộc đời. Trong con tim sao cứ vẫn mãi chờ đợi chi. Để hôm nay, khi nhận ra thời gian cũng vút bay. Khi tình yêu cũng có lúc đổi thay. Chẳng điều gì là.

Taxi

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Bé Triệu Vy

Tik Tak Đồng hồ quay vòng. Tik Tak Rồi quay vòng. Tik Tak Đồng hồ quay vòng. Từng ngày, từng ngày bình thường. (x2). 1. Ôi không gian quanh đây. Bao người rộn ràng là thế đấy. Thôi cho tôi đi ngay. Rời xa nơi đây...

Tell Him

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thu Minh & Mỹ Lệ

Ca sĩ khác: Celine Dion; Uyên Linh

I'm scared. So afraid to show. I care. Will he think me weak. If I tremble when. I speak. Ooooh, what if. There's another one he's thinking of. Maybe he's in love. I'd feel like a fool. Life can be so cruel. I.

Thành Phố Tình Yêu Và Nỗi Nhớ

Tác giả: Phạm Minh Tuấn

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Như Hảo; Minh Quân; Ưng Hoàng Phúc; Mỹ Tâm; Đan Trường; Đàm Vĩnh Hưng; Nhiều Nghệ Sĩ; Trọng Tấn; Quang Dũng; Cẩm Vân; Quách Tuấn Du

Có từ bao giờ hàng me xanh ngát. Mà nay đứng đó cho em làm thơ. Con đường ta qua đến nay bao tuổi. Em qua trăm buổi em là ngàn lần. Mà sao bối rối khi cầm tay nhau. Em ơi hãy lắng nghe. Em ơi hãy lắng nghe. Nghe thành phố.

Thì Thầm Mùa Xuân

Tác giả: Ngọc Châu

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: MTV; Lưu Hương Giang; Mỹ Linh; Bảo Hân; 5 Dòng Kẻ; Tú Quyên; Nhạc Không Lời; Hồng Kiên; Mỹ Tâm; Cao Thái Sơn; Hoàng Hải; Minh Tuyết; Lương Tùng Quang; Nguyên Khang & Lâm Nhật Tiến & Nguyễn Hồng Nhung; Kristine Sa; La Sương Sương; Châu Khải Phong (Remix); Bá Thắng & HÒA HIỆP; Quang Hà & Phương Thanh; Quang Hà; Lưu Ánh Loan & Trần Xuân

Từng chồi non xanh mơn man. Từng hạt mưa long lanh rơi ... mùa xuân. Và trong ánh mắt lấp lánh. Lời yêu thương yêu thương ai .. ngập ngừng. Mùa xuân đã đến bên em. Và mùa xuân đã đến bên anh ... thì thầm. Làn gió khẽ.

Thơ Ngây

Tác giả: Anh Việt

Ca sĩ: Thu Minh

Khi ấy em còn thơ ngây. Đôi mắt chưa vương lệ sầu. Cười đùa qua muôn ánh trăng. Đắm xinh đôi môi hồng thắm. Em ngắm mây hồng hay giòng nước trong. Thấy lòng vẩn vơ như tìm một bóng ai. Kìa đôi bướm nhởn nhơ vờn hoa.

Thời Hoa Đỏ

Tác giả: Nguyễn Đình Bảng

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Thái Bảo; Đức Long; Tùng Dương

Dưới màu hoa như lửa cháy khát khao. Bước lặng trên con đường vắng năm nao. Chỉ có tiếng ve ồn ào mà chẳng cho lòng người yên chút nào. Anh mải mê về một màu mây xa. Cánh buồm bay về một thời đã qua. Em thầm hát một câu.

Thuyền Và Biển

Tác giả: Nhạc Phan Huỳnh Điểu, thơ Xuân Quỳnh

Ca sĩ: Thu Minh

Ca sĩ khác: Tuấn Phong; Ngọc Tân; Elvis Phương; Ngọc Sơn; Bảo Yến; Quang Lý

Chỉ có thuyền mới hiểu. Biển mênh mông nhường nào. Chỉ có biển mới biết. Thuyền đi đâu về đâu. Những ngày không gặp nhau. Biển bạc đầu thương nhớ. Những ngày không gặp nhau. Lòng thuyền đau rạn vỡ. Nếu từ giã.

9 Pages<123456789>
danh sách bài hát của ca sĩ Thu Minh