Có Biết Không Em?

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Đặng Minh Thông]

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Khi em yêu quay bước chân đi rồi. Con tim anh nhung nhớ em nhiều. Em có biết không. Đôi môi năm xưa ấy thương ngây. Cho anh đay mơ phút ban đau. Em có biết chăng. Em yêu ơi em có thâu cho anh. Trong đêm khuya anh bơ vơ một.

Cơn Đau Cuối Cùng

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Lê Hiếu; Đặng Hoàng Hiệp; Quang Hà & Quách An An; Chế Đình Vĩnh Phú; Lê Hoàng Nhi; Đức Quang; Hoàng Châu

Đứng bên em im lặng thật lâu. Nhìn thấy nhau cứ thêm u sầu. Trái tim anh đang ghìm thật sâu. Từng nỗi đau mà em muốn dấu. Biết bao nhiêu ân tình của ngày xưa. Còn lại đây vài phút giây thôi cũng chẳng còn chi nữa.

Con Gái Bây Giờ

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Nguyễn Hưng; Quang Linh; CaliMoon

Biết yêu là phũ phàng, biết yêu là ngỡ ngàng. Sao ta cứ cắm đầu mà yêu. Biết yêu là lỡ làng, viết thư tình cho nàng. Mà sao nàng vu vơ làm ngơ. ĐK:. { Con gái bây giờ thích làm duyên. Con gái bây giờ hay giả vờ. Con.

Cơn Mưa Bất Chợt

Tác giả: Sỹ Đan

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Thủy Tiên

Chiều nay ra phố bước chân buồn phiền. Lòng nghe u ám với giấc mơ cằn khô suốt đêm dài. Để rồi trong thoáng phút giây tình cờ. Gặp người con gái mái tóc buôn bờ vai, tóc ai dài. Chợt nghe xao xuyến trái tim lạnh giá. Để.

Con Tim Dại Khờ

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Tú Quyên

Ca sĩ khác: Lý Vân Long; Hồ Lệ Thu; Hồ Lệ Thu (Remix)

Em vẫn thường tìm anh trong muôn nỗi nhớ, giữa bóng đêm cô đơn với cuộc đời. Anh đang sống hôm nay bằng ký ức hôm qua. Để thời gian lặng lẽ tiếc thương tình ta. Ai cũng cần niềm vui đâu ai muốn khóc, hạnh phúc ơi cho.

Cry

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lương Tùng Quang]

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Tháng năm giờ khuất xa. Ngày thơ ấu nay xa vời. Cuốn trôi ân tình về chốn nào. Nhớ khi mình có nhau. Ngày vui đó nay đâu còn. Khóc cho duyên tình đã cách xa. Chỉ một mình ngồi khóc. Let me cry cry cry cry. Than.

Cuộc Tình Cay Đắng

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nguyễn Ngọc Thiện]

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Đan Trường; Minh Tuyết; Đan Trường (Beat)

Một mình qua sân vắng. Chợt nhớ đêm trăng ngày xưa. Dù cuộc tình đắng cay không ngờ, sao ta mong chờ. Nhớ em với bao đớn đau ôi thân xác hao gầy. Có đêm trăng nhớ ai cho xơ xác mịt mù. Bóng đen tối tăm lạnh lùng.

Cuộc Tình Đánh Mất

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lương Tùng Quang]

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Khi tình yêu vỡ tan sao em chẳng nói một lời. Nỡ bước sang ngang cho tình ta úa màu. Giấc mơ ngày xưa giờ đã cuốn khuất theo chân mây. Cho anh thẫn thờ nhìn theo mây trôi tình yêu xưa. Bao ngày thương nhớ em cô đơn.

Cuộc Tình Dối Gian

Tác giả: Sonny

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Có những cuộc tình đến với nhau bằng dối gian. Có những cuộc tình đến với nhau nhiều trái ngang. Tình em tươi thắm trên đầu môi. Tưởng rằng thiên thu trong lòng tôi. Đến cho cho lòng thêm thương nhớ. Vẫn biết rằng dối gian.

16 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lương Tùng Quang