Em Đã Cho Tôi Một Lần Đau

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lương Tùng Quang]

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Hạnh phúc đâu ai ngờ, nhiều khi chỉ thoáng qua một giây. Rồi mình cũng sẽ quay về ngày tháng cô đơn. Tình yêu đến say giấc mộng, tình yêu đi cay chén nồng. Giờ còn đau câu nói năm xưa ta cần nhau. Thầm trách ai phũ.

Em Đã Từng Yêu

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Như Loan

Ca sĩ khác: Phương Ý; Cao Mỹ Kim; Phương Trang; Hứa Như Ý; Quỳnh Vi; Thanh Hà; Bảo Anh

Còn gì mà tìm đến nhau nữa khi chúng ta không cần nhau. Còn gì để lừa dối nhau nữa khi trái tim không còn đau. Gặp lại rồi mình sẽ ra sao? Làm gì tìm lại được lúc ban đầu? Hoặc là mình lại càng níu chân nhau xô ngã đời.

Em Phai Tin Vao Dieu Do

Tác giả: Phúc Trường

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Có lẽ anh đã đổi thay. Bỏ mặc em trong cơn ngủ mê. Và có lẽ anh bây giờ đây. Chẳng nhớ đến em một phút giây. Lặng thầm bước trong cơn mưa ôm niềm đau. Ngàn lời hứa bên em yêu em nay còn đâu. Tìm lại những môi hôn khi xưa.

Giấc Mộng Phôi Phai

Tác giả: Phan Thế Huy

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ngày xưa anh nói sẽ bên nhau tình đắm say. Thần tiên chấp cánh, chốn yêu ta tìm thấy. Tình còn nồng say… bỗng ai nghe đổi thay. Đời ta không mai, lỡ yêu trong đắng cay. Tình trong bão tố, bên nhau nhiều đớn đau. Thì.

Giọt Đắng Tình Yêu

Tác giả: Mai Nguyễn

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Loan Châu

Ca sĩ khác: Loan Châu

Có những lúc đêm thấy sao buồn. Tình đa xa sao nghe như vẫn còn đây. Yêu trong cô đơn mãi quạnh hiu. Cố quên đi nhưng con tim vẫn sầu đau. Bóng tối lấp trong những đêm dài. Ngồi nhớ mong theo bao năm tháng tàn phai.

Giọt Lệ Sầu Ai (Như Gió Mây Tan)

Tác giả: Nhạc Hoa

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Nhật Hào

Em yêu ơi ta yêu nhau qua cơn mê. Duyên tình cay đắng trong biệt ly. Đêm xanh xao ta bơ vơ nghe con tim. Đang từng cơn sầu giăng tăm tối. Nếu có nhớ nhau em ơi ta xin hãy ghi. Ân tình xưa khép sâu lòng ta. Tình lỡ bay.

Giọt Nước Mắt Cho Đời

Tác giả: Lê Quang

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; Orlando Lairai

Từng ngày trôi qua từng ngày thật buồn. Một mình lang thang về miền cát trắng bơ vơ. Nhớ những ngày thầm lặng hát trong tim. Và nhớ những con đường một mình về giữa đêm khuya. Không còn ai, không có ai, chia sớt buồn.

Gót Hồng

Tác giả: Bảo Phúc

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Đan Trường; Lam Trường

Gót hồng! Dịu dàng xoay giữa khung trời. Để sắc hương xô nghiêng giòng đời. Gót hồng! Nhẹ nhàng xoay theo lời hát. Cùng bước em rực cháy lên rạng ngời. Ngỡ ngàng, thời gian như lắng đọng. Và khắp nhân gian đang chìm.

Hai Chiếc Bóng Cô Đơn

Tác giả: Tùng Châu & Khánh Uyên

Ca sĩ: Lương Tùng Quang & Kỳ Phương Uyên

Ca sĩ khác: Thiên Kim & Nguyễn Hưng & Lưu Bích

Nhớ lúc ta còn bé, cùng nhau dưới trăng. Nắm tay hẹn ước, mai sau sẽ luôn bên nhau. Cớ nhau vừa mới gặp gỡ. Sau ta đã như quen nhau. Phải chăng trời đã định sẵn. Cho anh với em yêu nhau. Đứng trước hai con đường.

Hạnh Phúc Mong Manh

Tác giả: Nguyễn Nhất Huy

Ca sĩ: Lương Tùng Quang

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng

Mưa còn rơi mãi trên đường em về. Nghe niềm đau thoáng qua từng ngón tay. Những đêm dài trong kiếp cô đơn. Chút ân tình như gió bên hiên. Ngỡ đôi lần yêu dấu đến bên đời em. Nhừng tình yêu đó không là mong chờ, khi đời.

16 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Lương Tùng Quang